Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm giải pháp dịch thuật chất lượng cao từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác hoặc ngược lại.

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Hàn?

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Những năm gần đây, các hoạt động giao lưu giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên sâu rộng hơn trong tất cả các ngành, các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì thế, nhu cầu về dịch thuật tiếng Hàn cũng ngày càng đa dạng hơn và yêu cầu khắt khe hơn với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các Công ty dịch thuật cũng ngày càng cạnh tranh nhiều hơn, vì thế việc tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật trên thị trường không phải là điều dễ dàng.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch sát nghĩa nhất để công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại có khó không?

Để có thể dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại từ ngôn ngữ tiếng Việt sang ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc sẽ không hề khó nếu bạn nắm chắc được một số yêu cầu sau đây:

  • Thông thạo hai loại ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Việt, có nghĩa là bạn phải sử dụng hai ngôn ngữ này song song và coi như tiếng bản địa của mình.
  • Phải có kiến thức về nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực kỹ thuật.
  • Rèn luyện kỹ năng sắp xếp tổ chức công việc một cách khoa học có thứ tự.
  • Phải nghe nhiều, nghe giúp bạn có nhiều kỹ năng hơn trong việc phân tích ngôn ngữ.
  • Thông thạo kỹ năng tin học văn phòng, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng hơn.
  • Nắm chắc hai quy tắc vàng trong dịch ngôn ngữ tiếng Hàn là "dịch đúng" và "chuyển ngữ tự nhiên". Có nghĩa là trước khi sắp xếp câu từ thì bạn phải đảm bảo dịch đúng nghĩa của từ.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc uy tín chất lượng tại Á Châu

Với những chuyên gia dịch thuật tay nghề cao, dịch thuật tiếng Hàn tại Á Châu đang ngày càng được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường khu vực.

Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc của Công ty dịch thuật Á Châu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi quá trình dịch thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học từ các dịch giả viên.

Đồng thời, các bản dịch đều được kiểm chứng và soát lỗi một cách cẩn thận trước khi bàn giao kết quả cho khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Á Châu.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn

Là một Công ty uy tín lâu năm, vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn của Á Châu đã được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn.

Á Châu không chỉ cung cấp dịch vụ một cách đơn thuần mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý trong từng bản dịch của mình. Sự tin tưởng của hơn 30.000 khách hàng trong những năm qua chính là bằng chứng cho sự uy tín của Á Châu trong thị trường dịch thuật.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

Á Châu là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, biên dịch, phiên dịch trong tất cả các ngành nghề với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Hàn.

Dịch thuật Á Châu tự hào được mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất với những dịch giả ưu tú nhất của các trường đại học trên toàn quốc. Ngoài ra với mỗi sản phẩm phát hành chúng tôi đều có cam kết về bảo mật thông tin khách hàng, nội dung tài liệu và tính pháp lý của văn bản dịch.

✅ Gói tiêu chuẩn

(Soát lỗi cơ bản)

160.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

✅ Gói chuyên ngành

(Chuyên gia soát lỗi)

210.000₫/1 trang

(Giá 1 trang tương đương 300 từ)

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quy trình dịch tiếng Hàn chuẩn khoa học chuyên nghiệp tại Á Châu

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Á Châu được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học gồm 4 bước cơ bản sau đây:

Tham khảo 4 bước Quy trình tại Á Châu

Bước 1

Nhân viên tiếp nhận tài liệu từ khách hàng từ các nguồn như: Thư điện tử, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Bước 2

Triển khai phương án dịch thuật và hoàn thành bản dịch theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Bước 3

Chuẩn hóa bản dịch công chứng, đây là bước nhân viên hiệu đính sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối những sai sót trong bản dịch.

Bước 4

Lưu trữ hồ sơ và bàn giao kết quả bản dịch cho khách hàng.

Đơn vị dịch thuật tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc theo nhiều chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Tư vấn dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Hàn miễn phí

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Hàn, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn yêu cầu báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968.292.334 hoặc email: info@achautrans.com của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn và cung cấp tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Á Châu có cam kết chất lượng không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, các bản tài liệu đều được đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề của các cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền dịch theo quy trình khoa học và được hiệu đính lần cuối cùng trước khi bàn giao kết quả cho khách hàng.

Công ty dịch thuật Á Châu cam kết hoàn trả 100% tiền nếu bản dịch bị sai sót hơn 10%. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch của chúng tôi.

Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một dự án dịch thuật tiếng Hàn?

Để có thể biết chính xác mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành một dự án dịch thuật tiếng Hàn, chúng tôi sẽ dựa trên các cơ sở sau: Số lượng trang, từ của tài liệu, lĩnh vực chuyên ngành cần dịch và yêu cầu riêng của khách hàng đối với bản dịch. Công ty sẽ có những phản hồi cho khách hàng chỉ sau 15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu gốc với thời gian dịch và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Á Châu có nhận dịch thuật tiếng Hàn bằng hình ảnh không

Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc dịch thuật vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển thể nội dung bản dịch từ hình ảnh sang bản word cho bạn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu về dịch thuật thì chúng tôi đều có thể đáp ứng dưới mọi hình thức của tài liệu dịch. Bạn nhớ hãy cung cấp bản ảnh không bị mờ, nhòe, các chữ đều có thể nhìn thấy một cách rõ ràng thì chúng tôi sẽ hoàn toàn cam kết về chất lượng bản dịch cho bạn.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)