Dịch thuật tiếng Bangladesh

Số lượng đơn vị dịch thuật hạn chế, giá dịch thuật cao, chất lượng bản dịch không được đảm bảo là những khó khăn khiến khách hàng đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Bangladesh đáng tin cậy hiện nay. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Á Châu với đội ngũ 7.000 dịch giả trong nước và cộng tác viên bản ngữ Bangladesh có chuyên môn cao, cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Bangladesh nhanh chóng, chuẩn xác với giá thành tiết kiệm nhất.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Bangladesh tại Hà Nội?

Bangladesh nói tiếng gì? Nhu cầu dịch tiếng Bangladesh hiện nay

Tiếng Bengal hay còn gọi là Bangla thuộc nhóm ngôn ngữ Ấn-Arya, chính là ngôn ngữ của quốc gia Bangladesh. Đây là ngôn ngữ chính thức và phổ biến tại Bangladesh với 98% dân số sử dụng. Với hơn 260 triệu người nói, tiếng Benga phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Trung Quốc.

Ngoài tiếng Bengal, người Bangladesh còn có một số ngôn ngữ thiểu số khác. Bao gồm tiếng Sylheti, tiếng Chittagonian, tiếng Chakma, tiếng Marma và tiếng Santali.

Bangladesh là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới và là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam tại Nam Á. Vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Bangladesh cũng vì thế được thúc đẩy rất nhanh. Thể hiện qua một số khía cạnh cụ thể như:

Giao thương quốc tế

Việt Nam và Bangladesh là 2 đối tác thương mại lớn của nhau. Theo thống kê của Bộ công thương Việt Nam, kim ngạch thương mại hai nước lên tới 2,5 tỷ USD trong năm 2023. Dịch thuật tài liệu hợp đồng, website giúp doanh nghiệp hai nước tiếp cận thị trường lẫn nhau, quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Du lịch

Số lượng khách du lịch Bangladesh đến Việt Nam tăng trưởng bình quân 20% mỗi năm trong giai đoạn 2020-2023. Nhu cầu dịch thuật tài liệu du lịch, hướng dẫn viên, website du lịch... cũng dần xuất hiện.

Hợp tác giáo dục

Số lượng sinh viên Bangladesh theo học tại Việt Nam tăng 30% trong giai đoạn 2020-2023. Ngoài ra hai nước đang hợp tác triển khai các chương trình đào tạo tiếng Việt cho sinh viên Bangladesh và tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam. Vì thế dịch thuật tài liệu giáo dục, học bổng, website giúp sinh viên hai nước dễ dàng tiếp cận thông tin về chương trình học, học bổng, từ đó có cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học uy tín của nhau.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Á Châu dịch thuật tiếng Bangladesh nhanh chuẩn xác tại Hà Nội

Á Châu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật với hơn 7.000+ dịch giả kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và giá phải chăng.

Dịch thuật tiếng Bangladesh sang tiếng Việt

Á Châu có đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng với nhiều ngôn ngữ, trong đó có Bangladesh.

Tất cả bản dịch đều được biên dịch viên áp dụng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt. Từ đó, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Bangladesh

Đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên bản ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ có kỹ năng dịch thuật đỉnh cao mà còn am hiểu sâu sắc về văn hóa Bangladesh - từ đó tự tin dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Bangladesh nhanh chóng với độ chuẩn xác và đảm bảo bản dịch phù hợp với bối cảnh văn hóa của đất nước Bangladesh nhất.

Dịch tiếng Bangladesh sang hơn 58 ngôn ngữ

Với đội ngũ hơn 7000 dịch giả, mỗi dịch giả thành tạo từ 2-3 ngôn ngữ. Chính vì vậy chúng tôi cam kết có đủ khả năng dịch thuật tiếng Bangladesh sang hơn 58 ngôn ngữ và ngược lại. Gồm những ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Tây ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Bên cạnh đó, Á Châu cũng sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất, giúp tăng tốc độ dịch thuật và giảm thiểu sai sót. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch thuật được đưa ra.

Dịch thuật công chứng tiếng Bangladesh chuyên nghiệp với hơn 100 chuyên ngành

Hơn 1 thập kỷ qua, chúng tôi đã thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Bangladesh cho nhiều dự án lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Kinh tế - thương mại, kỹ thuật - công nghệ, luật pháp, y tế, du lịch, giáo dục... và hơn 100 chuyên ngành khác.

Ngoài ra, Á Châu còn được liên kết với các tổ chức hành nghê công chứngcông chứng viên độc lập. Chúng tôi tự tin giúp tài liệu của Quý khách hàng luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng với tốc độ nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng của Á Châu

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Chi phí dịch thuật và công chứng tiếng Bangladesh tại Á Châu

Chi phí dịch thuật và công chứng tiếng Bangladesh tại Á Châu được tính dựa trên 3 yếu tố chính:

  • Số lượng tài liệu.
  • Độ phức tạp của tài liệu.
  • Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành bản dịch.

Những yếu tố này đều không cố định và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng. Do đó, để biết được mức giá dịch thuật công chứng chính xác và cụ thể nhất, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Nếu không tiện, hãy gửi thông tin qua email info@achautrans.com để nhân viên hỗ trợ báo giá.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Quy trình chuyên nghiệp tại Á Châu

Á Châu cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với quy trình dịch thuật bài bản, bao gồm 6 bước sau:

Bước 1

Tiếp nhận tài liệu tiếng cần dịch

Tiếp nhận tài liệu đồng thời kiểm tra số lượng, tính hợp lệ để quá trình dịch thuật thuận lợi.

Bước 2

Phân tích tài liệu

Phân tích tài liệu và lựa chọn biên dịch viên có chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp để đảm bảo độ chính xác cao của bản dịch.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật

Dịch giả chuyên nghiệp tại Á Châu sẽ tiến hành dịch thuật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Bước 4

Hiệu đính và kiểm tra bản dịch

Hiệu đính và sửa lỗi để kiểm tra lại văn phong, ngữ pháp, đảm bảo chất lượng bản dịch.

Bước 5

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành, tài liệu được trao trả cho khách hàng theo 2 hình thức onlineoffline.

Bước 6

Bảo hành, chỉnh sửa

Chỉnh sửa nhanh chóng và miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Bangladesh đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Với năng lực chuyên môn cao, thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Bangladesh và nắm vững kiến thức đa chuyên ngành. Chính vì thế, chúng tôi có khả năng dịch thuật chuyên ngành với tất cả các loại tài liệu, mọi giấy tờ.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Á Châu

Dưới đây là 6 lý do chính khiến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Á Châu:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, được đào tạo và 100% có bằng cấp từ đại học trở lên. Dịch giả viên am hiểu từ 3-5 thứ tiếng, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Sẽ đáp ứng được tất cả các tài liệu dịch của khách hàng.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Tự tin cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài đó ra, tại Á Châu còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật số lượng lớn.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Á Châu cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và nội dung tài liệu dịch thuật.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót quá 10%

Đây là chính sách đặc biệt tại Á Châu được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại Achautrans, chúng tôi bảo hành về mặt ngữ nghĩa của bản dịch. Nếu sai sót quá 10% trên bản dịch, Á Châu sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng 100%.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến

Công ty dịch thuật Á Châu luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS). Chúng tôi sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ và chuyên môn của đội ngũ dịch giả để mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng Bangladesh hoàn hảo.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm. Đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page