Dịch thuật chuyên ngành ô tô, vận tải

Dịch thuật chuyên ngành ô tô vận tải khá phức tạp do có rất nhiều các từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật đòi hỏi các dịch thuật viên không chỉ giỏi ngôn ngữ đích mà còn phải am hiểu nhất định về các thuật ngữ chuyên môn.

Do đó không phải ai và đơn vị dịch thuật nào cũng có thể làm tốt. Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội được đông đảo quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn hợp tác.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành ô tô, vận tải?

Dịch thuật chuyên ngành ô tô, hàng không, vận tải

Khi xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu đi lại của người dân tăng cao và cũng là lúc nền công nghiệp ô tô, vận tải phát triển vượt bậc. Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô buộc các nhà sản xuất phải tìm hiểu và luôn cập nhật những kiến thức mới, những công nghệ mới cho mình. Đều này cũng ảnh hưởng lớn đến các chương trình giảng dạy và học tập chuyên ngành ô tô, vận tải tại nước ta. Theo thống kê của nhiều trường đại học, cao đẳng thì tỉ lệ các học sinh, sinh viên theo học chuyên ngành ô tô, vận tải ngày càng nhiều và có xu hướng tăng cao.

Hiện nay chúng ta chưa thể tự sản xuất ô tô cho riêng mình; mọi thứ vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và nhập khẩu ô tô từ các nước phát triển là chủ yếu. Các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành ô tô, vận tải đa số vẫn là các tài liệu nước ngoài. Dịch thuật chuyên ngành ô tô, vận tải đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các học sinh, sinh viên nghiên cứu và học tập tốt hơn; giúp các nhà sản xuất có thể tìm hiểu, chế tạo ô tô cho riêng mình vào một tương lai không xa.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuẩn xác, giá cạnh tranh

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành ô tô, vận tải tại dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành ô tô, vận tải; đặc biệt là dịch thuật các tài liệu kỹ thuật khó, các tài liệu giảng dạy là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Những tài liệu dịch thuật kỹ thuật chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, vận hành ô tô được chúng tôi thực hiện từ rất nhiều các tiếng khác nhau. Trong đó nhiều nhất là: Tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành ô tô, vận tải đã thực hiện

Dịch thuật giáo trình giảng dạy kỹ thuật động cơ ô tô

Dịch thuật tài liệu bảo trì sử dụng động cơ

Dịch thuật tài liệu hệ thống tự động báo trộm

Dịch thuật tài liệu vẽ kỹ thuật lắp ráp ô tô

Dịch thuật tài liệu hệ thống phanh: ABS, EBD, EBA hay Active City Stop

Dịch thuật giáo trình, tài liệu kỹ thuật lắp ráp ô tô; các mô hình đề án chạy thử nghiệm ô tô

Dịch thuật tài liệu công nghệ chẩn đoán, sửa chửa và kiểm định ô tô

Dịch thuật tài liệu cơ điện, điện tử ô tô

Dịch thuật tài liệu bảo hành sản phẩm phụ tùng ô tô

Dịch thuật tài liệu hướng dẫn lắp ráp, sử dụng hệ thống điều khiển tự động trên ô tô

Một tài liệu được dịch thuật chính xác, trình bày khoa học dễ hiểu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với bất cứ ai muốn học tập và tìm hiểu về chuyên ngành kỹ thuật ô tô. Khi có được tài liệu tốt thì việc tìm hiểu cập nhật những kỹ thuật mới, giúp ích rất nhiều trong việc sửa chữa lắp ráp hay chế tạo ô tô của chúng ta.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

6 lý do để bạn chọn dịch thuật Á Châu

Thực tế có không ít các cơ sở dịch thuật hiện nay cung cấp dịch vụ dịch thuật. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở dịch thuật tốt, giá cả hợp lý không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn; vì không chỉ có chất lượng dịch thuật cao mà giá cả dịch thuật lại rẻ và cạnh tranh.

Dịch thuật Á Châu uy tín chất lượng

Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Có đội ngũ dịch thuật viên giỏi thành thạo các tiếng; được đào tạo dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật ô tô, vận tải một cách bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Phong cách chuyên nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp với quy trình thực hiện bài bản từ khâu đánh giá; thẩm định đến việc thực hiện dịch; hiệu đính và hoàn thành bàn giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng.

Khách hàng là trung tâm

Mọi cán bộ, công nhân viên đều đặt khách hàng làm trung tâm; luôn sẵn lòng giúp đỡ và phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Bảo vệ lợi ích khách hàng

Mỗi khách hàng đều được ký hợp đồng để bảo vệ lợi ích; đồng thời hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật chuyên ngành ô tô vận tải giá rẻ cạnh tranh; ưu tiên khách hàng thân thiết và khách hàng lớn của công ty.

Chỉ có tại Á Châu

Được hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra lỗi sai trên 10% và theo quy định của công ty

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành ô tô, vận tải sẽ khác nhau. Với những khách hàng dịch thuật khối lượng lớn và dịch thuật từ các ngôn ngữ gốc như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Ý, tiếng Đức sẽ có giá dịch thuật rẻ hơn và tốt hơn rất nhiều.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch thuật tài liệu ô tô, hàng không, vân tải miễn phí

Quý khách hàng quan tâm về dịch vụ dịch thuật đặc biệt là dịch thuật chuyên ngành ô tô, vận tải của Công ty dịch thuật Á Châu. Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0968.292.334. Hoặc để lại email và số điện thoại để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (4 bình chọn)