Báo giá dịch thuật tiếng

Thái Lan

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan các tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, giá dịch thuật là một vấn đề khiến bạn băn khoăn, lo lắng. Bởi khi liên hệ với mỗi đơn vị dịch thuật, bạn lại nhận được một mức giá khác nhau. Đến với dịch thuật Á Châu, bạn sẽ nhận được một bảng báo giá dịch thuật tiếng Thái Lan chính xác nhất. Được đưa ra một cách chính xác, minh bạch dựa trên tính chất tài liệu.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Thái nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Thái Lan tốt nhất tại Hà Nội?

Là thủ đô, là trung tâm hành chính, là thành phố lớn của cả nước. Nên tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị dịch thuật được thành lập nên. Tuy nhiên, hệ quả kéo theo của việc có quá nhiều đơn vị dịch thuật xuất hiện. Đó chính là sự xuất hiện của nhiều đơn vị dịch thuật "dỏm". Nhưng lại xây dựng thương hiệu, gắn mác để báo giá dịch thuật với mức giá cao.

Á Châu với 13 năm hoạt động trong ngành, luôn tạo dựng thương hiệu từ chính mức giá tốt, phù hợp với chất lượng. Không những đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng bản dịch. Mà chúng tôi còn được nhiều khách hàng đánh giá là chi phí đưa ra luôn thấp hơn với giá trị bản dịch mà chúng tôi mang lại.

Á Châu chính là đơn vị dịch thuật có bảng giá dịch thuật tiếng Thái Lan tốt nhất. Chất lượng dịch thuật tốt nhất mà bạn đang cần, để hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ nhanh nhất.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan đa chuyên ngành

Mức giá dịch thuật tiếng Thái Lan được đưa ra tại Á Châu dựa trên 2 loại tài liệu. Tài liệu cơ bản, thông thường và tài liệu chuyên ngành.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dưới đây là bảng giá dịch thuật tiếng Thái Lan đối với các tài liệu là giấy tờ cá nhân, tài liệu thông thường. Bạn có thể tham khảo.

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng TháiTiếng Việt160.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Thái160.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Thái Lan theo chuyên ngành

Giá dịch thuật tiếng Thái Lan theo chuyên ngành phụ thuộc vào tài liệu dịch thuật chuyên ngành nào. Chuyên ngành đó có phức tạp hay không, số lượng cần dịch thuật. Cũng như bản dịch có yêu cầu thực hiện công chứng bản dịch hay không. Vậy nên, chúng tôi không thể đưa ra một chi phí dịch thuật tiếng Thái Lan chung cho tất các chuyên ngành.

Dưới dây là bảng giá dịch tiếng Thái theo chuyên ngành để bạn tham khảo:

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng TháiTiếng Việt210.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Thái210.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Thái Lan

Để đưa ra được một bảng báo giá dịch thuật tiếng Thái Lan minh bạch, chính xác. Cách tính giá phải được dựa trên các yếu tố:

Số lượng từ

Mức giá dịch thuật được tính dựa trên số từ, số trang, một trang được ước tính khoảng 300 từ. Chính vì vậy, số lượng từ càng nhiều, cần nhiều thời gian dịch thuật. Mức giá dịch thuật cũng sẽ cao hơn.

Tham khảo thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Khối lượng công việc cần thực hiện trong ngày của mỗi biên dịch viên được phân công hợp lý với thời gian. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh hơn so với thời gian thông thường. Mức phí sẽ cao hơn, thời gian hoàn thành càng ngắn, mức giá sẽ càng cao.

Đọc thêm: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Chuyên ngành cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch thuật. Tài liệu chuyên ngành sẽ khó hơn các tài liệu thông thường. Đòi hỏi người biên dịch viên phải có kiến thức, am hiểu về chuyên ngành. Và dành nhiều thời gian nghiên cứu. Cũng như có đủ vốn tư để thực hiện dịch thuật chính xác. Chuyên ngành dễ mức giá dịch thuộc sẽ thấp hơn so với các chuyên ngành khó.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan theo chuyên ngành

Để đưa ra được một mức giá phù hợp với từng tài liệu, từng chuyên ngành. Chúng tôi phải dựa trên một cách tính chính xác, phù hợp. Mỗi tài liệu sẽ được áp dụng một cách tính khác nhau.

Chi phí dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền? câu hỏi Achautrans nhận được nhiều nhất. Đối với các tài liệu dịch thuật công chứng thông thường, chi phí dịch thuật sẽ được tính dựa trên số trang, số từ. Sau đó, dựa trên tính chất tài liệu chúng tôi sẽ xác định mức độ khó - dễ để báo giá dịch thuật một cách chính xác nhất. Chi phí công chứng sẽ được tính riêng theo công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành sẽ được tính bằng cách xác định chuyên ngành cần dịch thuật, xác định độ phức tạp của chuyên ngành. Xác định tài liệu có cần công chứng hay không, nếu có sẽ cộng thêm phí công chứng.

Mức giá dịch thuật các tài liệu chuyên ngành sẽ cao hơn các tài liệu thông thường. Bởi để dịch được tài liệu chuyên ngành yêu cầu các biên dịch viên phải dành nhiều thời gian hơn. Là những người có kiến thức cũng như kinh nghiệm về chuyên ngành đó.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Thái Lan lấy ngay

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Thái Lan lấy ngay sẽ thu thêm phí lấy nhanh. Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào thời gian yêu cầu lấy nhanh, ở mỗi khoảng thời gian sẽ có một mức giá khác nhau. Vì dịch thuật công chứng nhanh đòi hỏi các biên dịch viên phải dành nhiều thời gian hơn. Thậm chí là tăng ca, làm đêm để hoàn thành bản dịch chính xác trong thời gian gấp.

Xem thêm bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" để tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Á Châu, bạn sẽ nhận được những bản dịch chính xác với mức giá phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch có độ chính xác cao.

Các biên dịch viên tại Á Châu là cử nhân chuyên ngành ngoại ngữ của các trường đại học nổi tiếng. Mỗi biên dịch viên ngoài thành thạo từ 2 - 3 ngôn ngữ. Còn được training thêm các kiến thức về nhiều chuyên ngành khác nhau. Đảm bảo có đủ năng lực thực hiện dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ.

Từ chính sách hoàn tiền đến chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối. Các chính sách tại Á Châu được đưa ra nhằm đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng.

Tất cả các thông tin về khách hàng cũng dữ liệu trên tài liệu đều được mật tuyệt đối 100%. Cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì các biên dịch viên của chúng tôi đều ký Thỏa thuận không tiết lộ thông tin trước khi gia nhập công ty.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái Lan các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Các mức giá dịch thuật tiếng Thái Lan tại Á Châu được tính toán và đưa ra dựa trên nhiều yếu tố. Nên rất khó để chúng tôi đưa ra được một mức giá chính xác khi chưa có thông tin về tài liệu cần dịch thuật. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334 để được báo giá dịch thuật chính xác nhất dựa trên tính chất tài liệu.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu được thực hiện dưới 2 hình thức: Online hoặc Offline. Giúp khách hàng lựa chọn được một phương thức phù hợp, thuận tiện:

Phương thức Online

Chúng tôi nhận tài liệu từ khách hàng qua email: info@achautrans.com của công ty bằng cách scan và chụp hình tài liệu. Tài liệu sau khi được dịch thuật hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ bàn giao bằng cách gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Phương thức Offline

Đối với phương thức này, chúng tôi sẽ tiếp nhận tài liệu tại văn phòng công ty. Và bàn giao tài liệu hoàn chỉnh trực tiếp cho khách hàng tại công ty. Hoặc gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh (nếu khách hàng yêu cầu)

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page