Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị đang là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Phiên dịch hội thảo tốt và thành công giúp không những công việc kinh doanh mà các vấn đề về kinh tế xã hội được thắt chặt và phát triển hơn rất nhiều.

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch đa ngôn ngữ và quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Vui lòng xem báo giá phiên dịch?

Phiên dịch hội thảo, hội nghị là gì?

Hội thảo được tổ chức cho một nhóm người có cùng một mối quan tâm chung tại một địa điểm và thời gian đã định trước nhằm mục đích tranh luận về vấn đề được quan tâm. Hội thảo cũng có thể được tổ chức để thu hút nhiều người có sở thích khác nhau hoặc để giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ chiến lược của đơn vị hay doanh nghiệp tổ chức hổi thảo đó. Các hội thảo thường được tổ chức với số lượng người tham dự lớn và có cả người nước ngoài.

Phiên dịch hội thảo là công việc dịch thuật nói của các nhà phiên dịch trong các hội thảo/hội nghị mà có sự tham gia của thành viên khách mời là người ngoại quốc. Tuỳ vào tính chất của hội thảo và sự góp mặt của các thành viên này để các nhà tổ chức quyết định sử dụng phiên dịch hay không.

Phiên dịch hội nghị đòi hỏi nhà phiên dịch cần thông thạo ngôn ngữ mà mình làm phiên dịch; có một sự tập trung cao độ đồng thời cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt; tự tin trước đám đông và kỹ năng xử lý linh hoạt các vấn đề.

Các hội thảo/hội nghị thường được sử dụng phiên dịch như: Hội thảo phát triển kinh tế, hội thảo khoa học công nghệ; hội thảo phát triển nông nghiệp/công nghiệp, hội thảo y khoa; hội thảo dinh dưỡng, hội thoả du học, hội thảo sách…

Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị của Dịch thuật Á Châu

Dịch vụ phiên dịch hội thảo/ hội nghị được cung cấp bởi Dịch thuật Á Châu uy tín và chất lượng được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho đến nay dịch thuật Á Châu đã phiên dịch thành công hàng ngàn cuộc hội thảo được tổ chức cả trong và ngoài nước; góp phần đem đến mối quan hệ tốt đẹp cùng với sự mở rộng kinh doanh hợp tác của các đơn vị tổ chức với các đối tác nước ngoài.

Các dịch vụ phiên dịch của dịch thuật Á Châu có rất nhiều phương thức; Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức phiên dịch phù hợp.

 Phiên dịch hội thảo dưới hình thức phiên dịch đuổi

Là quá trình phiên dịch mà các phiên dịch viên dịch ngay sau khi người nói kết thúc một câu hoặc một đoạn nói trọn vẹn ý. Thường là các phiên dịch viên đứng trên sân khấu cùng với người nói và dịch trực tiếp. Cách phiên dịch này thường áp dụng trong trường hợp người ngoại quốc nói hoặc phát biểu mà người nghe hầu hết là không hiểu ngôn ngữ của họ.

Phiên dịch hội thảo dưới hình thức phiên dịch song song

Thường là phiên dịch hội thảo hội nghị trong cabin, các phiên dịch viên được sắp xếp ngồi tại một vị trí nào đó cố định trong cabin nghe người nói qua headphone rồi dịch lại ngay sau đó. Áp dụng với những nhân vật là người nước ngoài có vị trí quan trọng đến dự hội thảo và không hiểu tiếng bản địa. Các phiên dịch viên thường làm việc trong suốt quá trình hội thảo diễn ra và đòi hỏi phải có sự tập trung và kỹ năng làm việc tốt.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Cung cấp phiên dịch viên trình độ cao

Các cuộc hội thảo/ hội nghị thông thường đều có rất nhiều người tham dự thậm chí có khi lên tới hàng chục ngàn người. Đặc biệt là các hội thảo khoa học, hội thảo du học hay các hội thảo điễn đàn kinh tế. Đây là lĩnh vực đòi hỏi các phiên dịch viên có nhiều kinh nghiệm; có trình độ cao và các kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin trước đám đông. Vì vậy mà không phải phiên dịch viên nào cũng có thể phiên dịch hội thảo. Những sai sót trong khi phiên dịch và kỹ năng xử lý không tốt có thể gây nên những ậu quả nghiêm trọng.

Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp; có kỹ năng trình độ cao phiên dịch hội thảo/hội nghị bằng các thứ tiếng như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp; tiếng Đức, tiếng Tây Ba Nha, tiếng Nga; tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia…

Phiên dịch viên của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố

6 yếu tố mà các phiên dịch viên cung cấp cho phiên dịch hội thảo của chúng tôi luôn được luôn được đảm bảo

Phiên dịch viên trình độ cao

Thành thạo ngôn ngữ mình phiên dịch thậm chí là có thể phiên dịch 2 hoặc 3 ngoại ngữ cùng một lúc

Am hiểu về nhiều chuyên nghành khác nhau như: Khoa học; kinh tế; y học; phim ảnh; báo chí…

Được đào tạo bài bản và tốt nghiệp tại các trường danh tiếng, có thời gian công tác và làm việc tại nước ngoài.

Khả năng tập trung tốt, giao tiếp tự tin thuyết phục trước đám đông

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn giúp đỡ khách hàng

Ngoại hình ưa nhìn

Chi phí của dịch vụ phiên dịch hội thảo tại Dịch thuật Á Châu

Dịch thuật Á Châu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật và phiên dịch hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ phiên dịch hội thảo/hội nghị. Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng với thước đo giá trị là lòng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng chúng tôi đã trở thành địa chỉ của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Trên phương diện chất lượng và giá cả cạnh tranh dịch thuật Á Châu luôn chiếm trọn được sự yêu mến của khách hàng. Đối với dịch vụ dịch thuật nói chung và dịch vụ dịch thuật hội thảo nói riêng không có một thước đo giá quy chuẩn nào mà sẽ phụ thuộc vào tính chất của chúng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Các yếu tố định giá dịch vụ

Dịch vụ phiên dịch hội thảo của dịch thuật Á Châu được định giá dựa trên các yếu tố:

Ngôn ngữ phiên dịch: Tuỳ từng loại ngôn ngữ mà khách hàng cần phiên dịch mà sẽ có giá phiên dịch khác nhau. Tiếng Anh, tiếng Trung là 2 ngôn ngữ thông dụng nhất và thường có giá mềm hơn so với các phiên dịch viên ngôn ngữ khác

Thời gian làm việc: Thời gian làm việc càng lâu giá càng cao và ngược lại thời gian phiên dịch làm việc ít giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Phương thức phiên dịch: Đối với mỗi phương thức phiên dịch khác nhau thường có giá khác nhau; phiên dịch nối tiếp và người phiên dịch đứng trên sân khấu thường có mức phí cao hơn một chút.

Chuyên nghành phiên dịch: Thông thường thì chuyên nghành phiên dịch không ảnh hưởng nhiều đến giá của dịch vụ. Tuy nhiên đối với các chuyên nghành khó như: Y học; chuyên nghành khoa học… đòi hỏi trình độ cao sẽ có mức phí cao hơn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng  dịch vụ phiên dịch của dịch thuật Á Châu

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Á Châu sẽ có rất nhiều các lợi ích; cũng như quyền lợi mà không phải đơn vị dịch thuật nào cũng có. Là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội chúng tôi cam kết với khách hàng của mình:

Phiên dịch viên trình độ cao

Nhận phiên dịch nhiều thứ tiếng và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Phiên dịch chính xác và linh hoạt trong mọi tình huống là yếu tố quan trọng góp vào thành công cho mỗi hội thảo/hội nghị.

Phiên dịch giá rẻ; cạnh tranh nhất

  • Nhận phiên dịch trên toàn quốc và phiên dịch nước ngoài.

Có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất; hoàn tiền cho khách hàng đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai sót và gây hậu quả nghiêm trọng.

Luôn có những chính sách hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết, khách hàng lớn của công ty

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị miễn phí

Hy vọng rằng với dịch vụ Phiên dịch hội thảo/hội nghị của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và đem đến cho khách hàng sự thành công rực rỡ nhất. Nếu Quý khách còn có những thắc mắc về dịch vụ; vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ phiên dịch hội nghị giá tốt, chất lượng cao.

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

4.8/5 - (5 bình chọn)