Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm giải pháp dịch thuật chất lượng cao từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác hoặc ngược lại.

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch công chứng tiếng Hàn?

Nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tăng cao tại Việt Nam

Những năm gần đây, các hoạt động giao lưu giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên sâu rộng hơn trong tất cả các ngành, các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì thế, dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc cũng ngày càng đa dạng hơn và yêu cầu khắt khe hơn với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các Công ty dịch thuật cũng ngày càng cạnh tranh nhiều hơn, vì thế việc tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật trên thị trường không phải là điều dễ dàng.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch sát nghĩa nhất để công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại có khó không?

Để có thể dịch thuật từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại từ ngôn ngữ tiếng Việt sang ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc sẽ không hề khó nếu bạn nắm chắc được một số yêu cầu sau đây:

  • Thông thạo hai loại ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Việt, có nghĩa là bạn phải sử dụng hai ngôn ngữ này song song và coi như tiếng bản địa của mình.
  • Phải có kiến thức về nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực kỹ thuật.
  • Rèn luyện kỹ năng sắp xếp tổ chức công việc một cách khoa học có thứ tự.
  • Phải nghe nhiều, nghe giúp bạn có nhiều kỹ năng hơn trong việc phân tích ngôn ngữ.
  • Thông thạo kỹ năng tin học văn phòng, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng hơn.
  • Nắm chắc hai quy tắc vàng trong dịch ngôn ngữ tiếng Hàn là "dịch đúng" và "chuyển ngữ tự nhiên". Có nghĩa là trước khi sắp xếp câu từ thì bạn phải đảm bảo dịch đúng nghĩa của từ.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín chất lượng tại Á Châu

Với những chuyên gia dịch thuật tay nghề cao, dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Á Châu đang ngày càng được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường khu vực.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc của Công ty dịch thuật Á Châu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi quá trình dịch thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học từ các dịch giả viên.

Đồng thời, các bản dịch đều được kiểm chứng và soát lỗi một cách cẩn thận trước khi bàn giao kết quả cho khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Á Châu.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

Là một Công ty uy tín lâu năm, vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc của Á Châu đã được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn.

Á Châu không chỉ cung cấp dịch vụ một cách đơn thuần mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý trong từng bản dịch của mình. Sự tin tưởng của hơn 30.000 khách hàng trong những năm qua chính là bằng chứng cho sự uy tín của Á Châu trong thị trường dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang nhiều ngôn ngữ khác

Không chỉ dịch các loại tài liệu, hồ sơ chuyên ngành, Á Châu còn có thể dịch thuật từ tiếng Hàn Quốc sang nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, tiếng Trung, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch thuật các tài liệu chuyên ngành như: Tài liệu y khoa, kỹ thuật, hợp đồng, văn bản pháp lý, tài liệu giáo dục và nhiều loại tài liệu khác.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật đạt chuẩn ISO 9001:2015, Á Châu cam kết đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

Á Châu là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, biên dịch, phiên dịch trong tất cả các ngành nghề với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Hàn.

Dịch thuật Á Châu tự hào được mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất với những dịch giả ưu tú nhất của các trường đại học trên toàn quốc. Ngoài ra với mỗi sản phẩm phát hành chúng tôi đều có cam kết về bảo mật thông tin khách hàng, nội dung tài liệu và tính pháp lý của văn bản dịch.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc đa chuyên ngành, uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Á Châu sẽ giúp Quý khách giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc với độ chính xác cao cùng với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Hàn có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Á Châu

Khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn tại Á Châu bạn sẽ được nhận các lợi ích như sau:

Đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Á Châu là một đơn vị dịch thuật uy tín, tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên hơn 58 ngôn ngữ và hơn 100 chuyên ngành khác nhau.

Giá dịch thuật cạnh tranh

Quý khách sẽ thật sự hài lòng với việc được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, dao động từ 5-15% tùy vào số lượng trang dịch của Quý khách.

Báo giá siêu nhanh

Nếu Quý khách đang cần sự trợ giúp trong việc dịch thuật tài liệu, Á Châu sẽ nhanh chóng phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng chỉ 15 phút và cam kết sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Á Châu là đơn vị dịch thuật uy tín và chất lượng, sở hữu đội ngũ biên dịch viên trình độ cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Hoàn tiền nếu sai sót dịch >10%

Á Châu luôn tập trung hết sức và tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật như: TMS, LQA và ITS. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất, không có bất kỳ sai sót nào.

Cam kết chính xác và bảo mật

Á Châu không chỉ đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng mà còn bảo vệ uy tín và danh tiếng của chính công ty. Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, Á Châu cam kết sẽ bảo vệ mọi thông tin của khách hàng với sự chính trực, tôn trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Hàn mới nhất

Tại Á Châu cung cấp hai gói dịch chính, bao gồm: Gói dịch thuật tiêu chuẩn và gói dịch thuật chuyên ngành.

Gói tiêu chuẩn là gói được sử dụng phổ biến nhất tại Á Châu, gói dịch thuật tiêu chuẩn được thiết kế để tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch thuật hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với gói dịch thuật chuyên ngành khách hàng nên sử dụng với các tài liệu chuyên ngành hẹp, tài liệu mang tính chất chuyên ngành cao, chỉ chuyên gia cùng chuyên ngành dịch thuật rà soát lỗi để đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành đó. Với gói dịch thuật này, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ về mặt chuyên môn để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dịch thuật chuyên ngành.

Báo giá phí dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc

GÓI TIÊU CHUẨN

Giá từ 160.000đ/ trang

Soát lỗi cơ bản

Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...

Giá 1 trang tương đương 300 từ

GÓI CHUYÊN NGÀNH

Giá từ 210.000đ/ trang

Soát lỗi bởi chuyên gia

Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...

Giá 1 trang tương đương 300 từ

Nếu Quý khách cần dịch vụ dịch thuật từ tiếng Hàn sang một ngôn ngữ nước ngoài, chi phí sẽ bao gồm phí dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và phí dịch thuật từ tiếng Việt sang ngôn ngữ đó.

Báo giá phí công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc

Công thức tính toán chi phí dịch thuật công chứng là tổng chi phí bao gồm giá dịch thuậtgiá công chứng. Tuy nhiên, giá dịch thuật công chứng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ dài của tài liệu, ngôn ngữ dịch, loại tài liệu, thời gian yêu cầu bàn giao và còn nhiều yếu tố khác.

  • Phí công chứng tư nhân cho một bộ tài liệu là khoảng 65.000 VNĐ
  • Phí công chứng tư pháp sẽ dao động từ 120.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ cho một bộ tài liệu
  • Nếu bạn muốn yêu cầu công chứng gấp trong ngày, phí sẽ được tính thêm 150.000 VNĐ.

Lưu ý rằng phí công chứng được tính theo từng bộ tài liệu, không phải theo số trang.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh và chính xác?

Chúng tôi cam kết gửi báo giá trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 160.000đ
✅ Cam kếtHoàn tiền 100% nếu sai >10%
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Quy trình dịch tiếng Hàn Quốc chuẩn khoa học chuyên nghiệp tại Á Châu

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Á Châu được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học gồm 4 bước cơ bản sau đây:

Tham khảo 4 bước Quy trình tại Á Châu

Bước 1

Nhân viên tiếp nhận tài liệu từ khách hàng từ các nguồn như: Thư điện tử, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Bước 2

Triển khai phương án dịch thuật và hoàn thành bản dịch theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Bước 3

Chuẩn hóa bản dịch công chứng, đây là bước nhân viên sẽ hiệu đính bản dịch lần cuối những sai sót trong bản dịch.

Bước 4

Lưu trữ hồ sơ và bàn giao kết quả bản dịch cho khách hàng.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Chúng tôi đã làm được gì

10

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Hàn miễn phí

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Hàn, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn yêu cầu báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968.292.334 hoặc email: info@achautrans.com của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn và cung cấp tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Hàn

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt & ngược lại mà chúng tôi tổng hợp:

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Á Châu có cam kết chất lượng không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, các bản tài liệu đều được đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề của các cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền dịch theo quy trình khoa học và được hiệu đính lần cuối cùng trước khi bàn giao kết quả cho khách hàng.

Công ty dịch thuật Á Châu cam kết hoàn trả 100% tiền nếu bản dịch bị sai sót hơn 10%. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch của chúng tôi.

Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một dự án dịch thuật tiếng Hàn?

Để có thể biết chính xác mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành một dự án dịch thuật tiếng Hàn, chúng tôi sẽ dựa trên các cơ sở sau: Số lượng trang, từ của tài liệu, lĩnh vực chuyên ngành cần dịch và yêu cầu riêng của khách hàng đối với bản dịch.

Á Châu sẽ có những phản hồi cho khách hàng chỉ sau 15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu gốc với thời gian dịch và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra Quý khách có thể tìm hiểu thêm trong bài "Thời gian dịch thuật công chứng bao lâu"

Á Châu có nhận dịch thuật tiếng Hàn bằng hình ảnh không?

Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc dịch thuật vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển thể nội dung bản dịch từ hình ảnh sang bản word cho bạn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu về dịch thuật thì chúng tôi đều có thể đáp ứng dưới mọi hình thức của tài liệu dịch. Bạn nhớ hãy cung cấp bản ảnh không bị mờ, nhòe, các chữ đều có thể nhìn thấy một cách rõ ràng thì chúng tôi sẽ hoàn toàn cam kết về chất lượng bản dịch cho bạn.

Tại Á Châu làm thế nào để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng?

Sự bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Á Châu. Chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng và chỉ sử dụng cho mục đích dịch thuật.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng yêu cầu đội ngũ nhân viên của mình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng thông tin của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất tại Á Châu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về quy trình bảo mật thông tin của công ty.

Làm thế nào để khách hàng đặt lịch hẹn với Á Châu?

Để đặt lịch hẹn với Á Châu, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin như: Email: info@achautrans.com, điện thoại: 0968.292.334 hoặc trang web của công ty.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình đặt lịch hẹn và tư vấn về các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của Quý khách hàng và sẵn sàng đặt lịch hẹn vào thời điểm phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

Làm thế nào để khách hàng thanh toán chi phí dịch thuật tại Á Châu?

Tại Á Châu hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng để đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt nhất. Quý khách hàng có thể thanh toán chi phí dịch thuật bằng các phương thức như: Chuyển khoản, tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến thông qua các ví điện tử.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin liên quan đến chi phí dịch thuật một cách minh bạch và chi tiết nhất để Quý khách hàng có thể chủ động trong quá trình thanh toán. Hãy yên tâm rằng Công ty dịch thuật Á Châu sẽ đảm bảo tính minh bạch và công khai trong các giao dịch thanh toán của Quý khách hàng.

Nguồn gốc của tiếng Hàn Quốc?

Nguồn gốc tiếng Hàn bắt nguồn từ đâu? Vào những năm 1443 sau Công Nguyên, Hàn Quốc sử dụng các ký tự tiếng Hoa. Nhưng việc đọc và viết bằng chữ Hán quá phức tạp khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Vì vậy, vua Sejong cùng một số học giả đã nghiên cứu và phát minh ra bảng chữ cái tiếng Hàn, ban đầu được gọi là Hunmin Jeong-eum (Huấn dân chính âm; 訓民正音), với ý nghĩa "âm chính xác để hướng dẫn nhân dân".

Bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 11 nguyên âm và 17 phụ âm. Tương tự như các ngôn ngữ khác, âm tiết tiếng Hàn được tạo nên bởi sự kết hợp giữa các nguyên âm và phụ âm và được viết từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Công cuộc phát triển bảng chữ cái tiếng Hàn đã mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng cho mọi người.

Những phần mềm nào thường được sử dụng để dịch tiếng Hàn hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng, bao gồm:

+ Google Translate: Đây là phần mềm dịch tiếng Hàn phổ biến và miễn phí, có khả năng dịch văn bản, giọng nói, hình ảnh và cả văn bản trên hình ảnh.

+ Naver Papago: Đây là phần mềm dịch tiếng Hàn rất chính xác và được phát triển bởi Naver - một công ty công nghệ lớn tại Hàn Quốc.

+ SDL Trados: Đây là một phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong ngành dịch thuật.

+ SYSTRAN: Đây là một công ty phát triển phần mềm dịch thuật có trụ sở tại Pháp, có khả năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Hàn.

+ DeepL: Đây là một phần mềm dịch tiếng Hàn rất chính xác và được sử dụng phổ biến tại Châu Âu.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác của bản dịch, cần có sự kiểm tra và chỉnh sửa của con người, đặc biệt là đối với các tài liệu quan trọng và chuyên sâu.

Đặc điểm của tiếng Hàn Quốc

Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ Đông Á được sử dụng chủ yếu ở Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên, cũng như một số khu vực có cộng đồng người gốc Triều Tiên như Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Tiếng Hàn Quốc có nhiều đặc điểm riêng biệt, trong đó có:

+ Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ chắp dính, có cấu trúc câu là \"chủ-tân-động\" và sử dụng nhiều tiểu từ để biểu thị mối quan hệ ngữ pháp giữa các từ.

+ Tiếng Hàn Quốc có hệ thống chữ viết gọi là Hangeul hay Choson'gul, được phát minh vào thế kỷ 15 bởi vua Sejong của triều đại Joseon. Hangeul là một chữ viết âm tiết, gồm 24 chữ cái bao gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Các chữ cái được kết hợp thành các khối âm tiết để tạo thành các từ.

+ Tiếng Hàn Quốc cũng sử dụng chữ Hán hay Hanja, là các ký tự Trung Hoa được mượn để biểu diễn các từ có gốc Hán. Tuy nhiên, hiện nay chữ Hán không còn phổ biến ở Bắc Triều Tiên và chỉ được sử dụng hạn chế ở Hàn Quốc, thường là trong các văn bản học thuật, lịch sử hoặc pháp lý.

+ Tiếng Hàn Quốc có một hệ thống kính ngữ phức tạp, dựa trên mối quan hệ xã hội, tuổi tác, giới tính và tình huống giao tiếp của người nói và người nghe. Có ba cấp độ kính ngữ chính là thân mật (반말), trung lập (중말) và lịch sự (존댓말), mỗi cấp độ lại có nhiều biến thể khác nhau. Việc sử dụng kính ngữ không chỉ ảnh hưởng đến động từ và tính từ, mà còn đến danh từ, đại từ và cách gọi tên.

Cách dịch tiếng Hàn chuẩn xác?

Dịch tiếng Hàn là một kỹ năng quan trọng đối với những người học tiếng Hàn hoặc làm việc liên quan đến tiếng Hàn.

Để dịch tiếng Hàn chuẩn xác, bạn cần phải nắm vững ngữ pháp, từ vựng, cách sắp xếp câu và cách diễn đạt phù hợp với ngữ cảnh.

+ Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch tiếng Hàn trực tuyến như Google dịch, Naver dịch hay World lingo để tra cứu nhanh chóng và chính xác những từ hay cụm từ khó. Tuy nhiên, bạn không nên dựa hoàn toàn vào các công cụ này mà phải tự kiểm tra lại bản dịch của mình để tránh những sai sót hay lỗi thường gặp.

+ Bạn cũng nên tham khảo thêm các tài liệu hay website chuyên về dịch tiếng Hàn để học hỏi thêm kinh nghiệm và cách dịch hiệu quả.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (25 bình chọn)