Dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, góp phần vào sự thành công cho doanh nghiệp; khi đấu thầu các dự án hay mời gọi đầu tư xây dựng. Công ty dịch thuật Á Châu đã trở thành đối tác quan trọng của không ít doanh nghiệp, đơn vị lớn bởi chất lượng dịch thuật và tính chuyên nghiệp khi làm việc.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật hồ sơ đấu thầu

Tại sao lại phải dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng

Căn cứ vào Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 được ban hành ngày 26/11/2013 và Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ban hành ngày 17/03/2015; các dự án và công trình có nguồn vốn từ các tổ chức nước ngoài, nhà thầu nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư; thì doanh nghiệp/đơn vị buộc phải hoàn thành hồ sơ mời thầu bằng tiếng Việt. Đồng thời, doanh nghiệp/đơn vị phải thực hiện dịch thuật hồ sơ thầu từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại.

Hồ sơ đấu thầu thể hiện năng lực về tài chính, nhân lực và các yếu tố khác để chứng minh khả năng của doanh nghiệp, đơn vị khi nhận thầu dự án, công trình nào đó đảm bảo năng lực thực hiện. Việc dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu nhằm mục đích thuyết phục các nhà đầu tư dễ dàng; giúp doanh nghiệp có thể trúng thầu lại vừa đáp ứng yêu cầu của luật pháp hiện hành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch hồ sơ thầu xây dựng giá rẻ, uy tín

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn như: InfraCo Asia (Singapore), ABB, CFO Capital Co., Mekong Economics Co., Vina Commodities, Fujitsu, Hiệp hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA), WB, UNDP… 

Dịch thuật tài liệu đấu thầu xây dựng là một trong những thế mạnh của Công ty bao gồm: Dịch hồ sơ mời thầudịch hồ sơ dự thầu. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc.... Giỏi; có nhiều kinh nghiệm dịch thuật, am hiểu ngôn ngữ chuyên ngành xây dựng; đã giúp nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ đấu thầu xây dựng thành công.

Dịch thuật Á Châu cung cấp dịch thuật công chứng hồ sơ xây dựng gồm: Dịch chi tiết bản vẽ cùng các mô tả; dịch phương án thi công; dịch thuyết trình dự án; dịch bản dự trù kế toán, các phương án phòng trừ rủi ro; dịch báo cáo tài chính chứng minh năng lực dự thầu xây dựng

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Báo giá dịch hồ sơ thầu xây dựng

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ đấu thầu xây dựng ở các đơn vị khác nhau thường có giá khác nhau; phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố ảnh hưởng này có thể là chất lượng dịch thuật, chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, khối lượng công việc hay độ khó của hồ sơ và ngôn ngữ dịch thuật. Ví dụ: Dịch thuật hồ sơ đấu thầu sang tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, Hàn Quốc thường sẽ có giá rẻ hơn dịch thuật sang các ngôn ngữ như Đức, Pháp, Ả Rập, Tây Ban Nha...

Để nhận được báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ đấu thầu xây dựng nhanh và chính xác nhất. Quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng 0968.292.334. Hoặc Quý khách hàng có thể chat với chúng tôi qua cửa sổ tư vấn; bằng cách nhấn nút "Hỗ trợ" phía cuối (Góc phải màn hình trên trang web chính của công ty); sau đó chọn phương thức để được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 50.000đ
✅ Cam kếtHoàn tiền 100% nếu sai >10%
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Cam kết từ công ty dịch thuật Á Châu

Dịch thuật tài liệu đấu thầu xây dựng đa ngôn ngữ, chuẩn xác, chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu giá rẻ, cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng được hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra sai sót trên 10% và gây sai lệch các dữ liệu so với bản gốc

Hồ sơ dịch thuật được bảo mật tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi hồ sơ đấu thầu xây dựng được phụ trách bởi một chuyên viên dịch thuật riêng.

Đảm bảo tiến độ công việc, thời gian dịch thuật

Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng miễn phí

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu trở thành một trong những công việc không thể thiếu từ các doanh nghiệp ngành xây dựng khi đấu thầu các dự án hay mời gọi đầu tư xây dựng. Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín có kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thầu với trên 50 ngôn ngữ khác nhau sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu giá rẻ tại Hà Nội và ở các tỉnh thành khác trong cả nước vui lòng để lại email hoặc số điện thoại để chúng tôi tư vẫn MIỄN PHÍ.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (31 bình chọn)