Dịch thuật tiếng Thái Lan

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Thái Lan có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật từ văn bản chuyên ngành đến tài liệu cá nhân.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Thái?

Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp

Thái Lan và Việt Nam đều là các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, hai quốc gia có chung đường biên giới. Chính vì mối giao tình hảo hữu từ trước đến nay mà trong tất cả các ngành các dịch vụ, hàng hóa, du lịch, y tế, kinh tế, đối ngoại giữa hai nước đều có sự gắn bó mật thiết.

Sự giao lưu này ngày càng sâu rộng khi có các dịch vụ dịch thuật ra đời đã phá bỏ rào cả ngôn ngữ tạo tiền đề cho sự phát triển, hợp tác ngày càng đa dạng giữa hai quốc gia.

Vai trò của dịch thuật tiếng Thái hiện nay

Ngôn ngữ tiếng Thái khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch thuật tiếng Thái Lan giúp cho phát triển các hoạt động ngoại giao giữa Việt - Thái ngày càng bền chặt, khăng khít. Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan thúc đẩy sự hợp tác phát triển kinh tế tạo điều kiện để kết nối các doanh nghiệp với nhau và giúp cho hai nước có sự giao lưu, trao đổi về văn hóa.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch tiếng Thái Lan uy tín chất lượng tại Á Châu

Với những chuyên gia dịch thuật tay nghề cao, dịch thuật tiếng Thái tại Á Châu đang ngày càng được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường khu vực.

Dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong áp dụng các giải pháp biên dịch và phiên dịch tối tân nhất hiện nay sẽ giúp cho việc dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt được đảm bảo chính xác và chất lượng hơn.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Thái

Đây là hoạt động dịch thuật từ ngôn ngữ nguồn là tiếng Việt sang tiếng Thái. Và cũng là nhu cầu tất yếu của sự giao lưu văn hóa kinh tế giữa hai quốc gia. Tất cả những điều đó sẽ được Công ty dịch thuật Á Châu thực hiện giúp bạn trong tất cả các ngành, nghề lĩnh vực của đời sống xã hội.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Ngoài ra, tại Á Châu còn cung cấp cả dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan, hợp pháp hóa lãnh sự, tức là một cách để công nhận tài liệu tiếng Thái của bạn được phép lưu hành và giao dịch tại đất nước Việt Nam. Đặc biệt Á Châu luôn luôn sẽ đảm bảo tính pháp lý cho tài liệu dịch của bạn.

✅ Gói tiêu chuẩn

(Soát lỗi cơ bản)

160.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

✅ Gói chuyên ngành

(Chuyên gia soát lỗi)

210.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quy trình dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp tại Á Châu

Việc thực hiện dịch thuật tiếng Thái Lan được Á Châu thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học và chuyên nghiệp bao gồm 5 bước

Tham khảo 5 bước Quy trình tại Á Châu

Bước 1

Thu thập tài liệu cần dịch và tìm hiểu về lĩnh vực liên quan: Đây là bước tiếp nhận các tài liệu dịch và yêu cầu dịch của khách hàng. Lên phương án dịch có nghĩa là thu thập các tài liệu và xác định các chuyên ngành cần tìm hiểu để dịch đúng, dịch trúng và sát nghĩa.

Bước 2

Chọn dịch giả có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực tài liệu cần dịch: Sau khi có sự phân tích về ngôn ngữ chuyên môn, Á Châu sẽ giao tài liệu cho các dịch giả có chuyên môn sâu, am hiểu về lĩnh vực mà tài liệu đề cập để giao nhiệm vụ dịch.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật và biên tập: Các dịch giả sau khi tiếp nhận tài liệu sẽ tiến hành dịch thuật tiếng Thái và kiểm tra lần cuối cùng để đảm bảo chính xác trước khi chuyển lại cho công chứng viên.

Bước 4

Kiểm tra chất lượng và đảm bảo sự chính xác, đầy đủ và dịch thuật theo yêu cầu của khách hàng: Bước này để đảm bảo tất cả các kết quả dịch và tài liệu ban đầu không bị thiếu sót trước khi trả kết quả cho khách hàng.

Bước 5

Giao tài liệu đã dịch cho khách hàng.

Đơn vị dịch thuật tiếng Thái Lan đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan theo nhiều chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành

Tư vấn dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Thái miễn phí

Với thành tích hơn 30.000 khách hàng và hơn 68.000 dự án lớn nhỏ trong những năm qua đã ghi dấu ấn của Á Châu với khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn mang lại cho bạn những dịch vụ chính xác nhất, chất lượng nhất với một phong cách làm việc thân thiện, cởi mở, nhiệt tình mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Công ty dịch thuật Á Châu! 

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt & ngược lại

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan sang tiếng Việt,… & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Á Châu có thể dịch bao nhiêu ngôn ngữ từ tiếng Thái Lan?

Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường dịch thuật, Á Châu hiện đang cung cấp ngôn ngữ dịch của hơn 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng bạn ở mức độ cao nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các tài liệu đã được đơn vị thực hiện đều có giá trị lưu hành ở cá nước sở tại.

Làm thế nào để tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan chất lượng?

Bạn cần phải tìm hiểu đơn vị có đáp ứng được các yếu tố như: Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm dịch thuật, đặc biệt là tìm hiểu về dịch vụ mà họ cung cấp, cam kết bảo mật thông tin, giá cả và thời gian có thể đáp ứng phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Tất cả các thông tin này bạn có thể tìm kiếm tại website của đơn vị hoặc qua báo chí.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan có đảm bảo tính chính xác không?

Á Châu là đơn vị tiên phong áp dụng các giải pháp dịch thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, các dịch vụ dịch thuật đều có nguồn gốc rõ ràng, sẽ đảm bảo bản dịch của bạn chính xác, đúng ngữ pháp và phù hợp với bối cảnh của tài liệu. Công ty đảm bảo và chịu trách nhiệm pháp lý về các bản dịch của mình.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)