Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Bạn đang cần phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao để phục vụ cho buổi hội nghị sắp tới; hoặc bạn đang cần phiên dịch phục vụ cho cuộc họp ký kết hợp đồng với các đối tác bên Hàn Quốc?

Hãy đến với Công ty dịch thuật Á Châu của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ phiên dịch tốt nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp; cũng như các phiên dịch viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ thông dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp, am hiểu đa lĩnh vực.

Vui lòng xem báo giá phiên dịch tiếng Hàn?

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc hiểu một cách đơn giản đó là việc dịch nói một câu, một đoạn hội thoại hay văn bản bằng tiếng Hàn Quốc sang ngôn ngữ khác. Hoặc ngược lại từ ngôn ngữ khác về ngôn ngữ tiếng Hàn mà vẫn đảm bảo đúng nghĩa.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ phiên dịch khá phổ biến tại nước ta. Hiện nay do nhu cầu giao lưu văn hóa, kinh tế ngày càng trở nên nhiều và khăn khít hơn. Rất nhiều các buổi hội thảo về chăm sóc sức khỏe, hội thảo làm đẹp; các buổi họp giao lưu văn hóa hai nước cùng với các buổi ký kết hợp đồng kinh tế... giữa hai bên được diễn ra thường xuyên. Điều này khiến cho vai trò của việc phiên dịch càng trở nên quan trọng. Vì vậy nó quyết định tới thành công của rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại nước ta hiện nay.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao

Hà Nội là một trong những thành phố lớn của nước ta đồng thời cũng là trung tâm giao lưu văn hóa, kinh tế của cả nước. Tại đây nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn Quốc trở thành một nhu cầu cấp thiết và được đặc biệt quan tâm. Vậy phải lựa chọn dịch vụ phiên dịch chất lượng cao tại Hà Nội ở đâu tốt.

Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng tìm đến. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Phiên dịch tiếng Hàn Quốc không chỉ phục vụ trong nước mà còn ở cả Hàn Quốc và các quốc gia khác khi có các đối tác người Hàn Quốc yêu cầu.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Không chỉ có nguồn nhân lực tốt mà Dịch thuật Á Châu còn được trang bị các công cụ hỗ trợ phiên dịch hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Từ đó đảm bảo cho buổi phiên dịch diễn ra thành công.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch ở mọi lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng như:

Phiên dịch tại các hội thảo, hội nghị

Phiên dịch tiếng Hàn trong hội thảo dưới hình thức phiên dịch đuổi và phiên dịch song song. Dịch vụ phiên dịch hội thảo/ hội nghị được cung cấp bởi Dịch thuật Á Châu uy tín và chất lượng được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho đến nay dịch thuật Á Châu đã phiên dịch thành công hàng ngàn cuộc hội thảo được tổ chức cả trong và ngoài nước; góp phần đem đến mối quan hệ tốt đẹp cùng với sự mở rộng kinh doanh hợp tác của các đơn vị tổ chức với các đối tác nước ngoài.

Phiên dịch tháp tùng, dịch thầm trong các cuộc ghé thăm của đoàn Đại Sứ

Phiên dịch tháp tùng cũng là một hình thức dịch thuật nói khá khó; cần nhiều kỹ năng mà không phải ai cũng có thể trở thành một phiên dịch viên tháp tùng. Đặc biệt đối với các cuộc đàm phán quan trọng giữa các nước hay các đối tác làm ăn lớn. Vì vậy việc phiên dịch đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hiểu được điều này các phiên dịch viên buộc phải đáp ứng được những tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe nhất. Vì thế mới có thể đại diện cho Công ty làm việc với khách hàng.

Phiên dịch dự án

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín tại Hà Nội đặc biệt là dịch vụ phiên dịch dự án. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà chúng tôi còn xây dựng chính sách tốt nhất.; đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.

Có chi phí dịch vụ phiên dịch rẻ và cạnh tranh là lựa chọn số 1 cho mọi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng mà đang gặp khó khăn về tài chính.

Phiên dịch nối tiếp

Để đảm bảo cho việc sử dụng phiên dịch nối tiếp của khách hàng được tốt nhất mỗi phiên dịch viên mà chúng tôi cung cấp đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng chuyên đề nội dung buổi phiên dịch. Đặc biệt các phiên dịch viên đều được tham gia khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống phát sinh trong khi phiên dịch do công ty tổ chức.

Phiên dịch cabin

Công ty dịch thuật Á Châu được biết đến như một công ty dịch thuật có tiếng tại Hà Nội. Và cũng là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin uy tín tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên phiên dịch cabin giỏi nhiều năm kinh nghiệm; từ đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phiên dịch cabin của chúng tôi đã vô cùng hài lòng và dành không ít sự ưu ái, lời khen cho các phiên dịch viên.

Rất nhiều kiểu phiên dịch khác nhau được chúng tôi liên tục thực hiện trong các buổi trao đổi, hợp tác làm ăn; các buổi giao lưu, các cuộc họp chính trị, du lịch, hội chợ, triễn lãm; đàm phán thương mại, nghiên cứu thị trường... với mọi chuyên ngành từ phức tạp đến dễ. Chúng tôi đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Ngoài phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ phiên dịch khác như: Phiên dịch tiếng Trung Quốc, phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Nhật... để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Giá phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại công ty dịch thuật Á Châu?

Chi phí phiên dịch phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của buổi phiên dịch và thời gian làm việc. Thông thường chi phí phiên dịch tiếng Hàn sẽ đắt hơn giá của phiên dịch tiếng Anh và được chia làm nhiều cấp độ ở công ty Dịch thuật Á Châu

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc cấp độ 1

Là phiên dịch cấp độ dễ, thường dành cho phiên dịch khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, phiên dịch trao đổi thương mại, phiên dịch đám cưới hỏi.

Giá của cấp độ phiên dịch này thường từ 70 - 90USD/ngày hoặc 50USD/buổi.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc cấp độ 2

Là phiên dịch cấp độ trung bình, thường là phiên dịch cho công nhân lắp ráp máy móc thiết bị; phiên dịch tháp từng, phiên dịch hội thảo hội nghị...

Giá của cấp độ phiên dịch này khoảng từ 100 - 150USD/ngày và 80USD/buổi.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc cấp độ 3

Là phiên dịch cấp độ khó, thường là phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng cao cấp, phiên dịch các cuộc họp trính trị, phiên dịch hội nghị truyền hình...

Giá của loại phiên dịch này thường giao động từ 250 - 350USD/buổi và 100USD/ngày.

Lưu ý: Các giá trên chỉ mang tính chất tham khảo; sau khi trao đổi với khách hàng về công việc và tính chất buổi phiên dịch chúng tôi sẽ cân nhắc và đưa ra các mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Đối với các khách hàng thân thiết, các khách hàng lớn của dịch thuật Á Châu sẽ luôn được ưu đãi đặc biệt về giá.

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn miễn phí

Để đảm bảo cho Quý khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ Công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng: 0968.292.896 và hệ thống tư vấn khách hàng trực tuyến hiện đại nhất trên hệ thống web của công ty.

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)