Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, company profile

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty (dịch thuật company profile) phục vụ cho việc mời thầu và đấu thầu các dự án được biết đến như bước khởi đầu quan trọng; quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Dịch thuật hồ sơ năng lực cần đảm bảo yếu tố chính xác, cách trình bày mạch lạc đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật

Hồ sơ năng lực là gì

Hồ sơ năng lực (hay còn gọi là profile) thường được thiết kế thành 1 cuốn tài liệu khổ A4; tóm tắt các thông tin về doanh nghiệp; năng lực nhân sự; năng lực thiết bị máy móc; năng lực kinh nghiệm thực hiện các công việc theo yêu cầu khách hàng... phục vụ mục đích nhất định mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Hồ sơ năng lực được sử dụng phổ biến trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó.

Ngoài ra hồ sơ năng lực cũng là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Tại sao phải dịch thuật hồ sơ năng lực công ty

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty có rất nhiều ý nghĩa không chỉ đáp ứng yêu cầu của luật pháp, phục vụ cho việc quản lý mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được thành công hơn. 

Cụ thể dịch thuật hồ sơ năng lực nhằm:

Đáp ứng yêu cầu của Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 được ban hành ngày 26/11/2013 và Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ban hành ngày 17/03/2015 về đấu thầu và dự thầu khi có các dự án, công trình có nguồn vốn từ các tổ chức nước ngoài, nhà thầu nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư

Thuyết phục và thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn, mở ra nhiều cơ hội tốt để kinh doanh.

Thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc với các đối tác nước ngoài; nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Dịch thuật hồ sơ năng lực doanh nghiệp làm tài liệu marketing gửi đến các đối tác

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, company profile chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ năng lực chuyên nghiệp ở đâu? Có rất nhiều các đơn vị dịch thuật tại Hà Nội. Tuy nhiên để được đảm bảo về chất lượng dịch thuật và an tâm nộp hồ sơ dự thầu; bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị dịch thuật uy tín, có kinh nghiệm dịch thuật.

Công ty dịch thuật Á Châu được biết đến là một trong những công ty dịch thuật hồ sơ năng lực công ty uy tín tại Hà Nội; cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cho cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Đa ngôn ngữ

Dịch thuật hồ sơ năng lực doanh nghiệp với trên 50 ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ chủ yếu như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức … do Công ty dịch thuật Á Châu thực hiện được đánh giá cao; góp phần đắc lực vào sự thành công khi dự thầu cho nhiều doanh nghiệp lớn. 

Đáp ứng mọi nhu cầu

  • Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty giá rẻ.
  • Dịch thuật nhanh lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch thuật company profile chuyên nghiệp, có bảo đảm.
  • Dịch thuật company profile nhanh lấy ngay trong ngày.
  • Cam kết dịch chuẩn so với bản gốc.
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực doanh nghiệp trực tuyến.

Quy trình nghiêm ngặt

Mọi hồ sơ năng lực công ty hoặc bất cứ giấy tờ, văn bản nào khi được tiếp nhận dịch thuật; đều phải tuân thủ theo một quy trình thực hiện dịch thuật nghiêm ngặt. Từ tiếp nhận, giao cho người phù hợp phụ trách dịch thuật, sau đó chuyển đến bộ phận kiểm tra lại, hiệu đính.

Bản dịch hoàn hảo, tối ưu

Sau khi hoàn thiện bản dịch sẽ được gửi đến cho khách hàng. Khách hàng nhận được sẽ xem; nếu không có yêu cầu nào khác bản dịch sẽ được hoàn tất và đem đi công chứng nếu cần. Các sản phẩm dịch thuật khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo được hoàn hảo và tối ưu nhất.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Hệ thống quản lý chất lượng

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Liên hệ báo giá nhanh và chính xác nhất

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực công ty (dịch thuật company profile); có thể liên hệ theo đường dây nóng 0968.292.334 để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ báo giá và tư vấn các dịch vụ dịch thuật khác như: Dịch thuật sách; dịch thuật tờ rơi, poster; dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng; dịch thuật báo cáo tài chính; dịch thuật hợp đồng kinh tế

Vui lòng để lại email hoặc số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng miễn phí!

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)