Dịch thuật tiếng Israel

Chi phí dịch đắt đỏ, số lượng đơn vị dịch thuật khan hiếm hay chất lượng bản dịch không đảm bảo chính là những khó khăn trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Israel (hay còn gọi là tiếng Do Thái) hiện nay. Hiểu được những khó khăn đó, công ty dịch thuật Á Châu với đội ngũ dịch giả tiếng Israel dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện dịch thuật tiếng Israel cho hàng vạn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với giá thành phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Israel tại Hà Nội?

Người Israel nói tiếng gì? Nhu cầu dịch thuật tiếng Do Thái hiện nay

Tiếng Do Thái hay còn gọi là tiếng Hebrew (עברית (Ivrit)) là ngôn ngữ chính thức của người Israel. Hiện nay, có khoảng 5 đến 6 triệu người trên thế giới nói tiếng Do Thái, chủ yếu tập trung ở Israel và Ba Lan. Ngôn ngữ này đóng vai trò quan trọng trong lịch sử, văn hóa và bản sắc của dân tộc này.

Ngoài tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập cũng được xem là ngôn ngữ chính thức thứ hai của Israel. Ngôn ngữ này được sử dụng bởi cộng đồng thiểu số người Ả Rập (khoảng 20% dân số).

Nhu cầu dịch thuật tiếng Do Thái đang tăng lên trong thời gian gần đây, thể hiện qua một số yếu tố sau:

Sự phát triển quan hệ Việt Nam - Israel

Quan hệ hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục và du lịch ngày càng được tăng cường. Điều này dẫn đến nhu cầu trao đổi thông tin và tài liệu giữa hai nước, thúc đẩy nhu cầu dịch thuật tiếng Do Thái.

Sự gia tăng đầu tư của Israel vào Việt Nam

Các doanh nghiệp Israel đang ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam. Kim ngạch song phương giữa hai nước ngày càng tăng cao và lên tới 3 tỷ USD ( thống kê năm 2023). Điều này dẫn đến nhu cầu dịch tài liệu kinh doanh, hợp đồng, tiếp thị... ngày càng tăng cao.

Du lịch

Việt Nam hiện nay đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của du khách Israel. Nhu cầu dịch tài liệu du lịch, hướng dẫn, bản đồ và thực đơn ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Israel nhanh chóng và chuẩn xác của Á Châu

Công ty Dịch thuật Á Châu với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Israel nhanh chóng, chính xác và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ dịch tiếng Israel sang tiếng Việt.

Bên cạnh kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc các biên dịch viên tại Á Châu còn am hiểu chuyên sâu về văn hóa đất nước Israel. Vì thế, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch tiếng Israel sang tiếng Việt hoàn hảo về cả ngôn từ lẫn ngữ cảnh.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Israel

Ngoài những biên dịch viên trong nước có trình độ cao, Á Châu còn sở hữu hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm từng sinh sống, học tập và làm việc tại Israel. Đảm bảo mang tới cho Quý khách những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Israel chính xác, phù hợp với văn hóa người bản địa nhất.

Dịch vụ dịch tiếng Israel sang 58 ngôn ngữ và ngược lại

Hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực dịch thuật, sở hữu 7000+ dịch giả giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Israel sang 58 ngôn ngữ khác nhau và ngược lại. Có thể kể đến như: Tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Lào,... Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Israel tại Hà Nội

Ngoài đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Á Châu còn liên kết với các tổ chức và cá nhân hành nghề công chứng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đưa ra bản dịch đáp ứng các tiêu chuẩn công chứng, đảm bảo tính chính xác và trung thực của tài liệu.

Tìm hiểu thêm: Các tổ chức hành nghê công chứng.

Á Châu dịch thuật tài liệu tiếng Do Thái với hơn 100 chuyên ngành

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật công chứngdịch thuật chuyên ngành uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Do Thái với hơn 100 chuyên ngành khác nhau.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Báo giá dịch thuật và công chứng tiếng Israel tại Á Châu

Ngoài độ chính xác cao, giá cả là một trong những yếu tố khách hàng luôn quan tâm trong việc dịch thuật tài liệu tiếng Israel. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu tối đa để đưa ra một chi phí hợp lý nhất.

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Israel được tính dựa trên phí dịch thuật và phí công chứng. Ngoài ra, còn căn cứ vào 3 yếu tố dưới đây:

  • Số lượng tài liệu.
  • Độ phức tạp của tài liệu.
  • Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành bản dịch.

Do đó, để biết được mức giá dịch thuật và giá công chứng chính xác, rõ ràng và cụ thể nhất về tài liệu của mình, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.292.334. Nếu không tiện, hãy gửi thông tin qua email info@achautrans.com để nhân viên hỗ trợ báo giá.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Quy trình chuyên nghiệp của Á Châu

Việc thực hiện dịch thuật được Á Châu thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học và chuyên nghiệp bao gồm 6 bước

Bước 1

Tiếp nhận tài liệu tiếng cần dịch

Tiếp nhận tài liệu đồng thời kiểm tra số lượng, tính hợp lệ để quá trình dịch thuật thuận lợi.

Bước 2

Phân tích tài liệu

Phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên có chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp để đảm bảo độ chính xác cao của bản dịch.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật và biên tập

Dịch giả chuyên nghiệp sẽ tiến hành dịch thuật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Bước 4

Hiệu đính và kiểm tra bản dịch

Hiệu đính và sửa lỗi bản dịch để kiểm tra lại văn phong, ngữ pháp bởi các chuyên gia. Đảm bảo bản dịch được hoàn hảo nhất.

Bước 5

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành, tài liệu được trao trả cho khách hàng theo 2 hình thức onlineoffline.

Bước 6

Bảo hành, chỉnh sửa

Chỉnh sửa nhanh chóng và miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu thế khiến khách hàng luôn sử dụng dịch vụ của Á Châu

Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành hơn 100.000 dự án lớn nhỏ. Khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Á Châu nhờ những ưu thế sau:

Nhờ chuyên môn, năng lực cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp với quy trình dịch thuật khoa học. Các bản dịch của chúng tôi sau khi hoàn thành đều đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Đội ngũ hơn 7000 dịch giả thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau và có kiến thức đa lĩnh vực. Từ đó đủ năng lực thực hiện dịch thuật và mang tới khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất.

Các chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng chính là một điểm cộng của chúng tôi. Chẳng hạn như chính sách hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch quá 10%.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page