Báo giá dịch thuật tiếng

Lào

Nhu cầu dịch thuật tiếng Lào đang ngày càng tăng lên bởi quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam - Lào. Tuy nhiên, giá dịch thuật hiện nay vẫn là một thắc đối với nhiều người. Á Châu là một đơn vị dịch thuật có mức giá dịch thuật tiếng Lào tốt nhất, phù hợp nhất. Được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Lào nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Lào tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị dịch thuật xuất hiện. Mỗi đơn vị đều đưa ra một mức giá dịch thuật khác nhau. Dẫn đến tình trạng mông lung, khó lựa chọn cho khách hàng.

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và được sự tin tưởng lựa chọn nhiều đối tác. Ngoài chất lượng bản dịch thì mức giá tốt, phù hợp với tính chất của từng loại tài liệu. Chính là yếu tố đưa dịch thuật Á Châu đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng như ngày hôm nay.

Mỗi khi tiếp nhận một dự án dịch thuật, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tài liệu. Để dựa trên cơ sở đó đưa ra một mức giá tốt nhất, phù hợp nhất.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Lào đa chuyên ngành

Báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Lào tại Á Châu sẽ được phân loại thành: Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng các tài liệu cơ bản, thông thường. Và loại tài liệu chuyên ngành. Để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Lào

Giá dịch thuật tiếng Lào ở tài liệu cơ bản được tính theo số trang. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất dưới đây.

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng LàoTiếng Việt160.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Lào160.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Lào theo chuyên ngành

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành sẽ cao hơn so với tài liệu cơ bản, tiêu chuẩn. Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành có độ phức tạp hơn, từ đó cần nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu và dịch thuật. Tuy nhiên, mỗi một chuyên ngành sẽ có một tính chất riêng, nên mức độ khó dễ cũng khác nhau. Để tạo nên những bản dịch hoàn chỉnh nhất, chất lượng nhất. Các biên dịch viên không những có trình độ cao về mặt ngoại ngữ. Mà còn có kiến thức về các lĩnh vực khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi để biết được bảng giá dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành chính xác nhất, tốt nhất.

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng LàoTiếng Việt210.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Lào210.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Lào

Để tính toán và đưa ra mức giá dịch thuật tiếng Lào chính xác nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi dựa trên 3 yếu tố chính:

Số lượng từ

Số lượng từ càng nhiều, mức giá dịch thuật càng cao. Bởi khối lượng nhiều yêu cầu biên dịch viên cần nhiều thời gian hơn.

Tham khảo: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Trong thời gian một ngày, mỗi biên dịch viên sẽ được phân công khối lượng công việc phù hợp. Để đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu thời gian hoàn thành càng nhanh, mức giá sẽ càng cao. Vì lúc này, các dịch giả phải tăng thời gian làm việc, năng suất làm việc. Để hoàn thành bản dịch theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Xem bài viết: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Mỗi chuyên ngành sẽ có một tính chất khác nhau, mức độ khó dễ cũng khác nhau. Vậy nên, mức giá đưa ra cũng khác nhau. Chuyên ngành càng phức tạp, mức giá càng cao. Ngược lại mức sẽ thấp hơn.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Lào theo chuyên ngành

Để tính giá dịch thuật công chứng tiếng Lào được chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia thành 3 cách tính. Cách tính áp dụng với các tài liệu cơ bản, tài liệu chuyên ngành và tài liệu được yêu cầu lấy nhanh.

Chi phí dịch thuật công chứng

Câu hỏi "Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" được Quý khách đặt cho Achautrans rất nhiều. Với loại tài liệu cơ bản, mức giá sẽ được tính bằng cách xác định số trang, số từ. Số lượng càng nhiều, mức giá dịch thuật càng cao. Số lượng càng ít, mức giá dịch thuật càng thấp. Sẽ có công cụ đếm từ hỗ trợ việc xác định số lượng từ chính xác nhất. Hoặc sẽ được mặc định là 300 từ/Trang.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Các tài liệu chuyên ngành sẽ được tính toán bằng cách xác định chuyên ngành, xem tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Lĩnh vực khó hay dễ cũng như xác định mức độ phức tạp. Tài liệu có được yêu cầu công chứng hay không, nếu có sẽ cộng thêm phí theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng phí tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Lào lấy ngay

Đối với các tài liệu lấy ngay, lấy nhanh mức giá sẽ được tính dựa trên thời gian yêu cầu lấy nhanh. Nghĩa là, khách hàng yêu cầu dịch thuật và công chứng bản dịch trong vòng 1 - 2 h mức giá sẽ cao hơn khi yêu cầu hoàn thành trong 24h.

Bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" có thể giúp bạn tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Dịch thuật Á Châu đã hoàn thành 100.000 dự án cho hơn 50.000 đối tác là các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Và được sự tin tưởng, tiếp tục lựa chọn trong những dự án tiếp theo. Nhờ vào:

Chất lượng bản dịch có độ chính xác cao gần như tuyệt đối chính là 1 trong những yếu tố tiên quyết dẫn nhiều khách hàng đến với chúng tôi.

Đội ngũ biên dịch viên chất lượng được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao. Mỗi biên dịch viên tại Á Châu đều sở hữu đầy đủ các yếu tố về kiến thức ngoại ngữ cao, kiến thức cơ bản về các chuyên ngành. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đã mang đến những bản dịch chất lượng.

Để đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Á Châu. Chúng tôi đã đưa ra các chính sách về bảo mật thông tin, chính sách hoàn tiền.

Với các thông tin cá nhân cũng như thông tin về tài liệu được khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối 100%. Mỗi biên dịch viên trước khi gia nhập vào công ty sẽ được ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Mức giá dịch thuật được đưa ra dựa trên tính chất tài liệu, thời gian yêu cầu hoàn thành tài liệu. Chính vì vậy, để đưa ra một mức giá dịch thuật chung thật sự rất khó khăn.

Để biết được mức giá dịch thuật chính xác nhất về tài liệu mà bạn đang cần dịch thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334, để đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và báo giá dịch thuật nhanh nhất, cụ thể nhất.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Giao nhận tài liệu tại Á Châu được thực hiện dưới 2 hình thức, nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng.

Phương thức Online

Phương thức này phù hợp với những đối tượng khách hàng ở xa hoặc không có nhiều thời gian đến trực tiếp công ty. Khách hàng chỉ cần scan và chụp hình tài liệu gửi qua email công ty info@achautrans.com.

Phương thức Offline

Phương thức này được nhiều khách hàng ở gần lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng muốn nhận được sự tư vấn trực tiếp đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Tài liệu sẽ được nhận trực tiếp từ tay khách hàng tại văn phòng công ty. Sau khi tài liệu được dịch thuật hoàn chỉnh sẽ

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page