Báo giá dịch thuật tiếng

Campuchia

Không những là láng giềng thân cận, Việt Nam - Campuchia còn là đối tác quan trọng trên nhiều lĩnh vực, hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế - xã hội. Từ đó nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết giá dịch thuật là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá dịch thuật tiếng Campuchia chính xác nhất. Thông quá đó, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình dịch thuật.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Campuchia nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Campuchia tốt nhất tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn sẽ rất dễ dàng để tìm được cho mình một đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia ở bất kỳ một quận huyện nào trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia có mức giá tốt, phù hợp với nền kinh tế thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là rất khó. Vì số lượng người theo học ngôn ngữ Campuchia rất ít. Chính vì vậy, một số đơn vị sẽ báo giá dịch thuật cao. Khiến nhiều khách hàng lo lắng, đặc biệt là khi dịch thuật số lượng nhiều.

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia có mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Trong 13 năm hoạt động, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá tốt về mức giá dịch thuật. Mức giá không được đưa ra một cách ngẫu nhiên, mà được tính toán dựa trên tính chất tài liệu cũng như tình hình thị trường hiện tại, để khách hàng không cảm thấy khó khăn mỗi khi dịch thuật.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Campuchia đa chuyên ngành

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Campuchia sẽ được chúng tôi đưa ra 2 mức giá khác nhau. Mức giá áp dụng cho tài liệu cơ bản và mức giá áp dụng cho tài liệu chuyên ngành.

Bảng giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

Thông tin trong bảng là mức giá dịch thuật đối với các tài liệu cơ bản, thông thường. Như sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ,... Bạn có thể tham khảo

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng CampuchiaTiếng Việt160.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Campuchia160.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Campuchia theo chuyên ngành

Với các tài liệu dịch thuật chuyên ngành, sẽ có tính chất khó và phức tạp hơn. Cần nhiều thời gian để các biên dịch viên nghiên cứu dịch thuật. Chính vì vậy, khi dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành, bạn phải chi trả mức phí cao hơn. Mức giá còn tùy thuộc vào tài liệu thuộc chuyên ngành nào. Và bản dịch có được yêu cầu công chứng hay không? Nếu có sẽ cộng thêm phí công chứng.

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng CampuchiaTiếng Việt210.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Campuchia210.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính báo giá dịch thuật tiếng Campuchia

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích, cách tính giá dịch thuật sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố:

Số lượng từ

Mỗi một khách hàng cần dịch thuật một số lượng tài liệu khác nhau. Số lượng càng ít, giá dịch thuật càng thấp. Và ngược lại, giá dịch thuật càng cao.

Tham khảo: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Khối lượng công việc của mỗi biên dịch viên trong 1 ngày đã được tính toán phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh, các dịch giả cần tăng năng suất, thời gian làm việc. Lúc này, chi phí dịch thuật sẽ được tính cao hơn.

Xem bài viết: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Như chúng ta đã biết, mỗi một chuyên ngành sẽ sở hữu cho mình một đặc trưng, một tính chất riêng. Không phải chuyên ngành nào cũng sẽ có mức độ khó như nhau hoặc mức độ dễ như nhau. Chính vì vậy, cần xác định được chuyên ngành để đưa ra mức giá dịch thuật phù hợp. Chuyên ngành khó chi phí dịch thuật cao. Chuyên ngành dễ chi phí dịch thuật thấp.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia theo chuyên ngành

Cách tính bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Á Châu được tính dựa trên 3 loại tài liệu: Tài liệu cơ bản, tài liệu chuyên ngành, tài liệu lấy ngay

Chi phí dịch thuật công chứng

Câu hỏi "Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" Achautrans nhận được nhiều từ Quý khách hàng.

Cách tính với các tài liệu thông thường được tính bằng cách xác định số trang, số từ. Số lượng từ sẽ được xác định bằng công cụ hỗ trợ đếm từ. Hoặc sẽ được mặc định 300 từ/Trang.

Chi phí dịch thuật chưa bao gồm phí công chứng. Phí công chứng được tính riêng theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Cách tính đối với các tài liệu chuyên ngành, ngoài xác định số lượng cần dịch thuật. Chúng tôi sẽ xác định chuyên ngành cần dịch thuật cũng như tính phức tạp của chuyên ngành, của tài liệu để đưa ra mức giá chính xác.

Phí công chứng được tính riêng theo mức giá của từng loại hình công chứng: Công chứng tư nhân, công chứng tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Campuchia lấy ngay

Cách tính đối với các tài liệu lấy ngay được tính bằng cách dựa trên thời gian yêu cầu lấy nhanh của khách hàng. Thời gian càng ngắn mức giá dịch thuật càng cao và ngược lại. Nếu bạn yêu cầu dịch thuật lấy nhanh trong vòng 1 ngày, mức giá sẽ thấp hơn khi yêu cầu dịch thuật trong 1 - 2 giờ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Ngoài quy trình dịch thuật công chứng chất lượng, nghiêm ngặt. Trước khi bàn giao tài liệu cho khách hàng, các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra bản dịch lại một lần nữa. Để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao.

Đội ngũ dịch giả của chúng tôi đều được đào tạo từ các đơn vị, tổ chức chuyên nghiệp danh tiếng. Mỗi biên dịch viên đều có khả năng dịch thuật từ 2-3 ngôn ngữ. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn training các kiến thức về nhiều chuyên ngành khác nhau. Để đảm bảo có đủ năng lực dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực.

Chính sách dịch thuật tại Á Châu được đưa ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong đó, chính sách hoàn tiền sẽ đảm bảo được lợi ích của khách hàng trong trường hợp lỗi sai trong bản dịch thuộc về phía chúng tôi. Chính sách cam kết bảo mật thông tin, giúp khách hàng yên tâm không còn lo lắng về thông tin cá nhân, thông tin tài liệu bị rò rỉ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%. Tất cả biên dịch viên của chúng tôi đều được ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin trước khi gia nhập vào công ty. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Campuchia các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Tùy thuộc vào tính chất riêng biệt của mỗi loại tài liệu mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá riêng. Để biết được mức giá dịch thuật tài liệu của mình thật chính xác, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và báo giá dịch thuật nhanh chóng.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Tại dịch thuật Á Châu, chúng tôi đưa ra 2 phương thức giao nhận tài liệu. Để có thể hỗ trợ được mọi khách hàng trong mọi trường hợp:

Phương thức Online

Đối với hình thức này, chúng tôi sẽ tiếp nhận tài liệu qua email của công ty. Khách hàng chỉ cần scan và chụp ảnh tài liệu cần dịch thuật và gửi qua email info@achautrans.com .Tài liệu sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ khách hàng yêu cầu bằng cách gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Phương thức Offline

Tuy nhiều thức này cần nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với biên dịch viên để nói rõ yêu cầu của mình. Tài liệu được tiếp nhận trực tiếp tại văn phòng công ty. Sau khi tài liệu được hoàn thành, chúng tôi sẽ trao trả tận tay cho khách hàng tại công ty. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ gửi bưu điện, chuyển phát nhanh về địa chỉ bạn yêu cầu.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page