Dịch thuật chuyên ngành du lịch, lữ hành

Dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành du lịch. Chúng tôi đã phục vụ thành công cho hàng ngàn khách hàng là: Khu du lịch, công viên giải trí, khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, đại lý du lịch, đại lý vé máy bay, Viện Bảo tàng...

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành du lịch?

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật chuyên ngành du lịch tại dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật lớn, uy tín tại Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn chính xác và cho chất lượng dịch vụ tốt nhất; chúng tôi được đông đảo khách hàng lựa chọn là đơn vị hợp tác lâu dài.

Chúng tôi có:

Đội ngũ dịch thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sách, báo du lịch, hướng dẫn du lịch và tham gia các hội nghị hội thảo du lịch quốc tế.

Quy trình dịch thuật, hiệu đích chuyên nghiệp nhất

Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Dịch thuật giá rẻ cạnh tranh nhất

Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trên 10% và theo quy định của công ty

Dịch thuật chuyên ngành du lịch tại dịch thuật Á Châu

Đến với công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng những dịch vụ dịch thuật du lịch tốt nhất, làm quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch ở mọi lĩnh vực:

Dịch sách báo, tạp chí giới thiệu quảng bá du lịch, Gourmet Map, tài liệu hướng dẫn du lịch tại Việt Nam và nước ngoài (Guidebook)

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật sách

Dịch các trang web thương mại điện tử, trang tin điện tử ngành du lịch, trang tin giới thiệu công ty du lịch

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật và hiệu đính website

Dịch các luận văn, luận án, đề tài nghiên cứu du lịch

Phiên dịch hội thảo, hội nghị quảng bá du lịch

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch theo tour du lịch

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch, lồng tiếng cho các video, phim tài liệu quảng bá du lịch Việt Nam

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật, thuyết minh phim và video

Ngôn ngữ dịch thuật

Tại Công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi đáp ứng dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau đối với chuyên ngành du lịch. Trong đó có trên 30 ngôn ngữ thông dụng thường được dịch và hơn 20 ngôn ngữ ít gặp khác.

Các ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch thuật chuyên ngành du lịch bao gồm: Dịch Tiếng Anh; dịch Tiếng Bulgaria; dịch Tiếng Ukraina; dịch Tiếng Ý; dịch Tiếng Séc; dịch Tiếng Pháp; dịch Tiếng Nga; dịch Tiếng Đức; dịch Tiếng Hungary; dịch Tiếng Trung; dịch Tiếng Đài Loan; dịch Tiếng Tây Ban Nha; dịch Tiếng Bồ Đào Nha; dịch Tiếng Thụy Điển; dịch Tiếng Đan Mạch; dịch Tiếng Phần Lan; dịch Tiếng Hà Lan; dịch Tiếng Nauy; dịch Tiếng Arập; dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; dịch thuật tiếng Campuchia; dịch tiếng Ba Lan; dịch Tiếng Nhật; dịch Tiếng Lào; dịch Tiếng Malaysia; dịch Tiếng Hàn; dịch Tiếng Thái Lan; dịch Tiếng Indonesia; dịch Tiếng Myanma.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Giá dịch thuật chuyên ngành du lịch như thế nào

Giá dịch thuật chuyên ngành du lịch như thế nào? Có lẽ đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ. Tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành. Tuy nhiên giá tại các cơ sở dịch thuật khác nhau lại thường khác nhau. Sự khác nhau này đa số phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn lực của đơn vị cung cấp, chất lượng dịch vụ được cung cấp, uy tín và các dịch vụ đi kèm khác… và không có một giá cụ thể nào được đưa ra.

Công ty dịch thuật Á Châu đã kết hợp lợi thế về nguồn lực, lợi thế về công nghệ và cách vận hành hệ thống vô cùng chỉnh chu, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật có giá tốt nhất. Chúng tôi định giá dịch thuật trên các yếu tố:

Khối lượng dịch thuật nhiều hay ít

Dịch thuật với khối lượng càng nhiều giá tính trên 1 đơn vị dịch thuật thường càng rẻ

Ngôn ngữ dịch thuật

Với ngôn ngữ dịch thuật là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức chi phí dịch thuật thường rẻ hơn rất nhiều do là ngôn ngữ phổ biến.

Độ khó trong dịch thuật

Dịch thuật sách báo, dịch thuật video, phim tài liệu hay phiên dịch hội nghị hội thảo đều có cách tính phí khác nhau.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch, lữ hành miễn phí

Được thiên nhiên ưu ái có rất nhiều danh lam thắng cảnh cùng các di tích lịch sử nổi tiếng Việt Nam trở thành đất nước thu hút hàng triệu lượt khách nước ngoài ghé thăm mỗi năm. Dịch thuật chuyên ngành du lịch đang là một trong những công việc quan trọng và vô cùng cần thiết giúp ngành dịch vụ phát triển vượt trội, nâng tỉ lệ GDP của ngành trong cơ cấu nền kinh tế và từng bước đạt được mục tiêu phát triển mới cao hơn.

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Công ty Dịch thuật Á Châu miễn phí

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)