Lý do bạn chọn chúng tôi

Có rất nhiều công ty dịch thuật tại Hà Nội và rất nhiều các công ty dịch thuật giá rẻ mà bạn có thể tìm được. Tuy nhiên bạn luôn đặt cho mình câu hỏi nên lựa chọn công ty dịch thuật nào để đạt được chất lượng công việc cao nhất trong khoảng giá tốt nhất.

Quý khách cần tư vấn nhanh?

Các công ty dịch thuật luôn có những từ mỹ miều để quảng cáo cho chính mình; nhưng thực tế thì những điều mỹ miều đó lại quá xa đối với khách hàng. Điều này họ dường như không bao giờ cảm nhận được. Điều gì khiến dịch thuật Á Châu trở nên khác biệt? Tại sao bạn nên chọn lựa chọn chúng tôi cho những dự án quan trọng của mình?

Có phải bạn đang...

Có rất nhiều những vấn đề mà bạn gặp phải khi thuê các đơn vị dịch thuật khác như:

  • Phiên dịch, biên dịch không không sát với nội dung ý được truyền tải
  • Phiên dịch, biên dịch không đúng ngôn ngữ chuyên ngành. Điều này khiến tài liệu không chính xác, khó hiểu đặc biệt là thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.
  • Không đáp ứng về tiến độ công việc làm lỡ mất thời gian
  • Thông tin bị rò rỉ, lộ ra ngoài khiến cho việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều khó khăn
  • Chi phí dịch thuật cao, gây tốn kém

5 lý do để bạn quyết định chọn chúng tôi

Đối với dịch thuật Á Châu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi mang tới cho các bạn rất nhiều các giải pháp ưu việt để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Lý do bạn chọn chúng tôi bởi:

Đội ngũ biên dịch

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch giỏi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm biên dịch lâu năm. Một biên dịch viên có thể thông thạo 2 hoặc 3 ngôn ngữ khác nhau; điều này đảm bảo việc biên dịch luôn sát với nội dung được truyền tải.

Ngoài ra, đội ngũ biên dịch được đào tạo qua rất nhiều các chuyên ngành khác nhau, đảm bảo việc dịch thuật chuẩn ngôn ngữ chuyên ngành. Các chuyên ngành Y học, khoa học, xây dựng, kiến trúc, kinh tế, thiên văn, báo chí, nông nghiệp… đều được biên dịch, phiên dịch thuần thục.

Phong cách làm việc

Chúng tôi xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp và một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo công việc luôn được thuận lợi và chính xác. Mọi giấy tờ hay bất cứ dịch vụ biên dịch sách, báo, hợp đồng kinh tế đều được chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Luôn có đội ngũ biên dịch và phiên dịch đảm bảo tiến độ.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, bảo mật thông tin các giấy tờ giao dịch, hợp đồng kinh tế và tất cả các giao dịch được thoả thuận.

Chi phí

Nhờ vào các ưu thế về con người, có chính sách phân bổ và chiến lược hay. Vì vậy chi phí dịch thuật tại dịch thuật Á Châu luôn hợp lý và cạnh tranh. Là một trong những đơn vị có chất lượng dịch thuật tốt với giá thành cạnh tranh nên được các khách hàng vô cùng tin tưởng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào, ở đâu khi khách hàng cần chúng tôi

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.