Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp. Để dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí cho dự án sắp tới. Công ty dịch thuật Á Châu với hơn 9 năm kinh nghiệm trong dịch thuật chuyên ngành. Đã từng hợp tác với các đại diện của các công ty, các tập đoàn lớn như: Kangaroo, Bibica,... Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật tốt nhất.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khi

Nhu cầu dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí hiện nay

Hiện nay, nước ta đang tăng trưởng mạnh trong ngành Năng lượng - Dầu khí. Chiếm tỷ trọng doanh thu lớn, mỗi năm góp từ 20 - 25 GDP cả nước.

Để tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa. Ngành năng lượng - dầu khí hợp tác liên kết với các đối tác nước ngoài về hoạt động khai thác, chế tạo và lắp ráp công trình dầu khí.

Việc liên kết với các đối tác nước ngoài cần chú trọng kỹ lưỡng từ trong hợp đồng, quy trình dự án,... Khi lên dự án, các kỹ sư trong lĩnh vực thường soạn thảo bằng tiếng Việt. Lúc này, đối tác nước ngoài sẽ không hiểu được nội dung của dự án. Nên việc dịch thuật những tài liệu đó là thực sự cần thiết.

Dịch thuật Năng lượng - Dầu khí tại Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp. Dịch thuật nhanh chóng, chính xác các tài liệu ngành Năng lượng - Dầu khí sang nhiều ngôn ngữ.

Dịch các tài liệu Năng lượng - Dầu khí

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp tại Á Châu với trình độ chuyên môn cao, khả năng am hiểu sâu về lĩnh vực chúng tôi có thể dịch thuật các tài liệu chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí như:

Hồ sơ thầu các công trình năng lượng dầu khí

Hợp đồng mua bán dầu khí giữa Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị liên quan đến quá trình xây dựng và vận hành

Các tài liệu, giáo trình chuyên ngành

Quy trình khai thác, sản xuất

Các tài liệu về về phương pháp, kỹ thuật giàn khoan dầu khí

Bản địa hóa website Năng lượng - Dầu khí

Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, là những cử nhân ngoại ngữ được đào tạo bài bản. Cùng với kinh nghiệm 9 năm trong ngành dịch thuật và kết hợp với các chuyên gia trong ngành Năng lượng - Dầu khí, chúng tôi hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ:

Bản địa hóa website Năng lượng - Dầu khí

Địa phương hóa website giúp cho mọi người có thể hiểu và nắm bắt thông tin về năng lượng - dầu khí nhờ tạo ra sự tương thích về văn hóa, ngôn ngữ của quốc gia.

Bản địa hóa ứng dụng

Nhằm tăng khả năng tiếp được nhiều đối tượng ở nhiều quốc gia có ngôn ngữ, văn hóa khác nhau.

Bản địa hóa phần mềm

Bản địa hóa phần mềm (dịch thuật phần mềm) giúp cho các phần mềm phù hợp với nhiều ngôn ngữ, văn hóa ở các quốc gia.

Bản địa hóa video

Các thông tin, nội dung về năng lượng dầu khí có trong video dễ dàng tiếp cận đến mọi người ở mọi quốc gia. (Dịch thuật video)

Phiên dịch lĩnh vực năng lượng dầu khí

Chúng tôi - công ty dịch thuật Á Châu, với hơn 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ phiên dịch tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngoại ngữ. Đảm bảo vốn từ phong phú, đa dạng, có tư duy nhạy bén, linh hoạt. Có khả năng phiên dịch và chủ động xử lý nhiều tình huống bất ngờ. Chính vì vậy, chúng tôi có đủ khả năng hỗ trợ khách hàng phiên dịch trong các sự kiện quan trọng liên quan đến chuyên ngành năng lượng - dầu khí như:

Phiên dịch trong các buổi trao đổi, làm việc, ký kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài.

Phiên dịch dự án: Phiên dịch xuyên suốt dự án liên quan đến lĩnh vực năng lượng - dầu khí. 

Phiên dịch hội thảo, hội nghị và các chương trình về lĩnh vực năng lượng dầu khí.

Hỗ trợ phiên dịch cabin thông qua các thiết bị điện tử tại các cuộc đàm phán, cuộc họp với các đối tác nước ngoài.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng dầu khí sang hơn 58 ngôn ngữ

Tại công ty dịch thuật Á Châu. Với đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao trong 58 ngôn ngữ. Cùng nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật đa lĩnh vực được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Như chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành y khoa, chuyên ngành pháp luật, chuyên ngành du lịch,..

Chúng tôi có khả năng dịch thuật Năng lượng dầu khí sang nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Ả Rập,...

Chi phí dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí tại Á Châu

Tại công ty dịch thuật Á Châu, chúng tôi luôn đưa ra một mức giá dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí phù hợp với kinh tế chung hiện nay.

Ngôn ngữ gốcNgôn ngữ đíchGiá dịch thuật
Dịch tài liệu tiếng ViệtTiếng Anh60.000 - 120.000 VNĐ/trang
Tiếng Trung70.000 - 140.000 VNĐ/trang
Tiếng Nhật90.000 - 140.000 VNĐ/trang
Tiếng Hàn90.000 - 140.000 VNĐ/trang
Tiếng Pháp120.000 - 170.000 VNĐ/trang
Tiếng Đức120.000 - 170.000 VNĐ/trang
Tiếng Tây Ban Nha120.000 - 170.000 VNĐ/trang
Các ngôn ngữ khácLiên hệ qua hotline: 0968.292.334

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Quy trình dịch thuật chuyên ngành Năng lượng dầu khí chuyên nghiệp tại Á Châu

Quy trình dịch thuật Năng lượng dầu khí chuyên nghiệp tại Á Châu được tiến hành theo 6 bước. Ngoài ra Á Châu còn áp dụng phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp giúp tài liệu có độ chính xác cao.

Tiếp nhận và kiểm tra tài liệu

Nhận tài liệu từ khách hàng

Lựa chọn đội ngũ dịch giả

Lựa chọn biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, có am hiểu cũng như có kinh nghiệm về ngành Năng lượng - Dầu khí.

Tiến hành dịch thuật

Đội ngũ chuyên nghiệp tiến hành dịch thuật trong thời gian nhanh chóng với độ chính xác cao.

Hiệu đính và sửa lỗi bản dịch

Để đảm bảo văn phong, ngữ pháp chính xác phù hợp giúp bản dịch mượt mà, có độ chính xác cao. Chúng tôi tiến hành hiệu đính và sửa lỗi bản dịch bởi các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm.

Kiểm tra bản dịch

Tiến hành kiểm tra và đối chiếu bản dịch so với bản gốc, đánh giá chất lượng ngôn ngữ (LQA) để đảm bảo đầy đủ thông tin, chính xác trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao tài liệu

Bàn giao tài liệu cho khách hàng theo 2 hình thức online hoặc offline.

Dịch thuật Á Châu - Đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật Á Châu được biết đến là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty hội tụ đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên cả nước; đáp ứng yêu cầu dịch thuật chuyên ngành đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, BabylonWordfast,... Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là globalization management system (GMS)); Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Dịch thuật Á Châu làm hài lòng và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhờ lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm cao; chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo. Ngoài dịch thuật chuyên ngành chuyên nghiệp, dịch thuật Á Châu còn có nhiều dịch vụ: dịch thuật công chứng

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu trả lời về những vấn đề dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí. Mà chúng tôi nhận được khi tư vấn khách hàng. Có thể bạn sẽ quan tâm.

Tại sao nên dịch thuật tại Á Châu?

Lựa chọn dịch thuật chuyên ngành Năng lượng - Dầu khí tại công ty dịch thuật Á Châu, bạn sẽ được:

- Nhận được bản dịch chất lượng, độ chính xác cao trong thời gian nhanh chóng bởi đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, trình độ cao.

- Giá cả ưu đãi, hấp dẫn

- Có khả năng dịch thuật sáng hơn 30 ngôn ngữ phổ biếnhơn 20 ngôn ngữ khó trên thế giới

- Bảo mật tuyệt đối tài liệu thông tin khách hàng.

- Ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong dịch thuật

Dịch thuật tài liệu Năng lượng - Dầu khí tốn bao nhiêu tiền?

Dịch thuật tài liệu Năng lượng - Dầu khí thường có mức giá từ 60.000 VNĐ - 175 VNĐ/trang. Tùy thuộc vào ngôn ngữ đích và ngôn ngữ nguồn sẽ có mức giá khác nhau.

Tại công ty dịch thuật Á Châu hỗ trợ mức giá ưu đãi hấp dẫn với các bản dịch số lượng lớn. Nhằm giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nội dung của tôi có được bảo mật không?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Á Châu, nội dung tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin, bản quyền cho bên thứ 3. Nếu khách hàng phát hiện công ty để lộ thông tin, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Làm sao để đảm bảo giao bản dịch đúng thời hạn?

Công ty dịch thuật Á Châu cam kết bàn giao bản dịch đúng thời hạn với thỏa thuận với khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi tiến hành dịch thuật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác của bản dịch.

Tự dịch thuật chuyên ngành Dầu khí được không?

Dịch thuật chuyên ngành Dầu khí không chỉ đơn giản là chúng ta chỉ cần giỏi ngoại ngữ. Mà cần phải có sự kết hợp giữa trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành.

Chính vì thế, bạn có thể tự dịch thuật chuyên ngành dầu khí nếu có khả năng về ngoại ngữ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác của bản dịch đặc biệt trong các hợp đồng, dự án. Bạn nên liên hệ nhờ sự trợ giúp của các công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page