Phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp là một trong những loại hình phiên dịch khá phổ biến được dùng trong các hội thảo, hội nghị hay các cuộc trò chuyện với các chuyên gia nước ngoài; các buổi giao lưu gặp mặt của người nổi tiếng… Phiên dịch nối tiếp đem đến cho người nghe sự hứng thú và khiến không khí trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Dịch thuật Á Châu sở hữu những "Quái kiệt phiên dịch" sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Vui lòng xem báo giá phiên dịch?

Phiên dịch nối tiếp là gì?

Phiên dịch nối tiếp (Consecutive Interpreting) là loại hình dịch thuật nói mà các dịch thuật viên sẽ dịch sang ngôn ngữ đích ngay sau khi người phát biểu kết thúc một câu hay một ý hội thoại của mình. Thông thường các phiên dịch viên sẽ xuất hiện cùng người nói ngay trên sân khấu hoặc được sắp xếp tại một vị trí thuận lợi nhất để có thể phiên dịch và truyền tải thông tin đến người nghe. Trong quá trình phiên dịch, chuyên gia dịch thuật có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch tốt hơn.

Đặc điểm của phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp có đặc điểm tương đối giống với phiên dịch đuổi. Tuy nhiên, ở phiên dịch nối tiếp người phiên dịch cần có kỷ năng tập trung nhiều hơn và trí nhớ tốt hơn để có thể phiên dịch trọn vẹn được ý của người nói cũng như không bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

Dưới đây là những đặc điểm chính của phiên dịch nối tiếp:

Phiên dịch viên trình độ cao

Được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong phiên dịch hiện nay

Dùng nhiều trong các cuộc hội thảo, hội nghị, các cuộc gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia; các buổi lễ ký kết hợp đồng hay gặp mặt người nổi tiếng mà có sự bất đồng về ngôn ngữ.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị

Không cần đến các công cụ hỗ trợ hiện đại như tai nghe headphone, máy ghi âm…

Phiên dịch viên thường xuất hiện cùng người nói trên khán đài để phiên dịch trực tiếp. Một phiên dịch viên phiên dịch nối tiếp có thể phiên dịch cho một hoặc nhiều người khi họ đứng lên phát biểu. Thường làm việc trong một thời gian ngắn khi diễn ra hội nghị.

Bài phiên dịch có thể được chuẩn bị trước bằng văn bản nếu biết nội dung phát biểu của người nói.

Phiên dịch nối tiếp là một trong những kỹ năng phiên dịch mà bất cứ phiên dịch viên nào cũng phải có để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi nhất cho các khách hàng của mình. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch nối tiếp sẽ truyền tải được cảm xúc tốt hơn cùng với độ tin tưởng cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ phiên dịch chuyển ngữ tại Dịch thuật Á Châu

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp đặc biệt là dịch vụ phiên dịch nối tiếp tại Hà Nội đã không còn xa lạ với bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đang làm với các đối tác nước ngoài. Để công việc được diễn ra thuận lợi; cũng như đạt được kết quả như mong muốn thì buộc chúng ta phải lựa chọn được các nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tốt nhất.

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp tại Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp được biết đến như một giải pháp toàn diện cho những khách hàng đang cần tới chúng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và cung cấp dịch vụ phiên dịch với trên 50 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đã giúp không ít các khách hàng của mình đạt được thành công hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ tại dịch thuật Á Châu

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp: Dịch thuật Á Châu luôn tuyển chọn và đào tạo các chuyên gia phiên dịch cao cấp có thể phiên dịch nhiều thứ tiếng phục vụ nhu cầu phiên dịch của mọi khách hàng.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thời gian chính xác, phục vụ ngay lập tức nếu cần

Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với trên 50 ngôn ngữ khác nhau đặc biệt là: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga; tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Tây Ba Nha…

Các phiên dịch viên thông thạo nhiều chuyên ngành khác nhau từ chuyên ngành kinh tế, chính trị, xã hội đến các chuyên ngành mỹ thuật, y khoa, sách báo, điện tử.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất đặc biệt là giá dịch vụ phiên dịch nối tiếp

Các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất

Để đảm bảo cho việc sử dụng phiên dịch chuyển ngữ của khách hàng được tốt nhất; mỗi phiên dịch viên mà chúng tôi cũng cấp đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng chuyên đề nội dung buổi phiên dịch. Đặc biệt các phiên dịch viên đều được tham gia khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống phát sinh trong khi phiên dịch do công ty tổ chức.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyển ngữ của Dịch thuật Á Châu

Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch nối tiếp của dịch thuật Á Châu sẽ có rất nhiều các lợi ích mà không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp và đáp ứng được. Sau nhiều năm hoạt động tìm hiểu và trưởng thành Công ty dịch thuật Á Châu hiểu được tâm tư mong muốn của các bạn. Chính vì vậy mà chúng tôi đã kết hợp các điểm mạnh của mình cùng với tư mới để xây dựng những chính sách tốt nhất bảo vệ lợi ích; đem đến quyền lợi cho mỗi khách hàng của mình.

Nếu sử dụng dịch vụ dịch thuật nói chung và phiên dịch nối tiếp nói riêng. Mọi khách hàng của Công ty dịch thuật Á Châu luôn được đảm bảo:

Phiên dịch viên trình độ cao

Có những phiên dịch viên phiên dịch tốt nhất ở mọi lĩnh vực.

Được ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho mình.

Mọi thông tin được giữ bí mật tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Làm việc với những người trẻ năng động, luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Mọi vấn đề xảy ra khi phiên dịch đều được xử lý linh hoạt và tốt nhất giảm thiểu tối đa các sai xót các lỗi khi phiên dịch. Đặc biệt nếu xảy ra lỗi gây hậu quả nghiêm trọng trong phiên dịch chúng tôi sẽ hoàn tiềnchịu hoàn toàn tránh nhiệm.

Các khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên về việc sử dụng dịch vụ và ưu tiên về giá theo quy định của công ty.

Giá dịch vụ phiên dịch nối tiếp được xây dựng cạnh tranh và tốt nhất thị trường

Tư vấn dịch vụ phiên dịch nối tiếp miễn phí

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ phiên dịch và biên dịch chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin cậy và tìm đến. Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm khách hàng mỗi năm và thực hiện hàng ngàn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi bao gồm: Bộ Tài chính, Bộ Công an, Cục Đăng kiểm Việt Nam; InfraCo Asia (Singapore), ABB, CFO Capital, Mekong Economics; Vina Commodities, Fujitsu, Hiệp hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA); WB, UNDP…

Để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ dịch thuật từ Dịch thuật Á Châu nói chung và phiên dịch nối tiếp nói riêng. Quý khách hàng vui lòng để lại email hoặc số điện thoại. Nhân viên tư vấn của Á Châu sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)