Dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm

Dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm phục vụ cho công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu của các học sinh, sinh viên; giáo sư, tiến sĩ đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng đến với Công ty dịch thuật Á Châu của chúng tôi.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm

Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm trong cuộc sống

Dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm có thực sự quan trọng? Chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm là một trong những ngành được quan tâm hàng đầu tại bất kỳ quốc gia nào. Chúng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân đặc biệt là trong việc chăm sóc sức khỏe kéo dài tuổi thọ.

Các kiến thức y khoa, y tế; dược phẩm rất rộng lớn và con người thì lại cần học hỏi rất nhiều. Rào cản ngôn ngữ khiến cho việc học tập gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm xuất hiện.

Nó đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung kiến thức cũng như giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều các phương pháp chữa trị bệnh mới trên thế giới. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa, dược phẩm. Làm tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế, tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc; hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu điều trị y tế…

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm tại Á Châu

Tại Hà Nội có rất nhiều các công ty dịch thuật y khoa, y tế, dược phẩm. Tuy nhiên việc lựa chọn được một công ty dịch thuật tốt không phải ai cũng biết. Dịch thuật y khoa không những phải đảm bảo về chất lượng dịch thuật; độ chính xác cao mà còn phải đáp ứng được cả về giá cả hợp lý.

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội; được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và tìm đến. Không chỉ là các doanh nghiệp, bệnh viện, các tổ chức nghiên cứu y học mà có cả các tiến sĩ, giáo sư; các bạn sinh viên các trường đại học y dược.

Dịch thuật Á châu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm với trên 50 ngôn ngữ khác nhau bao gồm dịch thuật tất cả các nội dung:

Dịch thuật sách và tài liệu y khoa, y học

Sách nhãn khoa, sách thần kinh, sách da liễu, sách tâm thần, sách phẫu thuật tạo hình, sách ký sinh trùng học, sách huyết học, sách sinh sản…

Dịch thuật sách và tài liệu chuyên ngành dược phẩm

Sách dược phẩm điều trị bệnh da liễu, bệnh đau nhức, bệnh tâm thần phân liệt…

Dịch thuật các báo cáo, các tài liệu phân tích y học

Dịch thuật các báo cáo, các tài liệu phân tích y học của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dịch thuật hồ sơ Master Batch và báo cáo sai lệch, dịch thuật các thử nghiệm lâm sàng…

Dịch thuật các sách và tài liệu hướng dẫn sử dụng

Dịch thuật các hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, phần mềm y tế, hướng dẫn sử dụng thuốc, dịch thuật nhãn thuốc, cảnh báo thuốc…

Dịch thuật chuyên ngành y khoa, y học, dược phẩm là một chuyên ngành khó đối với các dịch thuật viên dù là lâu năm nhất. Mỗi dịch thuật viên được giao nhiệm vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa tại dịch thuật Á Châu ngoài việc giỏi ngôn ngữ đích họ buộc phải có những kiến thức y khoa nhất định; nắm được những từ ngữ chuyên môn để đảm bảo được sự chính xác khi thực hiện dịch thuật.  

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Á Châu

Đến với dịch thuật Á Châu không chỉ dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm; mà mọi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, điện tử, dịch thuật chuyên ngành du lịch; dịch thuật chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành pháp luật, dịch thuật chuyên nhành hóa mỹ phẩm; dịch thuật công chứng… Đều sẽ nhận được những sản phẩm dịch thuật tốt nhất cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Chúng tôi cam kết:

Dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất

Dịch thuật với đa dạng các ngôn ngữ (trên 50 ngôn ngữ)

Hoàn tiền 100% khi chất lượng dịch thuật kém và xảy ra sai sót trên 10%

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Đảm bảo trình độ về ngữ pháp, từ vựng ngôn ngữ cần dịch

Giá dịch thuật cạnh tranh nhất

Ưu tiên đặc biệt về giá cho các khách hàng lớn và khách hàng thân thiết của công ty

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y khoa, y tế, dược phẩm miễn phí

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ, chất lượng cao mà với phong cách làm việc chuyên nghệp, chu đáo, nhiệt tình; chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ dịch thuật của Công ty Dịch thuật Á Châu miễn phí

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (2 bình chọn)