Dịch sách văn học, tài liệu văn học

Dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực dịch sách văn học, tài liệu văn học như: Tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn và truyện cực ngắn, sử thi, ngụ ngôn, ca trù, từ khúc, truyện thơ, trường ca, thơ trường thiên, bi kịch, hài kịch, chính kịch, kịch tự sự... từ tiếng Việt sang hơn 50+ ngôn ngữ khác và ngược lại.

Á Châu cam kết bản dịch chính xác, truyền tải được cảm xúc với giá thành cạnh tranh nhất.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch sách văn học? 

Dịch sách văn học, tài liệu văn học tại dịch thuật Á Châu

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng "khổ sở" khi rất thích một bài thơ, một cuốn truyện, một bài ca dao, một tiểu thuyết hấp dẫn…. Nhưng lại không thể hiểu được ngôn ngữ trong bài thơ, trong cuốn sách hay trong cuốn tiểu thuyết đó viết gì do sự khác nhau về ngôn ngữ của bạn và ngôn ngữ của tác giả.

Những lúc như vậy bạn thường làm gì? Lên google dịch chăng: Nghĩa của từ có lúc đúng, lúc không? Ngồi tra cứu từng từ sao? Cũng không phải là cách ổn bởi như thế thì đến bao giờ bạn mới có bài hoàn chỉnh mà đọc. Lúc đó bạn hãy nghĩ tới chúng tôi Công ty dịch thuật Á Châu

Công ty chúng tôi dịch thuật tất cả các thể loại của văn học như:

Dịch sách văn học trữ tình

Văn học trữ tình nói chung là một thể loại của văn học thiên về miêu tả cảm xúc, thể hiện nội tâm của tác giả gửi gắm qua những câu thơ, câu hát, tình tiết truyện…

• Ca trù: Là một loại hình văn học dân gian đã có từ lâu đời thường được xuất hiện trong các đình làng, đền thờ, hay trong các khán thính phòng.

• Từ khúc: Là một thể loại thuộc văn học trữ tình có nguồn gốc từ Trung Quốc và có ảnh hưởng lớn tới nền văn học Việt Nam thời Trung Đại.

• Truyện thơ: Là một thể loại văn học sử dụng những vần thơ để thể hiện một cốt truyện dài. Truyện thơ thường kết hợp giữa trữ tình và tự sự.

• Trường ca: Là thuật ngữ chỉ các tác phẩm thơ có nhiều chương, nhiều hồi. Mỗi chương, hồi là một câu chuyện, một giai thoại khi đứng riêng không bị quá ràng buộc chương trước, chương sau.

• Thơ trường thiên: Là một thể loại thơ dài có nhiều câu.

Dịch sách văn học tự sự

• Tiểu thuyết: Đây là một thể loại văn học diễn đạt bằng kiểu văn xuôi. Trong đó nội dung có mang yếu tố hư cấu và thông qua các hoạt cảnh, tình tiết trong truyện để phản ánh xã hội hiện thực theo nhiều chiều hướng khác nhau.

• Truyện vừa: Là một thể loại văn xuôi có độ ngắn trung bình trong đó vẫn thể hiện được hoàn chỉnh các diễn biến của một câu chuyện.

• Truyện ngắn và truyện cực ngắn: Cùng chung là một thể loại văn xuôi, hai loại truyện ngắn và truyện cực ngắn về cơ bản khá giống nhau nhưng có điều khác là truyện cực ngắn thường có ít chữ và các tình tiết diễn ra một cách chóng vánh.

• Sử thi: Là thuật ngữ văn học để chỉ những tác phẩm văn học viết theo thể tự sự thường để cả ngợi những anh hùng đại diện cho cả một thời đại nào đó.

• Ngụ ngôn: Cũng là một thể loại văn học tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như thơ hoặc văn xuôi có nội hàm về khuyên răn, giáo dục thông qua các phép tu từ khác nhau.

Dịch kịch bản văn học

• Bi kịch

• Hài kịch

• Chính kịch (kịch dram): Tuy ra đời muộn nhưng lại là sự kết hợp hài hòa giữa bi và hài kịch để cuốn hút người xem theo cốt truyện.

• Kịch tự sự: Là thể loại kịch nội tâm được thể hiện bằng văn xuôi.

Nhìn chung đây là các thể loại văn học được hiện thực hóa dưới ánh đèn sân khấu; những bài kịch này lấy cảm hứng từ cuộc sống như bi kịch thì dựa trên nỗi khổ của con người; hài kịch thì ngược lại sử dụng ngôn ngữ để gây ra tiếng cười cho người xem.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Giá dịch thuật tài liệu sách văn học

Với những gì đã phân tích bên trên bạn hoàn toàn tin tưởng để trao gửi cho chúng tôi phần tài liệu của bạn cần dịch thuật.

Về chi phí của dịch thuật hiện nay hầu hết các bảng báo giá được niêm yết mang tính chất tham khảo. Bởi chi phí dịch thuật còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau như: Độ khó của ngôn ngữ nguồn, độ dài của tài liệu, chi phí đi kèm dịch thuật như: Vận chuyển, yêu cầu về thời gian dịch thuật.

Để biết thêm chi tiết về giá dịch thuật các loại tiếng khác nhau, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0968.292.334 để nhận được báo giá dịch thuật sách văn học nhanh và chính xác nhất. Hoặc Quý khách hàng có thể inbox qua cửa sổ hỗ trợ khách hàng trên website của công ty để được hỗ trợ.

Lợi ích khi dịch thuật sách thể loại văn học tại Á Châu

Khi dịch thuật sách văn học tại Á Châu bạn sẽ được nhận các lợi ích như sau:

Báo giá dịch vụ dịch thuật nhanh chóng

Báo giá dịch vụ dịch sách văn học theo tài liệu chỉ sau 15 phút kể từ khi nhận được tài liệu nguồn và giá cả tốt nhất so với thị trường.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 50.000đ
✅ Cam kếtHoàn tiền 100% nếu sai >10%
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Bảo mật bản dịch tài liệu văn học và thông tin khách hàng tuyệt đối

Cam kết bảo mật thông tin của tất cả các tài liệu: Công ty Á Châu cam kết sẽ giữ đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin của bất kỳ tài liệu, hợp đồng và các văn bản của bạn.

Cung cấp dịch vụ nhanh, hỗ trợ khi có các vấn đề xảy ra

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 dù bạn là ai và ở bất cứ nơi đâu.

Khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng dịch thuật

Đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào: Tại Á Châu luôn có lực lượng dịch thuật hùng hậu, mỗi biên dịch viên đều thông thạo từ 2-3 loại tiếng khác nhau.

Các nhân viên của Công ty Á Châu được đào tạo bài bản, xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng trên khắp cả nước ở nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Dịch thuật sách văn học nhanh, lấy ngay theo thỏa thuận

Nhiều hình thức nhận tài liệu: Công ty dịch thuật Á Châu nhận tài liệu bằng các hình thức trực tiếp, online, bưu điện của các văn bản ở dạng word, exel, PDF…

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch sách văn học miễn phí

Công ty dịch thuật Á Châu mang đến những dịch vụ dịch thuật tốt nhất góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật sách vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để chúng tôi tư vấn miễn phí.

Bên cạnh dịch thuật sách văn học chúng tôi còn cung cấp dịch thuật sách đa chuyên ngành; dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật tài liệu bệnh án… Phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Công ty dịch thuật Á Châu! 

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (26 bình chọn)