Chính sách bảo mật

Đừng bao giờ bỏ quan vấn đề bảo mật khi bắt đầu một dự án dịch thuật bởi thông tin chính là tài sản và lợi thế cạnh tranh của Quý khách. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật thực hiện chính sách bảo mật toàn diện nhất.

Quý khách cần tư vấn nhanh?

Chính sách bảo mật là một trong những vấn đề được chúng tôi đặc biệt quan tâm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng và bảo mật thông tin tài liệu là một trong những yêu cầu hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi đều ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin (NDA - Non-disclosure Agreement) trước khi gia nhập công ty.

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật tại Hà Nội có chính sách bảo mật khắt khe và nghiêm ngặt nhất. Mọi tài liệu của khách hàng đều được bảo mật theo quy định riêng của công ty đồng thời được bảo mật theo cam kết, hợp đồng riêng giữa công ty chúng tôi và khách hàng khi có yêu cầu.

Căn cứ vào quy định mỗi dịch thuật viên sẽ tuyệt đối không được tiết lộ thông tin về tài liệu dịch thuật của khách hàng và buộc phải ký cam kết nếu khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn tất bản dịch và bàn giao cho khách hàng, tài liệu dịch sẽ buộc xoá toàn bộ hoặc lưu trữ có thời hạn theo quy định của công ty.

Tài liệu của khách hàng có thể được lưu trữ dưới dạng bản mềm hoặc bản cứng để phục vụ cho quá trình kiểm soát, đối chiếu khi cần theo quy định trong một thời gian hữu hạn tuỳ vào tính chất của tài liệu và tính chất của công việc.

Các tài liệu được lưu trữ luôn đảm bảo:

Có kho lưu trữ riêng và được kiểm soát gắt gao qua nhiều bộ phận, chỉ có cán bộ chuyên trách cấp cao mới được phép truy cập.

Được mã hoá sử dụng công nghệ hiện đại

Tuyệt mật và không tiết lộ cho bất cứ ai

Công ty dịch thuật Á Châu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể  đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, hạn chế những sai sót có thể xảy ra đồng thời đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng hướng.

Chính sách hoàn tiền

Xây dựng nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng khi xảy ra sai sót từ chúng tôi.