Dịch thuật bản khai tuyên thệ

Việc dịch thuật bản khai tuyên thệ tiềm ẩn nhiều rủi ro do tính phức tạp của ngôn ngữ pháp lý và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Vì thế, số lượng đơn vị có cung cấp giải pháp dịch bản khai tuyên thệ hiện nay còn khá hạn chế, điều này gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Thấu hiểu khó khăn đó đó, Á Châu với hơn 14 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng tự tin mang đến giải pháp dịch thuật bản khai tuyên thệ trọn gói, giúp Quý khách hàng an tâm khẳng định sự thật trong mọi thủ tục pháp lý.

Nhằm đảm bảo chất lượng của bản dịch và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cam kết.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Tìm hiểu bản khai tuyên thệ là gì?

Bản khai tuyên thệ (hay còn gọi là tờ khai hữu thệ) là một văn bản pháp lý chính thức được sử dụng để ghi lại các tuyên bố của một người về một sự việc cụ thể. Việc tuyên thệ khẳng định rằng thông tin trong bản khai là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác.

Bản khai phải đảm bảo được ký bởi người khai và tuyên thệ trước một viên chức có thẩm quyền. Chẳng hạn như: Công chứng viên, thẩm phán, thư ký tòa án,..

Một số mục đích sử dụng bản khai tuyên thệ:

Làm bằng chứng trong các vụ kiện tụng: Bản khai tuyên thệ có thể được sử dụng làm bằng chứng trong các vụ kiện tụng tại tòa án, các thủ tục hành chính hoặc các cuộc điều tra.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý: Sử dụng để hỗ trợ các thủ tục pháp lý khác nhau. Chẳng hạn như xin cấp visa, xin nhập học, xin cấp hộ chiếu,...

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Tại sao phải dịch thuật công chứng bản khai tuyên thệ sang tiếng Việt?

Dịch thuật công chứng bản khai tuyên thệ là một bước quan trọng trong nhiều thủ tục pháp lý. Đặc biệt đối với những người không sử dụng tiếng Việt như ngôn ngữ chính. Lý do cho việc này bao gồm:

Đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý

Đảm bảo bản dịch tờ khai hữu thệ đã được thực hiện bởi một dịch giả có trình độ và uy tín, chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của bản dịch. Hơn thế do được đóng dấu và xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền, giúp tăng thêm tính pháp lý và độ tin cậy cho bản khai tuyên thệ.

Thuận tiện cho việc giải quyết thủ tục hành chính

Nhiều cơ quan nhà nước tại Việt Nam chỉ chấp nhận và xử lý các hồ sơ có đầy đủ tài liệu được dịch thuật công chứng sang tiếng Việt. Vì thế, bản dịch giúp cho việc giải quyết thủ tục hành chính được diễn ra nhanh chóng hơn.

Bảo vệ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ

Dịch thuật công chứng bản khai tuyên thệ giúp bảo vệ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ bằng cách đảm bảo rằng họ nhận được bản dịch chính xác và chất lượng. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào trong bản dịch, người sử dụng dịch vụ có thể yêu cầu dịch giả chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Báo giá dịch thuật công chứng bản khai tuyên thệ

Về giá dịch thuật phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Chẳng hạn như: Độ khó của ngôn ngữ nguồn, độ dài của tài liệu, chi phí đi kèm dịch thuật.

Vì thế, để biết được thông tin chi tiết về mức giá dịch thuật bản khai tuyên thệ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0968.292.334 hoặc địa chỉ email info@achautrans.com. Á Châu cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được email

Bảng báo giá công chứng tài liệu

Công chứng bản dịch tại Hà Nội

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu.
 • 1 tài liệu không quá 20 trang.
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp).
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Nên xem: Công chứng và chứng thực khác nhau như thế nào?

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang.
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang.
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang.
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Nên xem: Sao y và công chứng có giống nhau hay không

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang.
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang.
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của Á Châu?

Dịch thuật Á Châu với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn dịch vụ của Á Châu:

Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp

Á Châu sở hữu hơn 7.000 biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyển sâu về ngôn ngữ pháp lý và các thủ tục hành chính. Đảm bảo bản dịch được thực hiện chính xác, trung thực là truyền tải đầy đủ ý nghĩa của bản gốc.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong từng khâu dịch thuật. Chúng tôi sử dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất để hỗ trợ dịch giả, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng bản dịch.

Cam kết về chất lượng

Công ty dịch thuật Á Châu cam kết cung cấp dịch vụ dịch bản khai tuyên thệ chất lượng cao. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót hơn 10% so với bản gốc.

Giá cả cạnh tranh

Achautrans cung cấp dịch vụ dịch thuật bản khai tuyên thệ với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách quen.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn có mặt 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Quy trình dịch thuật công chứng chuyên nghiệp của Á Châu

Quy trình dịch thuật công chứng của công ty dịch thuật Á Châu được thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận và kiểm tra tài liệu

Khách hàng liên hệ với Á Châu qua điện thoại, email hoặc tới trực tiếp văn phòng để cung cấp thông tin về bản khai tuyên thệ cần dịch thuật công chứng.

Lựa chọn đội ngũ dịch giả

Lựa chọn biên dịch viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật bản khai tuyên thệ.

Tiến hành dịch thuật

Dịch giả của Á Châu tiến hành dịch thuật nhanh chóng, chính xác.

Hiệu đính và sửa lỗi bản dịch

Bản dịch khi dịch xong sẽ được hiệu đính bởi những chuyên gia hiệu đính có kinh nghiệm.

Kiểm tra bản dịch

Kiểm tra lại bản dịch một lần nữa để đảm bảo tính chính xác so với bản gốc và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công chứng bản dịch

Á Châu gửi bản dịch đến các tổ chức hành nghề công chứng và công chứng viên độc lập đã liên kết để tiến hành công chứng bản dịch.

Bàn giao tài liệu

Trao tài liệu hoàn tất theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page