Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho khách hàng được áp dụng khi không may xảy ra sai sót trong dịch thuật lỗi ở phía chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn nhanh?

Nếu dịch thuật sai sót gây hậu quả nghiêm trọng chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền và đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng của mình. Những dịch thuật sai sót nhưng chưa gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được chúng tôi chỉnh sửa và gửi lại khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chịu trách nhiệm chỉnh sửa tối đa 3 lần để có thể làm hài lòng khách hàng nhất.

Dưới đây là những nội dung trong chính sách hoàn tiền của chúng tôi

Điều kiện hoàn tiền trong dịch thuật: Hoàn tiền 100% khi chúng tôi chưa tiến hành công việc hoặc sai sót lớn hơn 10% (Với điều kiện khách hàng phải chỉ rõ được các sai sót đó; các sai sót được xác nhận là đúng và hiệu đính 3 lần nhưng vẫn chưa thoả mãn được các yêu cầu của quý khách).

Thời gian hoàn tiền và phản hồi thông tin: Khi được phản hồi chỉnh sửa; các yêu cầu chỉnh sửa sẽ được chúng tôi thực hiện tối đa trong 3 ngày. Thời gian hoàn tiền trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông tin hoàn tiền từ các bộ phận có chức năng.

Phương thức hoàn tiền: Tiền được hoàn sẽ được gửi đến khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Đối tượng hoàn tiền: Tất cả các khách hàng của Công ty dịch thuật Á Châu; không áp dụng cho các dịch vụ hiệu đính lại bản dịch của quý khách hàng.

Công ty dịch thuật Á Châu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng; hạn chế những sai sót có thể xảy ra đồng thời đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng hướng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật khắt khe và nghiêm ngặt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng