Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất

Thời gian gần đây dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất được đặc biệt quan tâm. Chúng không chỉ phục vụ cho việc vận hành máy móc, kinh doanh mà còn phục vụ cho việc giáo dục và nghiên cứu.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất?

Đôi nét về ngành kỹ thuật, sản xuất

Trước khi tìm hiểu dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất một vài thông tin hữu ích sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chuyên nghành này.

Kỹ thuật là một chuyên ngành rộng, chúng được chia thành nhiều ngành con. Những ngành này liên quan đến nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Một kỹ sư chuyên nghành kỹ thuật ban đầu có thể được đào tạo trong một nghành cụ thể nào đó tuy nhiên sau đó có thể làm việc liên quan đến nhiều nghành khác nhau.

Kỹ thuật có các nghành chính bao gồm

Kỹ thuật cơ khí

Là nghành kỹ thuật thiết kế những hệ thống vật lý hay cơ học như: Hệ thống cung cấp điện và năng lượng; phương tiện vận tải; sản phẩm hàng không và không gian; hệ thống vũ khí; động cơ đốt trong; bộ nén khí; tàu điện...

Kỹ thuật hóa học

Là nghành kỹ thuật ứng dụng những nguyên lý vật lý, hóa học, sinh học và kỹ thuật trong việc thực hiện những quá trình hóa học ở quy mô sản xuất thương mại như: Lọc đầu, chế tạo vật liệu và thiết bị ở kích thước rất nhỏ, lên men, sản xuất các phân tử sinh học.

Kỹ thuật xây dựng

Là nghành kỹ thuật thiết kế và xây dựng những công trình công cộng và cho tư nhân, như hạ tầng cơ sở, cầu cống, đập nước, và các tòa nhà.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, hồ sơ thầu

Kỹ thuật điện

Thiết kế và nghiên cứu những hệ thống điện và điện tử khác nhau, như mạch điện/điện tử; máy phát điện; động cơ điện; thiết bị điện quang, hệ thống máy tính, hệ thống thông tin liên lạc; bảng điều khiển...

Kỹ thuật hệ thống

Là nghành kỹ thuật phân tích, thiết kế và điều khiển hệ thống kỹ thuật. Nó tập trung vào khoa học và công nghệ của hệ thống công nghiệp. Kỹ thuật này nhấn mạnh đến việc phân tích và thiết kế hệ thống để sản xuất hàng hóa và dịch vụ một cách hiệu quả.

Kỹ thuật tích hợp liên ngành

Là nghành kỹ thuật kết hợp như kỹ thuật hàng không vũ trụ; kỹ thuật năng lượng; kỹ thuật nông nghiệp; kỹ thuật sinh học; kỹ thuật công nghiệp; kỹ thuật cơ điện tử; kỹ thuật quản lý; kỹ thuật quân sự; kỹ thuật nano; kỹ thuật hạt nhân; kỹ thuật dầu khí; kỹ thuật dệt may kỹ thuật dịch vụ tòa nhà; kỹ thuật đường sắt.

Kỹ thuật, sản xuất là một nhánh nhỏ trong chuyên nghành kỹ thuật. Chúng dựa trên nền tảng kỹ thuật công nghiệp và kỹ thuật cơ khí, thêm các yếu tố quan trọng từ điện tử, thương mại, kinh tế và quản lý kinh doanh để tạo ra các sản phẩm phục vụ con người. Và là một trong những chuyên nghành kỹ thuật rộng là quan trọng nhất của chúng ta hiện nay.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất của dịch thuật Á Châu

Mỗi chuyên nghành kỹ thuật khác nhau lại có những từ ngữ chuyên môn riêng đòi hỏi sự hiểu biết rộng của dịch thuật viên mới có thể dịch thuật tốt. Tại công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ dịch thuật cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật chuyên nghành giá rẻ chất lượng cao.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Các tài liệu thường được dịch thuật tại Á Châu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất chúng tôi đã dịch thuật rất nhiều các nội dung khác nhau với khoảng trên 50 ngôn ngữ trên thế giới như:

Dịch thuật tài liệu ứng dụng kỹ thuật, sản xuất

Tài liệu kỹ thuật máy móc, dây chuyền sản xuất, tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, bản vẽ lắp đặt hệ thống kỹ thuật, bản vẽ dây chuyền sản xuất. Các tài liệu ở nhiều lĩnh vực như chế tạo máy móc thiết bị ô tô, xe máy, chế tạo máy móc phục vụ y khoa, bản vẽ kỹ thuật thủy lực, đóng tàu, chế tạo máy móc phục vụ nông nghiệm…

Dịch thuật tài liệu học tập

Dịch thuật sách, báo, tạp chí kỹ thuật phục vụ cho nghiên cứu, giảng dạy; dịch thuật các chuyên đề nghiên cứu; dịch thuật luận án; luận văn nghiên cứu kỹ thuật… ở mọi lĩnh vực kỹ thuật từ điện tử, kỹ thuật quang học, kỹ thuật nghành không gian, kỹ thuật vũ trụ, kỹ thuật điện nguyên tử, kỹ thuật nghành dầu khí…

Xem thêm: Dịch thuật sách

Các văn bản chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất thường có ngôn từ thô cứng, các từ ngữ trong các văn bản đó đều là từ chuyên ngành. Do đó người đọc thường sẽ có cảm giác nhàm chán, khó hiểu gây cảm giác không muốn đọc. Nếu dịch thuật không tốt có thể dẫn đến sai sót gây hiểu sai, lệch lạc ý nghĩa văn bản, tài liệu. Vì vậy yêu cầu với các dịch thuật viên chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất thường rất cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Giá dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất

Giá dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất có đắt không và được tính như thế nào? Thực tế thì tùy vào nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của văn bản, tài liệu cần dịch mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Công ty dịch thuật Á Châu được đánh giá là có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay tại Hà Nội. Giá dịch thuật phụ thuộc vào rất nhiều 4 yếu tố là:

  • Ngôn ngữ dịch thuật
  • Khối lượng dịch thuật nhiều hay ít
  • Từng chuyên nghành kỹ thuật cụ thể khó hay dễ
  • Thời gian dịch thuật dịch thuật ngắn hay dài

Tùy từng đặc điểm của tài liệu mà chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra các mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Đảm bảo cho khách hàng của mình được hài lòng tuyệt đối. Ưu tiên cho các tài liệu dịch thuật từ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý.

Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật giỏi nhiều năm kinh nghệm cùng phương pháp dịch thuật mới, chuyên nghiệp, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Ưu tiên các khách hàng thân thiết, khách hàng lớn. Đặc biệt chúng tôi luôn có những chính sách tuyệt vời cho các bạn sử dụng dịch vụ lần đầu.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là globalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất miễn phí

Dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật, sản xuất đòi hỏi các dịch thuật viên phải am hiểu về các từ ngữ chuyên nghành đồng thời phải thông thạo ngôn ngữ đích, chuyên nghành này là thách thức của không ít các dịch thuật viên. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất xin vui lòng để lại email hoặc số điện thoại theo mẫu dưới đây.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (2 bình chọn)