Dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh

Dịch công chứng tiếng Anh là như thế nào? Bản dịch thuật công chứng tiếng Anh được thực hiện ra sao?

Trên thế giới rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thông dụng thứ hai của mình. Chính vì thế, việc giao lưu quốc tế cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để một tài liệu tiếng Anh có thể sử dụng để giao dịch được trên lãnh thổ của nước khác thì vẫn bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự và phải được dịch thuật công chứng.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Anh?

Dịch công chứng tiếng Anh là gì?

Để hiểu bản dịch công chứng tiếng Anh là gì thì chúng ta phải hiểu thế nào là bản dịch nói chung:

Về cơ bản bản dịch nói chung là bản tài liệu được các phiên dịch viên là cộng tác viên của các tổ chức hành nghề công chứng dịch nghĩa từ một loại ngôn ngữ trong tài liệu gốc sang một loại ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung dịch thuật ấy.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh cũng là một hoạt động dịch thuật được dịch từ ngôn ngữ tiếng Anh sang ngôn ngữ tiếng Việt hoặc ngược lại.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch công chứng tiếng Anh lấy ngay tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một công ty lớn, có uy tín trong ngành nghề dịch thuật. Chính vì vậy, nếu bạn ở Hà Nội có thể trực tiếp qua Công ty dịch thuật Á Châu để trải nghiệm các dịch vụ của Công ty tại địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Còn nếu bạn ở các tỉnh khác thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức như: Chat trực tiếp trên cửa sổ chat của website hoặc liên hệ với số điện thoại: 0968.292.334 hoặc địa chỉ email: info@achautrans.com.

Một số tài liệu thường được dịch công chứng tiếng Anh tại Á Châu

Tại Công ty dịch thuật Á Châu, là một công ty uy tín lớn trong thị trường dịch thuật thì các tài liệu để biên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại rất đa dạng, và Á Châu cam kết dịch được bất cứ tài liệu nào bằng tiếng Anh thuộc các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là các tài liệu chuyên ngành.

Sau đây xin giới thiệu với bạn một số dịch vụ dịch thuật bằng tiếng Anh của Á Châu:

Dịch thuật các chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, hồ sơ thầu, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, du lịch, công nghệ thông tin, kỹ thuật, sản xuất, giấy khai sinh - sổ hộ khẩu….

Các tài liệu tiếng Anh thường được các khách hàng lựa chọn Á Châu là nơi dịch thuật như: Hợp đồng trong các lĩnh vực chuyên ngành kinh tế, y khoa - y tế, giáo dục, các hồ sơ du học, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ tu nghiệp...

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Á Châu

Khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh tại Á Châu bạn sẽ được nhận các lợi ích như sau:

Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7: Bạn sẽ luôn luôn được miễn phí tư vấn về tất cả các dịch vụ của Công ty một các tận tình nhất.

Giá dịch thuật cạnh tranh: Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu cao trong khoảng từ 5-15% tùy theo số lượng trang dịch công chứng.

Cung cấp dịch vụ nhanh, hỗ trợ khi có các vấn đề xảy ra: Bạn sẽ được những nhân viên nhiệt tình, uy tín nhất của Công ty hướng dẫn bạn từ A- Z.

Bảo mật bản dịch và thông tin khách hàng tuyệt đối: Tài liệu của bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối từ hợp đồng kinh tế, đến các giấy tờ cá nhân như: Sổ hộ khẩu, tên tuổi, số chứng minh, số điện thoại….

Báo giá được tối ưu với chất lượng bản dịch: Bạn sẽ có được những báo giá tuyệt vời nhất cho tài liệu dịch của mình sau 15p Công ty nhận được tín hiệu yêu cầu dịch thuật của bạn. 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh miễn phí

Trong những năm qua, Công ty dịch thuật Á Châu đã miệt mài, làm việc với một tinh thần hăng say, tận tâm Công ty đã đem lại sự hài lòng cho hơn 30.000 khách hàng trên khắp cả nước và các nơi trên thế giới với kết quả đã được chứng minh qua hơn 68.000 dự án.

Bên cạnh dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp dịch thuật sách đa chuyên ngành, dịch thuật chuyên ngành, chứng thực bản dịch, công chứng bản dịch… Phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Công ty dịch thuật Á Châu! 

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)