Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động

Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động là một trong những bước quan trọng để người lao động có thể hoàn tất các thủ tục sang nước ngoài làm việc. Hồ sơ được dịch cần đảm bảo tính chính xác, rõ ràng và đảm bảo có giá trị pháp lý.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật hồ sơ xuất khẩu?

Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ xuất khẩu lao động bao gồm rất nhiều các giấy tờ khác nhau. Các giấy tờ này đều phải được dịch ra ngôn ngữ đích của nơi mà người lao động sẽ đến làm việc theo quy định của Pháp luật và theo yêu cầu của đối tác làm việc. Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động bao gồm việc dịch thuật các giấy tờ sau:

Dịch thuật sơ yếu lý lịch.

Dịch thuật sổ hộ khẩu gia đình.

Dịch thuật giấy khai sinh.

Dịch thuật giấy xác nhận nhân sự.

Dịch thuật chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu.

Dịch thuật bằng tốt nghiệp.

Dịch thuật giấy khám sức khỏe.

Dịch thuật giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Ngoài ra có một số loại giấy tờ khác đi kèm hồ sơ như: Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận… cũng sẽ được dịch thuật để tăng khả năng đỗ cho người lao động.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ lao động chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ lao động chuyên nghiệp, uy tín. Qua nhiều năm hoạt động công ty là đối tác của nhiều doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân khác tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu đa ngôn ngữ - với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh, Pháp, Đức, dịch thuật tiếng Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, tiếng Nga, Ấn Độ, Ả Rập… và các tiếng khác như Phần Lan, Thụy Điển, Tây Ba Nha, Hà Lan...

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Chúng tôi cam kết

Dịch thuật công chứng hồ sơ lao động nhanh, giá cạnh tranh nhất

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật sai lệch nội dung với bản gốc.

Dịch thuật chất lượng cao, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

Cam kết dịch thuật và trả hồ sơ đúng hạn theo thỏa thuận

Thủ tục nhanh chóng, giao nhận hồ sơ dịch thuật toàn quốc.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ tại Á Châu được cam kết bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng và các tài liệu dịch thuật. Áp dụng cho tất cả các tài liệu quan trọng khác như: Tài liệu kinh doanh, tài liệu khoa học, tài liệu doanh nghiệp… đều được bảo mật theo quy định nghiêm ngặt.

Rất nhiều lợi ích khi dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động tại Á Châu

Ngoài những cam kết đến từ công ty, Quý khách hàng khi dịch thuật hồ sơ xuất khẩu còn nhận được rất nhiều các lợi ích như:

Dịch thuật giá cạnh tranh

Dịch thuật số lượng hồ sơ càng nhiều giá càng rẻ.

Bảo hành sản phẩm dịch thuật

Được bảo hành sản phẩm dịch thuật.

Dịch thuật nhanh chóng

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu nhanh, giá rẻ

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi hợp đồng dịch thuật đã kết thúc. 

Ưu đãi đặc biệt

Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng lớn luôn có ưu đãi đặc biệt về giá.

Giao hàng tận nơi

Giao hồ sơ công chứng xuất khẩu lao động toàn quốc.

Để nhận báo giá dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động tại Hà Nội nhanh và rẻ nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường nóng: 0968.292.334 hoặc inbox trực tiếp qua cửa sổ hỗ trợ khách hàng tại website.

Ngoài dịch thuật hồ sơ xuất khẩu, Quý khách hàng còn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác như: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ tu nghiệp; dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ năng lực công ty; dịch thuật báo cáo tài chính, tài liệu kỹ thuật, hợp đồng kinh tế… đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Giá dịch thuật hồ sơ lao động tại Hà Nội không cố định. Tùy từ đơn vị dịch thuật và tính chất đặc điểm hồ sơ xuất khẩu lao động sẽ có báo giá khác nhau. Cụ thể:

  • Phụ thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật (ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích): Những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Tiến Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga thường có giá dịch thuật rẻ hơn.
  • Phụ thuộc vào số lượng giấy tờ có trong hồ sơ xuất khẩu lao động dịch thuật: Trong hồ sơ càng có nhiều giấy tờ cần dịch thuật gì giá sẽ đắt hơn (thường được tính theo số trang dịch thuật.
  • Phụ thuộc vào thời gian dịch thuật: Đối với việc dịch thuật công chứng hồ sơ lấy ngay thì giá thường cao hơn với dịch thuật có thời gian chờ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0968.292.334 để nhận được báo giá hồ sơ xuất khẩu lao động chính xác nhất. Hoặc Quý khách hàng có thể inbox qua cửa sổ hỗ trợ khách hàng trên website của công ty để được hỗ trợ.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động miễn phí

Nếu Quý khách hàng đang mong muốn sử dụng những dịch vụ dịch thuật hồ sơ xuất khẩu giá rẻ chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của dịch thuật Á Châu. Là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội chúng luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật miễn phí đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực giá tốt, chất lượng cao.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (12 bình chọn)