Báo giá dịch thuật tiếng

Đức

Xã hội phát triển, nhu cầu dịch thuật tiếng Đức ngày càng nhiều. Tuy nhiên, giá dịch thuật vẫn là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi không biết được bảng báo giá dịch thuật tiếng Đức chính xác. Sẽ dẫn đến việc tốn nhiều chi phí do bạn phải chi trả cao hơn để dịch thuật tài liệu của mình. Á Châu là đơn vị dịch thuật có mức giá tốt nhất tại Hà Nội được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong 13 năm qua.  

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Đức nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội?

Loay hoay trong nhiều ngày qua để tìm một đơn vị dịch thuật tiếng Đức có mức giá tốt tại Hà Nội. Nhưng có chỗ báo giá quá thấp, bạn lo lắng không đảm bảo được chất lượng bản dịch. Có chỗ lại báo giá quá cao, bạn không thể chi trả cho một khối lượng tài liệu nhiều. Á Châu là đơn vị dịch thuật có mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Mức giá không đưa ra một cách tùy tiện. Mà được xem xét dựa trên nhiều yếu tố liên quan đến tính chất tài liệu cũng như tình hình kinh tế thị trường hiện nay. Từ đó, đưa ra một bảng giá dịch thuật tiếng Đức tốt nhất, phù hợp nhất. 

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Đức đa chuyên ngành

Thông tin về giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Đức sẽ được phân thành 2 loại để bạn dễ dàng nắm bắt. Là giá đối với các tài liệu thông thường và giá đối với các tài liệu chuyên ngành. 

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Đức

Dưới đây là thông tin về bảng giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Đức được áp dụng cho các tài liệu cơ bản. Bạn có thể tham khảo

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng ĐứcTiếng Việt80.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Đức80.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Đức theo chuyên ngành

Giá dịch thuật tiếng Đức theo chuyên ngành sẽ được tính với mức giá cao hơn. Bởi tính chất đặc trưng của các tài liệu chuyên ngành là khó - phức tạp. Khi tiến hành dịch thuật đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức, vốn từ chuyên ngành về lĩnh vực đó. Cũng như cần dành nhiều thời gian và công sức để thực hiện dịch thuật chuyên ngành chính xác. 

Liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng ĐứcTiếng Việt105.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Đức105.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Đức

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích, chúng tôi nhận thấy có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Đức

Số lượng từ

Mỗi tài liệu đều có độ dài, độ ngắn khác nhau. Tài liệu có số lượng từ càng ít, thời gian công sức mà biên dịch viên bỏ ra cũng tương đương. Theo đó, mức giá dịch thuật cũng thấp hơn. Ngược lại, mức giá dịch thuật sẽ cao hơn. 

Tham khảo thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Thời gian yêu cầu hoàn thành càng nhanh, mức giá dịch thuật càng cao.

Đọc thêm: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Đối với các tài liệu chuyên ngành, tính chất của mỗi chuyên ngành là khác nhau. Vì vậy, mức giá dịch thuật của mỗi chuyên ngành cũng sẽ có sự chênh lệch. Chuyên ngành càng khó, giá dịch thuật càng cao.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Đức theo chuyên ngành

Cách tính giá dịch thuật tiếng Đức được phân chia theo 3 loại tài liệu: Tài liệu cơ bản, tài liệu chuyên ngành và tài liệu được yêu cầu lấy nhanh.

Chi phí dịch thuật công chứng

Câu hỏi "Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" được Quý khách đặt cho Achautrans rất nhiều. Đối với tài liệu cơ bản thông thường như giấy tờ cá nhân, bằng cấp,... sẽ được tính dựa trên số lượng từ, số trang. Và độ  khó - dễ của tài liệu. Phí công chứng sẽ được tính theo công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Đối với các tài liệu chuyên ngành, ngoài cách tính dựa trên số lượng từ, số trang. Chúng tôi cần xác định tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Bởi mỗi chuyên ngành sẽ có tính chất khác nhau và mức độ khó - dễ của các chuyên ngành đó cũng sẽ khác nhau. Xác định đúng mức độ mới đưa ra mức giá chính xác. Nếu bản dịch được yêu cầu dịch thuật công chứng. Chi phí tổng sẽ bao gồm giá dịch thuật + giá công chứng

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Đức lấy ngay

Đối với các tài liệu được yêu cầu lấy nhanh, chúng tôi cần xác định được thời gian yêu cầu lấy nhanh. Là 1-2 giờ, trong vòng 24h hay 1-2 ngày,...Thời gian yêu cầu hoàn thành càng nhanh, mức giá dịch thuật sẽ càng tăng. 

Bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" có thể giúp bạn tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Á Châu đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhiều lần. Nhờ vào:

Lấy chất lượng tạo niềm tin, các bản dịch bàn giao cho khách hàng đều có độ chính xác cao. Cũng như đúng với yêu cầu của khách hàng đưa ra. 

Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn, năng lực cao là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Mỗi biên dịch viên không chỉ thành thạo từ 2-3 ngôn ngữ, mà còn được training để trau dồi thêm kiến thức về những lịch vực khác nhau. Đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong dịch thuật của khách hàng. 

Chúng tôi đưa ra nhiều chính sách khác nhau từ chính sách hoàn tiền đến chính sách bảo mật thông tin. Tất cả đều nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp sai sót về phía chúng tôi. 

Tất cả thông tin về tài liệu, về thông tin khách hàng đều được chúng tôi cam kết bảo mật 100%. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Giá dịch dịch vụ thuật tiếng Đức được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ các yếu tố trực tiếp từ tài liệu và yếu tố từ khách hàng. 

Vậy nên, chúng tôi không thể nào đưa ra một mức giá chung cho tất cả các loại tài liệu. Để được báo giá dịch thuật chính xác nhất, rõ ràng nhất dựa trên tính chất của tài liệu mà bạn đang cần dịch thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất. 

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Nhằm hỗ trợ được tất cả khách hàng trên toàn quốc, Á Châu đưa ra 2 phương thức giao nhận tài liệu:

Phương thức Online

Phương thức này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở xa. Tài liệu cần dịch thuật sẽ được scan và chụp hình để gửi qua email của công ty info@achautrans.com. Sau khi các quy trình dịch thuật, công chứng bản dịch hoàn tất. Tài liệu sẽ được bàn giao cho khách hàng bằng 2 cách: Gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh

Phương thức Offline

Phương thức này, khách hàng cần phải đến trực tiếp tại văn phòng của công ty để bàn giao tài liệu cần dịch thuật cho chúng tôi. Tài liệu sau khi được dịch thuật hoàn tất sẽ được thực hiện trao trả trực tiếp tại công ty. Hoặc gửi bưu điện, chuyển phát nhanh nếu khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page