Phiên dịch tiếng Ả Rập

Phiên dịch tiếng Ả Rập ở đâu? Tiếng Ả Rập là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều đặc biệt là các ở các nước hồi giáo.

Ở Việt Nam số người biết và theo học ngôn ngữ này rất ít. Vì vậy việc tìm kiếm phiên dịch ngôn ngữ Ả Rập đặc biệt là phiên dịch chất lượng cao còn rất hạn chế.

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu đa ngôn ngữ.

Vui lòng xem báo giá?

Đôi nét về tiếng Ả Rập

Tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ "Trung Semit" đã được nói từ thời kỳ đồ sắt tại Tây Bắc Bán đảo Ả Rập và nay là "lingua franca" của thế giới Ả Rập.

Tiếng Ả Rập hiện là ngôn ngữ chính của 22 quốc gia nằm trong liên đoàn Ả Rập, các quốc gia này trải dài từ Đại Tây Dương tại phía Tây đến biển Ả Rập tại phía Đông; và từ Địa Trung Hải tại phía Bắc đến Sừng Châu Phi và Ấn Độ Dương tại phía Đông Nam.

Tiếng Ả Rập được sử dụng như một ngôn ngữ chính thống của các nước như: Ai Cập, Ả Rập Xê Út, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Iraq, Jordan, Liban, Syria, Yemen; Oman, Quatar, Sudan, Maroc, Comoros...

Phiên dịch tiếng Ả Rập trở thành một trong những nhu cầu được rất nhiều các tổ chức, cá nhân quan tâm. Không chỉ để giao lưu văn hóa mà còn sử dụng trong các hội nghị, các chương trình hợp tác kinh tế xuyên quốc gia.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Phiên dịch tiếng Ả Rập chuyên nghiệp giá rẻ tại Dịch thật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ả Rập tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Với thế mạnh về nhân lực, công nghệ cùng phương thức tổ chức và làm việc chuyên nghiệp đã phiên dịch thành công cho không ít các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ Ả Rập chuyên nghiệp, giá rẻ đến tất cả các khách hàng.

Phiên dịch hội nghị, hội thảo, diễn đàm thuộc các chuyên nghành kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, y học, lịch sử

Với đội ngũ thông dịch viên tiếng Ả Rập thông thạo ngôn ngữ Saudi, khả năng tập trung cao độ; đặc biệt kỹ năng thuyết phục và tự tin giao tiếp.

Dịch thuật Á Châu tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn cuộc hội nghị, hội thảo; đồng thời mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch tháp tùng cho các cá nhân, tổ chức

Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch không những có trình độ ngoại ngữ, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng giao tiếp.... mà còn có kiến thức chuyên sâu về rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Bằng sự nỗ lực cao nhất, dịch thuật Á Châu luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tòa án, các cuộc họp kín

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên dịch thuật đặc biệt là đội ngũ chuyên viên phiên dịch giỏi, thông thạo nhiều ngôn ngữ; có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các chuyên viên đều có kỹ năng xử lý tình huống tốt, giỏi giao tiếp và có thể đi công tác nhiều ngày theo dự án.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch dự án

Phiên dịch cho khách du lịch

Tại Á Châu, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ả Rập cho khách du lịch với rất nhiều ngôn ngữ phổ biến, đa dạng cho các khách hàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành

Phiên dịch video, phim ảnh bằng tiếng Ả Rập

Đội ngũ phiên dịch phim ảnh, video chuyển đổi trên 50 ngôn ngữ khác nhau; dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và ngược lại.

Xem thêm: Dịch phụ đề phim và video

Phiên dịch qua điện thoại, bộ đàm, qua zalo, facebook, các mạng xã hội khác

Dịch thuật Á Châu có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhất về việc phiên dịch qua thiết bị điện thoại, bộ đàm, zalo, facebook cùng các mạng xã hội khác với chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm: Phiên dịch cabin

Mọi hình thức phiên dịch tiếng Ả Rập ở tất cả các chuyên nghành đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Từ đó giúp khách hàng có được buổi đàm phán thành công cũng như đạt được kết quả công việc cao làm hài lòng Quý khách hàng dù khó tính nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Giá phiên dịch tiếng Ả Rập là bao nhiêu?

Do tính chất không phổ biến của tiếng Ả Rập tại Việt Nam chính vì vậy chi phí phiên dịch ngôn ngữ Ả Rập còn khá cao so với phiên dịch tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, hay tiếng Nhật.

Tuy nhiên thì tại Dịch thuật Á Châu Quý khách hàng sẽ luôn nhận được những báo giá tốt nhất. 

Phụ thuộc vào chuyên ngành, chủ đề phiên dịch là các chuyên ngành khó hay dễ.

Phụ thuộc vào thời gian phiên dịch dài hay ngắn; phiên dịch đột xuất hay phiên dịch có hẹn lịch cụ thể.

Phụ thuộc vào tính chất buổi phiên dịch là phiên dịch cho các cuộc họp cao cấp. Hoặc phiên dịch cho các cuộc họp trao đổi ký kết hợp đồng kinh tế. Hoặc phiên dịch mua bán, du lịch...

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của buổi phiên dịch tiếng Ả Rập mà sau khi xem xét chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá cụ thể khác nhau để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Đối với khách hàng thân thiết Công ty luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá, nỗ lực để có thể mang đến những dịch vụ phiên dịch giá rẻ chất lượng cao cho các khách hàng của mình.

Để được báo giá phiên dịch tiếng Ả Rập nhanh và chính xác các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0968.292.334 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ Quý khách hàng.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Ả Rập miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Ả Rập đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực giá tốt, chất lượng cao.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (26 bình chọn)