Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Lào là một trong những dịch vụ cần thiết trong thế giới hiện đại ngày nay. Với sự phát triển của thương mại quốc tế, các công ty cần phải liên kết và giao tiếp với các đối tác nước ngoài, trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Lào.

Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại Á Châu đã trở thành một lĩnh vực được nhiều công ty và tổ chức quan tâm.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Lào?

Dịch thuật tiếng Lào uy tín, chuyên nghiệp

Quan hệ hữu nghị Việt Nam – Lào là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết từ lịch sử đến thời kỳ hiện tại. Mối quan hệ này được coi là mối quan hệ đặc biệt khăng khít. Ngày nay, hai quốc gia liên tục có các chuyến thăm, giúp đỡ và hợp tác về đa phương diện: Kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…

Chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào và ngược lại cũng có vai trò hết sức quan trọng, tuy nhiên cũng không ít thách thức đặt ra.

Nhu cầu và thách thức dịch thuật tiếng Lào hiện nay

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Lào đang tăng lên đáng kể do sự phát triển kinh tế và quan hệ đối tác giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Các công ty, tổ chức, cá nhân thường xuyên có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này để có thể truyền tải thông tin, tiếp cận thị trường Lào và phát triển kinh doanh tại đây.

Nhu cầu

Về kinh tế

Dịch thuật là con đường ngắn nhất để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ góp phần phát triển kinh tế.

Về giáo dục

Dịch thuật giúp cho các du học sinh làm hồ sơ du học một cách nhanh chóng và lựa chọn được những môi trường học tập phù hợp.

Về văn hóa

Do có mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa Việt và Lào vì thế sự giao lưu văn hóa là điều tất yếu.

Thách thức

Do tiếng Lào chưa phải là ngôn ngữ phổ biến nên lực lượng dịch giả dịch thuật được tiếng Lào không phải là nhiều.

Cách sử dụng cấu trúc câu và từ của tiếng Lào và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau dẫn đến việc nếu không am hiểu, thông thạo về ngôn ngữ và lối sử dụng câu chữ thì bạn cũng không thể hoàn thành được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Lào hoặc ngược lại.

Do cách ký tự chữ cái khác với chữ của Việt Nam nếu không thông thạo việc sử dụng cả hai loại tiếng rất khó cho quá trình dịch thuật.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch tiếng Lào giá rẻ uy tín tại Á Châu

Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp từ tiếng Lào sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những bản dịch chính xác, đảm bảo ngữ pháp, văn phong và ý nghĩa của tài liệu ban đầu được bảo toàn đầy đủ.

Dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân người Lào sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam khá đông đảo. Vì vậy, nhu cầu về dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt cũng tăng lên.

Nắm bắt được điều này, Công ty dịch thuật Á Châu đã cung cấp dịch vụ dịch thuật với mong muốn tăng cường sự giao lưu, hợp tác quốc tế giữa Lào và Việt Nam.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào

Hiện nay, trên thị trường, dịch giả viên dịch được tiếng Việt sang tiếng Lào không nhiều. Tuy nhiên, với Á Châu chúng tôi luôn luôn nắm bắt được xu thế của thị trường và cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào một cách chuẩn xác nhất.

Kể cả sau khi đã bàn giao kết quả dịch cho khách hàng, Á Châu vẫn sẽ đồng hành để chịu trách nhiệm pháp lý đối với bản dịch của mình.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ dịch tiếng thuật Lào tại Á Châu

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị dịch thuật chuyên ngành, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều không hề đơn giản.

Biên dịch viên trình độ cao

Á Châu có một đội ngũ dịch giả được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Đặc biệt có hiểu biết chuyên sâu về nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và các lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác cao.

Chính sách bảo mật thông tin của Á Châu đã nhận được những phản hồi tích cực từ hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước, vì thế Quý khách hoàn toàn tin tưởng khi giao tài liệu cho chúng tôi.

Do có đội ngũ dịch giả chất lượng cao với phong cách làm việc chuyên nghiệp nên sẽ mang lại cho bạn những bản dịch chính xác nhất, đảm bảo tính pháp lý bằng cả uy tín của đơn vị.

Từ tài liệu gốc bằng tiếng Lào, Á Châu sẽ giúp Quý khách dịch thuật ra hàng trăm thứ tiếng khác trên thế giới theo nhu cầu của Quý khách.

Chi phí dịch thuật tại Á Châu cam kết luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn sau 15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu và yêu cầu của bạn.

Đơn vị dịch thuật tiếng Lào đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt theo nhiều chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Xem thêm: Dịch thuật công chứng

Tư vấn dịch vụ dịch thuật tiếng Lào miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn dịch thuật miễn phí, để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình dịch thuật và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương tiện như: Email: info@achautrans.com, điện thoại: 0968.292.334 hoặc chat trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về quy trình, thời gian, chi phí và các yêu cầu cụ thể để dịch thuật tài liệu của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tư vấn cho bạn về các giải pháp dịch thuật tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt & ngược lại

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào,… & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của bản dịch được cung cấp bởi Á Châu?

Đánh giá chất lượng bản dịch dựa trên nghĩa có sát với bản gốc hay không, lỗi chính tả, lỗi cú pháp của bản dịch. Ngoài ra, bạn có thể nhờ bên thứ ba để thẩm định lại bản dịch của Á Châu để biết rằng chúng tôi đã nỗ lực để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Thời gian hoàn thành bản dịch của dịch vụ dịch thuật tiếng Lào là bao lâu?

Không có một thước đo cụ thể về thời gian hoàn thành bản dịch tiếng Lào vì còn phụ thuộc vào số từ, số trang, độ khó và yêu cầu của khách hàng.

Hãy chuyển cho Á Châu tài liệu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời chính xác mất bao lâu để tạo ra kết quả cho bạn nhé.

Á Châu có thể cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và biên tập lại bản dịch tiếng Lào không?

Có, tại Á Châu cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa và biên tập lại bản dịch tiếng Lào.

Nếu bạn đã có bản dịch trong tay tuy nhiên chưa thực sự tin tưởng với bản dịch này thì bạn có thể đề nghị Á Châu thẩm định lại bản dịch đã được dịch cho bạn.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)