Dịch thuật tiếng Nepal

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nepal được đẩy mạnh. Nhu cầu dịch thuật tiếng Nepal cũng vì thế ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nguồn nhân lực dịch thuật tiếng Nepal hiện nay còn khá hạn chế, điều này khiến việc tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng khá khó khăn với khách hàng. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng độ am hiểu sâu rộng trong nhiều ngành nghề, Á Châu tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Nepal hoàn hảo với cả phải chăng.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Nepal tại Hà Nội?

Người Nepal nói tiếng gì? Giới thiệu ngôn ngữ

Tiếng Nepal (नेपाली) là ngôn ngữ chính thức của người Nepal, ban đầu được gọi là tiếng Gorkhali sau đó đổi thành Nepali - chuyển thể từ Newari. Đây là ngôn ngữ thuộc chi Ấn - Arya trong ngữ tộc Ấn-Iran của ngữ hệ Ấn-Âu.

Ngôn ngữ này có 3 phương ngữ chính là: Phương Đông, phương Tây và trung tâm. Phương ngữ trung tâm được sử dụng rộng rãi nhất và là cơ sở cho tiếng Nepal chuẩn. Ngôn ngữ Nepal có hệ thống chữ viết là Devanagari, có nguồn gốc từ chữ Brahmi cổ đại.

Tiếng Nepal được sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ giáo dục, chính trị, kinh tế đến văn hóa và truyền thông của quốc gia này. Ngôn ngữ này đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp quốc tế, đặc biệt là khu vực Nam Á. Chính vì thế, dịch thuật tiếng Nepal ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương, hợp tác và phát triển văn hóa giữa Nepal và các quốc gia châu Á khác.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal chuyên nghiệp của Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ hơn 7.000 dịch giả cùng 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tối ưu cho nhu cầu dịch thuật tiếng Nepal của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal sang tiếng Việt

Sử dụng các phương pháp dịch thuật chuyên nghiệp cùng với việc hiểu sâu về văn hóa bản địa và thuật ngữ của tiếng Nepal, đội ngũ biên dịch viên tại Á Châu đã và đang tiếp tục mang đến những bản dịch thuật tiếng Nepal sang tiếng Việt chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nepal

Đội ngũ hơn 7.000 dịch giả của chúng tôi là những chuyên gia đã trải qua quá trình đào tạo dịch thuật chuyên sâu, cùng với đó là áp dụng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, đảm bảo bản dịch không chỉ chính xác về mặt ngôn từ mà còn truyền tải đúng tinh thần và văn hóa của văn bản tiếng Việt sang tiếng Nepal.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal sang hơn 58 ngôn ngữ

Nhờ những chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm dịch thuật cao kết hợp sử dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật. Vì thế chúng tôi có thể dịch tiếng Nepal sang 58 ngôn ngữ khác và ngược lại. Điển hình như: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, Achautrans sẽ luôn cập nhật và mở rộng danh sách ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi để có được bản dịch chất lượng.

Dịch thuật công chứng tiếng Nepal chuyên nghiệp với hơn 100 chuyên ngành

Cùng đội ngũ hàng ngàn biên dịch viên có trình độ cử nhân, thạc sĩ am hiểu chuyên sâu hơn 100 chuyên ngành. Chúng tôi đã thực hiện dịch thuật công chứng cho nhiều dự án lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Kinh tế - thương mại, kỹ thuật - công nghệ, luật pháp, y tế, du lịch, giáo dục...

Ngoài ra, do được liên kết với các tổ chức hành nghề công chứngcông chứng viên độc lập. Chúng tôi tự tin giúp tài liệu của Quý khách hàng luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng với tốc độ nhanh chóng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal đa chuyên ngành tại Hà Nội

Với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm, dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành với hơn 100 ngành như:

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal của Á Châu

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Nepal uy tín và chất lượng? Với 6 điểm mạnh dưới đây, Á Châu xứng đáng là đơn vị dịch thuật để bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, được đào tạo và 100% có bằng cấp từ đại học trở lên. Dịch giả viên am hiểu từ 3-5 thứ tiếng, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Sẽ đáp ứng được tất cả các tài liệu dịch của khách hàng.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất, phù hợp mọi khách hàng. Ngoài ra, Á Châu còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng dịch thuật số lượng lớn.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Á Châu cam kết bảo mật thông tin khách hàng và nội dung tài liệu dịch thuật. Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót quá 10%

Đây là chính sách đặc biệt tại Á Châu được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại Achautrans, chúng tôi bảo hành về mặt ngữ nghĩa của bản dịch. Nếu sai sót quá 10% trên bản dịch, Á Châu sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng 100%.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến

Công ty dịch thuật Á Châu luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS). Chúng tôi sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ và chuyên môn của đội ngũ dịch giả để mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng Nepal hoàn hảo.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Giá dịch thuật và công chứng tiếng Nepal của Á Châu

Hiểu được rằng giá cả là yếu tố quan trọng bên cạnh chất lượng dịch thuật, Á Châu luôn nỗ lực tối ưu hóa quy trình để mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nepal với mức giá hợp lý nhất.

Giá dịch thuật tài liệu tiếng Nepal tại Á Châu được xác định dựa trên 3 yếu tố chính:

  • Số lượng tài liệu: Chi phí dịch thuật sẽ phụ thuộc vào số lượng trang tài liệu cần dịch.
  • Độ phức tạp của tài liệu: Tài liệu chuyên ngành hoặc có nội dung khó dịch sẽ có giá dịch cao hơn so với tài liệu thông thường.
  • Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành bản dịch: Dịch thuật hỏa tốc sẽ có mức giá cao hơn dịch thuật thông thường.

Để biết được mức giá dịch thuật chính xác, rõ ràng và cụ thể nhất về tài liệu của mình, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Nếu không tiện, hãy gửi thông tin qua email info@achautrans.com để nhân viên hỗ trợ báo giá.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

13

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page