Dịch vụ dịch thuật phần mềm

Dịch vụ dịch thuật phần mềm đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng từ việc thông thạo ngôn ngữ đích cho đến các kỹ năng kỹ thuật, am hiểu công nghệ, lập trình máy tính.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật phần mềm?

Phần mềm là gì?

Trước khi hiểu về Dịch vụ dịch thuật phần mềm phần mềm chúng ta cần hiểu rõ phần mềm là gì?

Phần mềm (Có thể là phần mềm máy vi tính (Softwave) hay điện thoại di động (Application)) là một tập hợp những câu lệnh hoặc chỉ thị (Instruction) được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trật tự xác định và cũng có thể là các dữ liệu hay tài liệu liên quan; tất cả chúng nhằm tự động thực hiện một số nhiệm vụ hay chức năng hoặc giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó.

Một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại sẽ bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Phần mềm chỉ tồn tại và hoạt động khi có phần cứng làm cơ sở. Phần mềm thực hiện các chức năng của nó bằng cách gửi các lệnh trực tiếp đến phần cứng hoặc bằng cách cung cấp dữ liệu để phục vụ các chương trình hay phần mềm khác.

Có rất nhiều cách phân loại phần mềm và người ta có thể phân loại phần theo ứng dụng của nó như: Các phần mềm văn phòng (Microsoft Office, OpenOffice), phần mềm quản lý hàng hoá; phần mềm quản lý nguồn nhân lực; phần mềm giáo dục; cơ sở dữ liệu; phần mềm trò chơi; chương trình tiện ích; phần mềm diệt virus; phần mềm phiên dịch; phần mềm nghe nhạc xem phim…

Dịch thuật phần mềm là gì?

Có rất nhiều các phần mềm được viết ra và chúng rất hữu ích cho con người. Tuy nhiên ngôn ngữ cơ sở của chúng lại chỉ giới hạn ở một hoặc một vài ngôn ngữ nào đó do người sáng tạo ra chúng tạo ra. Điều này khiến cho những khách hàng ở các quốc gia khác nhau gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Việc dịch thuật phần mềm giúp chúng ta giải quyết nhanh chóng các vấn đề này và giúp các phần mềm trở nên thân thiện với mọi người.

Dịch thuật phần mềm là việc đưa phần mềm sang ngôn ngữ đích giúp người sử dụng có thể tiếp cận nhanh hơn; rõ hơn hạn chế nhầm lẫn sai sót hay gây khó khăn cho người sử dụng. Dịch vụ dịch thuật có thể được thực hiện bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ đích khác nhau.

Tại sao phải dịch thuật phần mềm

Dịch thuật phần mềm mang đến rất nhiều các lợi ích không chỉ cho các nhà kinh doanh sản xuất phần mềm đó mà còn rất hữu ích cho người sử dụng chúng.

Đối với công ty sản xuất phần mềm

  • Giúp phần mềm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhiều người sử dụng hơn. Từ đó bán được nhiều hơn các phần mềm của mình.
  • Thu được nhiều lợi nhuận hơn
  • Quảng bá tên tuổi và hình ảnh của mình rộng lớn hơn
  • Nâng cao uy tín trên thị trường được khách hàng đối tác tin tưởng 

Đối với người sử dụng

  • Dễ dàng sử dụng phần mềm, giảm thiểu nhầm lẫn và sai sót một cách tối đa
  • Nhận được lợi ích của phần mềm đó mang lại
  • Dễ dàng kết nối với các bạn có chung sở thích và sự quan tâm

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật phần mềm tại Á Châu

Dịch vụ dịch thuật phần mềm đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng từ việc thông thạo ngôn ngữ đích cho đến các kỹ năng kỹ thuật; am hiểu công nghệ, lập trình máy tính. Thông thường người ta sẽ không thể dịch thuật nếu không có đủ các yếu tố này và nếu làm không tốt thì phần mềm của bạn có thể không hoạt động hoặc hoạt động không tốt gây những rắc rối cho người sử dụng.

Từ rất nhiều các khó khăn gặp phải khi địa phương hóa phần mềm thì dịch vụ dịch thuật phần mềm được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng giảm thiểu tối đa các sai sót mà khách hàng thường gặp phải như thiếu các chuyên viên dịch thuật (có thể là một cũng có thể là nhiều thứ tiếng khác nhau); thiếu các kỹ sư lập trình giỏi am hiểu công nghệ và máy móc hay thậm chí là những chuyên viên đồ hoạ, tư vấn thiết kế; tư vấn marketing giỏi.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao của công ty dịch thuật Á Châu cung cấp được các khách hàng là các doanh nghiệp; tổ chức, cá nhân tin tưởng và lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật phần mềm với trên 50 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiến Anh; tiếng Pháp; tiếng Trung; tiếng Nhật; tiếng Nga; tiếng Hàn; tiếng Thái Lan; tiếng Malaysia; tiếng Indonesia; tiếng Bỉ; tiếng Hà Lan… đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết

Chất lượng dịch thuật tốt nhất do các dịch thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm thực hiện

Tư vấn dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp với các chuyên gia hàng đầu

Chỉnh sửa giao diện người dùng (Graphical User Interface) và mã nguồn (Source code) sao cho phần mềm hoạt động tốt trên ngôn ngữ được dịch

Kiểm thử phần mềm (Software testing) để đảm bảo độ ổn định của phần mềm.

Mọi khách hàng đều được ký hợp đồng và hưởng những chính sách tốt nhất do công ty chúng tôi xây dựng

Chi phí dịch vụ thấp và cạnh tranh nhất. Được hoàn tiền và bồi thường nếu xảy ra sai xót gây hậu quả nghiêm trọng

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Giá dịch vụ dịch thuật phần mềm tại dịch thuật Á Châu?

Chi phí là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngoài chất lượng. Vậy chi phí dịch thuật tại dịch thuật Á Châu bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Chi phí dịch thuật phần mềm của dịch thuật Á Châu được xây dựng dựa trên rất nhiều các yếu tố và có thể thay đổi vào từng thời điểm cụ thể:

Ngôn ngữ đích

Ngôn ngữ đích của phần mềm là ngôn ngữ gì, dịch thuật phần mềm bằng một ngôn ngữ đích hay nhiều ngôn ngữ đích.

Độ khó và quy mô phần mềm

Phần mềm thuộc lĩnh vực gì? Đòi hỏi nhiều các mục nhỏ hay không hay đòi hỏi kỹ thuật khó không?

Thời điểm thực hiện

Thời điểm dịch thuật khi nào? Đối với những thời điểm mang tính chất đặc biệt sẽ có những thay đổi về giá.

Thời gian hoàn thành

Thời gian yêu cầu càng ngắn so với thời gian dự kiến hoàn thành thì giá sẽ cao hơn một chút so với việc thực hiện theo thời gian dự kiến.

Nhận báo giá dịch vụ dịch thuật phần mềm nhanh và chính xác

Để nhận báo giá dịch vụ dịch thuật phần mềm một cách nhanh và chính xác nhất quý khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1

Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0968.292.334 yêu cầu báo giá dịch thuật phần mềm. Hoặc gửi cho chúng tôi thông tin về phần mềm mà bạn cần dịch thuật một cách đầy đủ và chi tiết nhất kèm theo các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có) qua địa chỉ email: info@achautrans.com

Bước 2

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng; chúng tôi sẽ phản hồi báo giá đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng kiểm tra email và so sánh báo giá của chúng tôi với các đơn vị dịch thuật khác.

Bước 3

Trả lời email của chúng tôi để xác nhận hợp tác hoặc không? Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh và trao đổi cụ thể hơn để công việc được diễn ra tốt nhất.

Tư vấn dịch vụ dịch thuật phần mềm miễn phí

Nếu Quý khách hàng đang mong muốn sử dụng những dịch vụ dịch thuật phần mềm giá rẻ chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của dịch thuật Á Châu. Là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội; chúng luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn; hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật phầm mềm đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực giá tốt, chất lượng cao.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)