Dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật

Dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật được vô cùng chú trọng. Đặc biệt là ở các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh điện tử, điện lạnh hay các trung tâm đào tạo kỹ thuật.

Lựa chọn đơn vị dịch thuật nào để dịch thuật sổ tay kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng kỹ thuật tốt khiến rất nhiều các nhà quản trị phải băn khoăn.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tài liệu hướng dẫn?

Tại sao phải dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật

Có rất nhiều lý do để chúng ta buộc phải dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng kỹ thuật. Một trong những lý do quan trọng đó là việc dịch thuật các tài liệu kỹ thuật giúp cho người sử dụng có thể tiếp nhận thông tin tốt hơn

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Để có thể giúp người đọc dễ tiếp cận thông tin.

Dịch thuật sổ tay kỹ thuật đóng vai trò hướng dẫn chi tiết cho khách hàng ở các nước khác nhau (sử dụng ngôn ngữ khác nhau) có thể đọc và hiểu được.

Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng làm tài liệu nghiên cứu trong các trường học, các trung tâm dạy nghề giúp giáo viên dễ giảng dạy, học sinh có thể dễ dàng tìm hiểu tiếp thu kiến thức.

Trong nhiều trường hợp việc sử dụng cách thức dịch thuật sổ tay kỹ thuật của các sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy móc... Từ đó giúp nhà sản xuất có thể bán sản phẩm cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

Các tài liệu ngôn ngữ dịch thuật chủ yếu được dịch gồm có: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Tây Ba Nha, tiếng Ả Rập...

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Đơn vị dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị dịch thuật tại Hà Nội để bạn lựa chọn nhưng không phải đơn vị dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu dịch thuật của bạn đặt ra, đặc biệt là đối với các chuyên ngành kỹ thuật khó.

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuậtdịch thuật sổ tay kỹ thuật chuyên nghiệp.

Biên dịch viên trình độ cao

Dịch tài liệu hướng dẫn kỹ thuật chuyên ngành y học

Dịch thuật sổ tay kỹ thuật chuyên ngành lắp ráp máy tính điện tử, động cơ

Dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật chuyên ngành xây dựng.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật nghiên cứu khoa học hạt nhân.

Dịch thuật báo cáo nghiên cứu kỹ thuật chuyên ngành hóa chất.

Dịch thuật tài liệu được Á Châu thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt

1. Đầu tiên chúng tôi sẽ nhận tài liệu gốc cần dịch từ khách hàng và thực hiện bàn giao đến những chuyên viên dịch thuật phù hợp nhất.

2. Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được chuyển đến bộ phận đánh giá để đánh giá và kiểm tra 1 lần nữa rồi mới được đưa đến bộ phận hiệu đính bản dịch.

3. Sau khi hiệu đính bản dịch xong, bản dịch sẽ được gửi đến khách hàng để kiểm tra. Nếu khách hàng chấp thuận và xác nhận không cần sửa chữa gì thêm bản dịch sẽ được in và đem đi công chứng để hoàn tất.

Như vậy, dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật sẽ trải qua ít nhất 4 tầng đánh giá để có 1 bản dịch hoàn chỉnh cuối cùng gửi cho khách hàng.

Bản dịch giao cho khách hàng luôn đảm bảo chính xác trùng khớp với bản gốc, các lỗi sai sót về ngữ nghĩa, câu từ hay lỗi chính tả sẽ không được chấp nhận. Đơn vị dịch thuật Á Châu sẽ chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Lợi thế khi khách hàng dịch thuật tại Công ty dịch thuật Á Châu

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật, dịch thuật sổ tay kỹ thuật của Công ty dịch thuật Á Châu, Quý khách hàng sẽ có rất nhiều các lợi ích đặc biệt mà khó có đơn vị dịch thuật nào có được.

Chúng tôi cam kết

Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng kỹ thuật giá rẻ cạnh tranh nhất.

Hoàn trả 100% chi phí dịch thuật nếu dịch thuật sai nội dung bản gốc hoặc dịch thuật có sai sót lớn hơn 10%.

Dịch thuật càng nhiều giá dịch thuật càng rẻ.

Đối với khách hàng quen, khách hàng thân thiết luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá.

Dịch thuật chất lượng cao

Dịch thuật tài liệu với trên 50 ngôn ngữ khác nhau đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng.

Những lợi thế trên là những điểm đặc biệt mà Công ty dịch thuật Á Châu dành cho khách hàng của mình. Đây cũng là lợi thế mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Tư vấn dịch vụ dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật

Hiện nay, khi nền kinh tế được hội nhập, việc đưa các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường nước ngoài hoặc ngược lại. Đưa các sản phẩm của nước ngoài về Việt Nam để bán mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho đất nước.

Điều này kéo theo nhu cầu dịch thuật các tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật, dịch thuật sổ tay kỹ thuật phục vụ cho buôn bán trao đổi hàng hóa hay học tập và nghiên cứu ngày càng tăng.

Để có những tài liệu hướng dẫn sử dụng kỹ thuật tốt nhất Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0968.292.334.

Quý khách hàng còn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác như: Dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật tài liệu bệnh án, tài liệu nội tiết y học…. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Công ty dịch thuật Á Châu hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng!.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)