Dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán

Bạn cần dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán cuối năm từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức… hoặc ngược lại nhưng không biết lựa chọn dịch thuật ở đâu nhanh, giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Công ty dịch thuật Á Châu - một trong những đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán?

Dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán

Nhu cầu dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán

Đối với một doanh nghiệp hoặc tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài; hoặc doanh nghiệp có các quản lý là người nước ngoài thì việc lập báo cáo thuế, báo cáo quyết toán theo nhiều ngôn ngữ khác nhau là việc làm cần thiết, thường xuyên, đôi khi là bắt buộc để có thể hoạt động kinh doanh tốt.

Hiện nay quá trình hội nhập được đẩy mạnh, nhu cầu dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán ngày càng tăng tại các thành phố lớn đặc biệt là tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng. 

Tại sao phải chọn một đơn vị uy tín để dịch thuật báo thuế, báo cáo quyết toán?

Do báo cáo quyết toán hoặc thuế thường mang tính chất đặc thù cao về chuyên môn chính. Vì vậy yêu cầu khi dịch thuật người dịch phải am hiểu về kế và có kiến thức cơ bản toán chuyên ngành kế toán tài chính mới có thể dịch thuật tốt.

Việc tuyển dụng dịch thuật viên làm việc "full time" tại công ty tốn kém rất nhiều chi phí. Mặt khác các nhân viên này thường chỉ dịch thuật thông thạo được 1 ngôn ngữ; sẽ rất khó khăn nếu doanh nghiệp của bạn muốn dịch thuật 2, 3 ngôn ngữ khác nhau.

Lựa chọn thuê các đơn vị dịch thuật uy tín là một trong những giải pháp tối ưu được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng. Phương pháp này có chi phí dịch thuật nhỏ lại có thể dịch thuật mọi ngôn ngữ bạn muốn. Độ chính xác của bản dịch cao, được đảm bảo bằng hợp đồng dịch thuật.

Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc với sếp và các đối tác người nước ngoài.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thường được lập theo kỳ, mỗi kỳ có thể là 1 tháng, 1 quý hoặc 1 năm tùy vào đặc điểm kinh doanh của từng doanh nghiệp. Điều này cũng có nghĩa dịch thuật báo cáo quyết toán cũng được thực hiện theo kỳ tương ứng.

Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Được các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn tin tưởng, chúng tôi đã thực hiện dịch thuật hàng ngàn bản báo cáo mỗi năm với 10 ngôn ngữ thông dụng và trên 30 ngôn ngữ ít sử dụng khác.

Các bản dịch thuật của chúng tôi được tối tác đánh giá cao, góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, đơn vị khi hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Ngoài dịch vụ báo cáo quyết toán, thì công ty dịch thuật Á Châu còn có những dịch vụ khác như: Dịch thuật công chứngbáo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, kế toán - kiểm toán, kinh tế - tài chính - ngân hàng,...

Cam kết từ Công ty dịch thuật Á Châu

Cam kết dịch thuật chất lượng cao, đúng với nội dung bản gốc

  • Bảo mật tài liệu dịch thuật và thông tin khách hàng.

Dịch thuật báo cáo thuế giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường

  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật sai trên 10% nội dung bản gốc.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết dịch thuật đúng thời hạn.

Rất nhiều lợi ích khi dịch thuật báo cáo thuế tại Á Châu

Ngoài những cam kết đến từ công ty, Quý khách hàng khi dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán còn nhận được rất nhiều các lợi ích như

Ưu đãi đặc biệt

Được ưu đãi đặc biệt về giá đối với khách hàng thân thiết, khách lớn.

Bảo hành sản phẩm dịch thuật

Được bảo hành sản phẩm dịch thuật.

Giá cả hợp lí

Dịch thuật số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi hợp đồng dịch thuật đã kết thúc. 

Dịch thuật nhanh chóng

Dịch thuật nhanh, lấy ngay theo thỏa thuận

Giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao nhận tài liệu toàn quốc, thanh toán thuận tiện.

Nhận báo giá dịch vụ dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán giá rẻ tại Hà Nội

Để nhận báo giá dịch vụ dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán một cách nhanh và chính xác nhất quý khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1

Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0968.292.334 yêu cầu báo giá dịch thuật. Hoặc gửi cho chúng tôi thông tin về báo cáo mà bạn cần dịch thuật một cách đầy đủ và chi tiết nhất kèm theo các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có) qua địa chỉ email: info@achautrans.com.
Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Công ty dịch thuật Á Châu (A CHAU TRANS).
Trụ sở chính: Tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bước 2

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng; chúng tôi sẽ phản hồi báo giá đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng kiểm tra email và so sánh báo giá của chúng tôi với các đơn vị dịch thuật khác.

Bước 3

Trả lời email của chúng tôi để xác nhận hợp tác hoặc không? Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh và trao đổi cụ thể hơn để công việc được diễn ra tốt nhất.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật báo cáo thuế, báo cáo quyết toán miễn phí

Nếu Quý khách hàng đang mong muốn sử dụng những dịch vụ dịch thuật báo cáo thuế giá rẻ chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của dịch thuật Á Châu. Là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội chúng luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật miễn phí đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực giá tốt, chất lượng cao.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)