Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật chuyên ngành marketing, quảng cáo có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Một bản dịch hay, chính xác trong marketing, quảng cáo sẽ thu hút rất nhiều các khách hàng mới tiềm năng. Chúng đặc biệt đem đến nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động xuyên quốc gia; thậm chí ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho người nước ngoài ở trong nước cũng có rất nhiều lợi ích khi thực hiện chúng.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật marketing?

Tại sao dịch thuật quảng cáo, marketing quan trọng?

Marketing, quảng cáo được ví như nghệ thuật tiếp thị và được đưa vào giảng dạy ở hầu hết các trường đại học và khối nghành kinh tế. Marketing, quảng cáo là cách tốt nhất để đưa các sản phẩm dịch vụ đến với người tiều dùng, các khách hàng tiềm năng và kích hoạt nhu cầu của họ.

Đặc biệt chúng còn là một hình thức để xây dựng thương hiệu tuyệt vời của các doanh nghiệp, đơn vị hay bất cứ tổ chức nào. Một đơn vị làm marketing, quảng cáo tốt sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng; đảm bảo nguồn doanh thu, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Dịch thuật chuyên nghành marketing, quảng cáo không chỉ giúp các nhà quản trị đạt được mục đích một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất; mà còn phục vụ rất nhiều các học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Không có dịch thuật việc tiếp cận với các thông tin mới, các kiến thức mới của học sinh, sinh viên đều sẽ bị hạn chế và đôi khi còn không thể tiếp cận được do không hiểu được ngôn ngữ gốc.

Dịch thuật marketing, quảng cáo tại Hà Nội

Nhu cầu dịch thuật chuyên ngành marketing, quảng cáo tại Hà Nội đang tăng một cách chóng mặt. Đặc biệt là khi mạng internet phát triển giúp chúng ta có thể kết nối với rất nhiều khách hàng ở mọi quốc gia khác nhau.

Để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật chuyên nghành quảng cáo của không ít các doanh nghiệp, tổ chức của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay Công ty dịch thuật A Chau Trans của chúng tôi đã xây dựng và cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao gửi đến khách hàng của mình.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Chúng tôi cam kết

Dịch thuật chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ (trong đó có hơn 30 ngôn ngữ thông dụng)
Đội ngũ dịch thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật
Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trên 10% và theo quy định của công ty
Dịch thuật chuyên nghành marketing giá rẻ, cạnh tranh nhất
Có chính sách ưu tiên đặc biệt về giá cho các khách hàng thân thiết các khách hàng lớn

Dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ đâu kể cả ở nước ngoài các bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi thông qua hệ thống internet; và các phương thức giao dịch trực tuyến hiện đại mà không cần gặp trực tiếp. Vì vậy giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn.

Nội dung dịch thuật chuyên nghành marketing, quảng cáo

Không chỉ dịch thuật ở một nội dung nhất định nào đó mà chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật marketing, quảng cáo ở mọi nội dung khác nhau. Với các dịch thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và thông thạo ngôn ngữ chuyên nghành để có thể dịch thuật một cách tinh tế gây ấn tượng cho khách hàng nhiều nhất.

Nội dung dịch thuật chuyên nghành marketing, quảng cáo mà chúng tôi thường xuyên thực hiện như:

Dịch thuật giáo trình marketing, giáo trình giảng dạy của các giáo sư, tiến sĩ kinh tế tại các trường đị học danh tiếng sang ngôn ngữ tiếng Việt

Dịch thuật website bán hàng, các bài PR sản phẩm; các bài báo từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại

Dịch tài liệu định hướng chiến lược, kế hoạch marketing, quảng cáo cho các công ty đa quốc gia

Dịch thuật tài liệu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu bán hàng đa ngữ

Tạo phụ đề cho các quảng cáo, các clip/video giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng đa ngữ

Phiên dịch, lồng tiếng vào các video quảng cáo

Báo giá dịch thuật chuyên ngành marketing, quảng cáo tại Hà Nội

Hy vọng rằng với dịch vụ dịch thuật marketing, quảng cáo chất lượng cao của Công ty chúng tôi sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Mọi thông tin báo giá và giải đáp thắc mắc Quý khách xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: Hotline: 096.82.92.896, Email: info@achautrans.com - dichthuatcongchungachau@gmail.com

Ngoài dịch thuật marketing, quảng cáo chúng tôi còn dịch thuật rất nhiều các tài liệu khác như: Dịch thuật báo cáo tài chínhDịch thuật hồ sơ năng lựcDịch thuật hồ sơ thầu xây dựng, Dịch thuật công chứng… Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch thuật marketing, quảng cáo miễn phí

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thành công tối đa về dự án của mình.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (12 bình chọn)