Dịch thuật song ngữ

Dịch song ngữ cũng là một trong những loại hình dịch thuật khó khăn nhất. Đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và am hiểu văn hóa sâu sắc. Vì thế việc tìm đơn vị dịch thuật chất lượng là điều khó khăn với nhiều khách hàng. Hiểu được điều này, Achautrans với hơn 14 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật song ngữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Dịch thuật song ngữ với hơn 100 chuyên ngành tại Hà Nội

Dịch thuật song ngữ là gì?

Giống như dịch thuật thông thường, dịch thuật song ngữ là hình thức chuyển ngữ một văn bản từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ý nghĩa.

Điểm khác biệt của dịch thuật song ngữ chính là quá trình dịch thuật có thể hoán đổi giữa 2 ngôn ngữ với nhau, nghĩa là từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích hoặc ngược lại.

Ví dụ:

Dịch giả tiếng Trung thông thường, chỉ có thể hoàn thành tốt việc dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Tuy nhiên, đối với biên dịch viên song ngữ có trình độ cao hơn, họ có thể đảm nhận cả hai vai trò: dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Á Châu đơn vị dịch thuật song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội

Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng vì thế có rất nhiều công ty, tổ chức dịch thuật ra đời. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đúng đơn vị để hợp tác.

Với thế mạnh khi sở hữu 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cho hơn 58 ngôn ngữ. Cùng đội ngũ hơn 7000 dịch giả - Á Châu sẽ là nơi khách hàng có thể tin tưởng giao phó việc dịch thuật song ngữ tại Hà Nội.

Achautrans hỗ trợ khách hàng dịch thuật từ ngôn ngữ phổ biến đến những ngôn ngữ khó. Ví dụ như: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nga,...đến tiếng Slovakia, tiếng Ả Rập,... Chúng tôi đều tự tin có thể mang đến bản dịch với độ chính xác cao. Ngoài đó ra, Á Châu còn cam kết là đơn vị tiên phong đưa ra chính sách hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

Những lý do khiến khách hàng chọn dịch vụ của Á Châu?

Sở hữu kinh nghiệm dịch thuật, dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ khách chóng 24/7. Đây chính là 3 lý do để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Á Châu:

Kinh nghiệm cao

Năng lực chuyên môn cao là yếu tố tiên quyết nhưng ngoài đó ra, kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo được chất lượng bản dịch song ngữ. Tự hào với 13 năm kinh nghiệm và hoàn thành hơn trăm triệu bản dịch chất lượng. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đảm bảo mang đến những bản dịch thuật song ngữ chất lượng nhất.

Hoàn hảo trong việc dịch thuật

Đội ngũ biên dịch viên chất lượng, dịch thuật đa chuyên ngành, giá thành hợp lý, hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng, sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót lớn hơn 10%,... Đây chính là những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của Á Châu. Hơn 98% khách hàng có phản hồi tích cực và quay lại sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng 24/7 sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề. Á Châu cam kết xử lý mọi vấn đề phát sinh theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu dịch thuật song ngữ với hơn 100 chuyên ngành

Á Châu được đánh giá là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Có thể kế đến như: VPBank, FLC, DOOSAN, Vietravel, Unilever Vietnam…

Nhờ vào đội ngũ biên dịch viên nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn trong dịch thuật chuyên ngành. Achautrans tự tin đáp ứng nhu cầu dịch thuật song ngữ với hơn 100 chuyên ngành. Có thể kể đến như:

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Báo giá dịch thuật song ngữ tại Á Châu

Dịch vụ dịch thuật song ngữ thường không có mức giá cố định. Điều này đến từ nhiều yếu tố khác nhau như: Loại ngôn ngữ được dịch, mức độ phức tạp của từ ngữ văn bản gốc, số lượng cần dịch, thời gian bàn giao,..

Chính vì thế, để nhận được giá dịch thuật tốt nhất, Quý khách nên liên hệ trực tiếp cho Achautrans theo số điện thoại 0968.292.334 hoặc gửi thông tin tài liệu mà bạn cần dịch song ngữ một cách đầy đủ qua địa chỉ email: info@achautrans.com.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp của Á Châu

Để đảm bảo chất lượng cho từng bản dịch, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp tại Á Châu luôn được chú trọng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất:

Bước 1

Nhận tài liệu tiếng Anh cần dịch

Tiếp nhận tài liệu, đồng thời kiểm tra số lượng và tính hợp lệ của tài liệu.

Bước 2

Phân tích tài liệu

Dựa trên số lượng, mức độ phức tạp của tài liệu, Á Châu sẽ lựa chọn đội ngũ biên dịch viên phù hợp.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật

Các biên dịch viên có trình độ, chuyên môn tiến hành dịch thuật nhanh chóng với độ chính xác cao.

Bước 4

Kiểm tra bản dịch

Để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất về ngữ pháp, văn phong, các chuyên gia trong ngành tiến hành hiệu đính và sửa lỗi bản dịch.

Bước 5

Giao tài liệu

Kiểm tra và đối chiếu với bản gốc để đảm bảo bản dịch được đầy đủ và chính xác nhất.

Bước 6

Bảo hành và chỉnh sửa

Bàn giao bản dịch hoàn chỉnh theo hình thức Online hoặc Offline đúng thời hạn.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

13

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page