Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp của Á Châu cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả cho các yêu cầu về dịch thuật và công chứng tiếng Pháp của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội đầy tài năng và giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng và chính xác nhất.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Pháp?

Dịch thuật tiếng Pháp uy tín, chuyên nghiệp

Pháp (France) là một quốc gia xinh đẹp với những kỳ quan nổi tiếng thế giới. Đồng thời Pháp cũng có hệ ngôn ngữ hiện nay đang được sử dụng tại 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Bảng hệ thống chữ cái của Pháp gần giống với bảng chữ cái của Anh và Mỹ nhưng có tới 14 ký tự đặc biệt có dấu gần giống với cách thể hiện ngôn ngữ của Việt Nam. Vì thế khi học và dịch thuật tiếng Pháp sẽ không bị quá xa lạ về hình ảnh chữ cái.

Để dịch thuật công chứng tiếng Pháp hiện nay có rất nhiều các công ty, trung tâm dịch thuật, nhưng đâu mới là đơn vị uy tín?

Vai trò của tiếng Pháp trong thời điểm hiện nay

Trong thời điểm hiện nay và mãi về sau này chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của tiếng Pháp (Français) ngày càng lớn và trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của một quốc gia.

Các vai trò đó được thể hiện ở những khía cạnh sau đây:

  • Tiếng Pháp là ngôn ngữ đã được khoảng hơn 220 triệu người trên toàn thế giới sử dụng làm ngôn ngữ nói. Con số này có thể tăng lên hơn trong nữa những năm về sau.
  • Tiếng Pháp giúp bạn thăng tiến bản thân trong sự nghiệp.
  • Tiếng Pháp giúp phát triển sự nghiệp của bản thân của mỗi con người. Đất nước Pháp xinh đẹp đang mở rộng cửa để chào đón các sinh viên, du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau để phát triển sự nghiệp về các lĩnh vực công nghệp, thời trang, hàng không...
  • Tiếng Pháp là cánh cổng để bạn có thể tiếp cận với rất nhiều ngôn ngữ khác bởi tiếng Pháp thuộc nhóm gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, từ đó bạn sẽ rất dễ dàng trong tiếp cận các ngôn ngữ châu Phi, Châu Mỹ Latinh…

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao tại Á Châu

Với những chuyên gia dịch thuật tay nghề cao, dịch thuật tiếng Pháp tại Á Châu đang ngày càng được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường khu vực.

Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt

Tại Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt với chất lượng cao nhất. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, quy trình dịch chuẩn khoa học, dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 80.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật tiếng việt sang tiếng Pháp

Đồng thời, tại Á Châu mọi tài liệu tiếng Việt cũng sẽ được dịch sang tiếng Pháp một cách dễ dàng thông qua đội ngũ dịch giả thông thạo cả hai thứ tiếng, biết nhiều thuật ngữ chuyên ngành đặc biệt là am hiểu về phong cách, phong tục, tập quán của đất nước Pháp xinh đẹp.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 80.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Hà Nội

Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các biện pháp nghiệp vụ hiện đại trong dịch thuật, đảm bảo rằng tất cả các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Pháp của bạn chính xác về cấu trúc ngữ pháp và đầy đủ về nội dung truyền tải.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những bản dịch chất lượng cao và cam kết hoàn tiền 100% đối với các bản dịch có sai sót hơn 10% trở lên và đặc biệt chúng tôi luôn luôn có chính sách hậu mãi cực kỳ tốt đối với khách hàng có số lượng tài liệu dịch lớn.

Càng dịch nhiều thì khách hàng lại càng được hưởng chiết khấu lớn của Công ty dịch thuật Á Châu.

✅ Gói tiêu chuẩn

(Soát lỗi cơ bản)

80.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

✅ Gói chuyên ngành

(Chuyên gia soát lỗi)

105.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Đơn vị dịch thuật tiếng Pháp đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp theo nhiều chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp tại Á Châu

Lý do bạn nên lựa chọn Á Châu làm đơn vị dịch thuật tiếng Pháp cho mình

Dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đáp ứng yêu cầu làm nhanh của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu được dịch thuật.

Dịch vụ mà Á Châu cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng.

Khách hàng được báo giá sau 15 phút kể từ khi Á Châu nhận được tài liệu.

Phục vụ đa dạng các lĩnh vực, từ kỹ thuật, y tế, pháp luật đến thương mại...

Chế độ khuyến mãi hấp dẫn và hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Pháp miễn phí

Để được tư vấn miễn phí về dịch thuật và công chứng tiếng Pháp tại Công ty dịch thuật Á Châu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@achautrans.com hoặc số điện thoại (+84) 968 292 334 để được hỗ trợ.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về quy trình dịch thuật và công chứng, giá cả dịch vụ, thời gian hoàn thành và các yêu cầu đặc biệt khác. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn về các giải pháp dịch thuật và công chứng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, tài chính, y tế, pháp luật, du lịch, giáo dục, marketing, v.v. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bản dịch chính xác và đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin hoặc tư vấn nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp về chính sách dịch vụ dịch tiếng Pháp tại Á Châu

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng Pháp sang tiếng Việt & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tính như thế nào?

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp được tính toán trên cơ sở số lượng từ, số lượng trang của tài liệu cần dịch thuật. Ngoài ra giá dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Độ khó của tài liệu, yêu cầu về thời gian để hoàn thành, dịch nhanh hay dịch thông thường của khách hàng.

Có thể yêu cầu chỉnh sửa bản dịch sau khi hoàn thành không?

Sau khi khách hàng nhận được kết quả bản dịch thuật tiếng Pháp từ Công ty Á Châu nếu chưa hài lòng hoặc cần bổ sung bất cứ chi tiết nào mà không vi phạm các quy định của nhà nước thì bạn hoàn toàn có thể được đáp ứng.

Có thể yêu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong thời gian ngắn không?

Câu trả lời là có.

Do thời gian theo yêu cầu của khách hàng lấy ngay trong ngày cho nên thường sẽ có chi phí cao hơn một chút so với giá dịch vụ thông thường. Nhưng bù lại bạn trong một ngày bạn sẽ có ngay được bản dịch thuật chuẩn nhất để đáp ứng nhu cầu công việc.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)