Dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán

Dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán nhanh với ngôn ngữ chuyên ngành chuẩn xác; trở thành nhu cầu không thể thiếu tại các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia.

Cũng chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín một lần nữa lại khẳng định được tầm quan trọng; đảm bảo tính chính xác và uy tín của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật

Tại sao phải dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán

Tại sao lại phải dịch thuật báo cáo tài chính? Có nhiều lý do để chúng ta buộc phải làm điều này.

Đối với các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp, đơn vị có sự đầu tư của nước ngoài; dịch báo cáo tài chính và các tài liệu kinh tế khác là việc làm thường xuyên. Giúp cho các nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình tài chính theo tháng, theo quý hoặc theo năm của doanh nghiệp. Từ các báo này các nhà quản trị có thể đua ra các chiến lược kinh doanh; các mục tiêu phù hợp để điều hành doanh nghiệp quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Mặt khác, theo Luật kế toán thì báo cáo tài chính (Financial statement) và bảng cân đối kế toán (Balance sheet) là các tài liệu bắt buộc phải có vào mỗi kỳ kế toán. Công ty mẹ phải dịch các báo cáo tài chính của các công ty con đặt tại trụ sở nước ngoài để lập 1 báo cáo hợp nhất tổng thể. Các báo cáo này sẽ dùng để báo cáo lên cơ quan thuế hoặc niêm yết công khai trên các sàn giao dịch và khi làm hồ sơ năng lực đấu thầu các dự án.

Hiện nay nhu cầu dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán từ tiếng Việt sang tiếng Anh; hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật… ngày càng tăng cao do việc mở rộng giao lưu buôn bán giữa các nước được thúc đẩy mạnh mẽ. Một bản báo cáo tài chính tốt sẽ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển hơn; thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng hơn.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán giá rẻ, chuyên nghiệp

Thực tế, dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán không hề đơn giản. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến hình ảnh doanh nghiệp đơn vị của bạn bị ảnh hưởng, mất đi cơ hội làm ăn. Trong môi trường làm việc quốc tế sự chuyên nghiệp được đặt lên vị trí hàng đầu; cũng vì lí do này mà các nhà quản trị băn khoăn rất nhiều khi lựa chọn đơn vị dịch thuật để hợp tác.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật bảng cân đối kế toán thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả các văn bản có thể được dịch ra trên 50 ngôn ngữ; tùy theo nhu cầu muốn dịch thuật sang ngôn ngữ nào để đáp ứng tốt nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Các tài liệu dịch thuật báo cáo tài chính

Tại Công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi có nhiều các dịch thuật viên giỏi; nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật tài liệu kinh doanh gồm: Báo cáo tài chính và các tài liệu kinh tế khác. 

Dịch thuật bảng báo cáo kế toán chủ yếu bao gồm: 

  • Dịch thuật báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (Income Statement) (Mẫu số B 02 - DN, Mẫu B 02 – DNN)
  • Dịch thuật bảng cân đối kế toán (Balance sheet). (Mẫu B 01, Mẫu B 01 - DNN)
  • Dịch thuật bảng lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement). (Mẫu số B 03 - DN)
  • Dịch thuật bản thuyết minh báo cáo tài chính (Notes to the financial statements). (Mẫu số B 09 - DN, Mẫu số B 09 - DNN)
  • Dịch thuật bảng cân đối tài khoản. (Mẫu số F 01 - DNN)
  • Báo cáo kiểm toán độc lập (Auditor’s report)
  • Báo cáo của Ban Giám đốc (Statement by management)

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng

Lợi ích khi lựa chọn công ty dịch thuật Á Châu

Có rất nhiều đơn vị dịch thuật; tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể dịch thuật chuyên nghiệp và đảm bảo cho khách hàng của mình sự chính xác và đúng đắn của văn bản so với văn bản gốc như tại Công ty Dịch thuật Á Châu.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Đa ngôn ngữ

Á Châu dịch thuật báo cáo tài chính, dịch báo cáo kiểm toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo thường niên trên hơn 50 ngôn ngữ.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Chi phí dịch vụ tại Á Châu được khách hàng đánh giá rẻ hơn sơ với các công ty, văn phòng cùng lĩnh vực, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn làm hài lòng nhiều khách hàng.

Đối tác tin cậy

Dịch thuật chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác cho từng văn bản được dịch. Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật sai từ 10%

Cam kết chính xác và bảo mật

Dịch thuật Á Châu cam kết độ chính xác của bản dịch dựa trên Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS). Cam kết bảo mật thông tin tài liệu, bản quyền và thông tin khách hàng dựa trên Thỏa thuận bảo mật NDA (Non Disclosure Agreement) . Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa, hiệu đính của khách hàng khi cần thiết.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Hệ thống quản lý chất lượng

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn miễn phí

Quý khách hàng luôn được tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình từ các chuyên gia dịch thuật. Hỗ trợ dịch thuật nhanh, giải đáp các khúc mắc khi phát sinh các vấn đề liên quan. Bên cạnh dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán; chúng tôi còn dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968.292.334. Hoặc để lại email hoặc số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng miễn phí!

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

4.6/5 - (14 bình chọn)