Báo giá dịch thuật tiếng

Tây Ban Nha

Với 46 năm hợp tác quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Tây Ban Nha cùng với sự hội nhập quốc tế. Nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hiện nay giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha vẫn chưa ổn định. Mỗi một đơn vị dịch thuật lại đưa ra một mức giá khác nhau. Nhưng bạn không cần lo lắng, Á Châu là đơn vị có mức giá dịch thuật tốt và ổn định nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng toàn quốc ưu tiên lựa chọn.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Tây Ban Nha nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Hà Nội?

Hà Nội là nơi đặt trụ sở của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam. Chính vì vậy, tại đây có rất nhiều đơn vị dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha được thành lập nên. Á Châu cũng là một trong số đó. Trong 13 năm hoạt động, dịch thuật 100.000 dự án. Chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực về mức giá tốt, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng dịch thuật số lượng nhiều.

Chính vì vậy, Á Châu là một đơn vị dịch thuật mà bạn cần lựa chọn khi đang tìm đơn vị có bảng giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Hà Nội.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha đa chuyên ngành

Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Á Châu được chia thành 2 loại: Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng các tài liệu cơ bản. Và giá dịch thuật các tài liệu chuyên ngành.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

Thông tin về bảng báo giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha các tài liệu cơ bản, thông thường tại Á Châu được cập nhật mới nhất. Bạn có thể tham khảo

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng Tây Ban NhaTiếng Việt180.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Tây Ban Nha180.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha theo chuyên ngành

Với các tài liệu dịch thuật chuyên ngành, mức giá dịch thuật sẽ cao hơn so với các tài liệu cơ bản. Bởi vì tính chất của các tài liệu chuyên ngành là khó và phức tạp. Có nhiều từ vựng chuyển ngành để thể hiện được ý nghĩa chuyên sâu của lĩnh vực. Đòi hỏi các biên dịch viên cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu tài liệu cũng như phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật về lĩnh vực đó. Để hoàn thành được một bản dịch với độ chính xác cao. Chính vì vậy mức giá tài liệu chuyên ngành sẽ có sự chênh lệch cao hơn so với các tài liệu thông thường.

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng Tây Ban NhâTiếng Việt235.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Tây Ban Nha235.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Để đưa ra một mức giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chính xác, phù hợp. Chúng tôi dựa trên 3 yếu tố chính:

Số lượng từ

Đây là yếu tố đầu tiên để xác định mức giá dịch thuật. Số lượng từ càng ít, thời gian dịch thuật càng nhanh, không tốn nhiều công sức. Mức giá dịch thuật sẽ càng thấp. Và ngược lại mức giá dịch thuật sẽ càng cao.

Tham khảo: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Yếu tố thời gian hoàn thành ở đây được nhắc đến chính là thời gian khách hàng yêu cầu đơn vị dịch thuật phải hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Với các dự án được yêu cầu hoàn thành gấp, lúc này các biên dịch viên phải tăng ca, làm thêm ngoài giờ cũng như cần nhiều nhân sự hơn. Chính vì vậy, mức giá cũng sẽ được chi trả nhiều hơn.

Xem bài viết: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Giá dịch thuật chuyên ngành sẽ cao hơn giá dịch thuật thông thường. Tuy nhiên, mỗi chuyên ngành sẽ có một tính chất khác nhau. Cũng như sở hữu một mức độ khó và phức tạp khác nhau. Chuyên ngành dễ đơn giản sẽ có mức giá thấp hơn so với các chuyên ngành phức tạp. Chính vì vậy, chuyên ngành là một yếu tố cần xem xét và xác định trước khi đưa ra mức giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha theo chuyên ngành

Cách tính giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sẽ được chúng tôi phân loại dựa trên 3 loại tài liệu. Đó là tài liệu cơ bản, tài liệu chuyên ngành và tài liệu được yêu cầu lấy nhanh.

Chi phí dịch thuật công chứng

"Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?" câu hỏi mà Achautrans nhận được nhiều từ Quý khách hàng.

Đối với dịch thuật các tài liệu cơ bản, chi phí sẽ được tính dựa trên số từ và số trang của tài liệu. Thông thường, số từ sẽ được chúng tôi xác định bằng công cụ hỗ trợ đếm từ. Đối với những tài liệu, công cụ không hỗ trợ, chúng tôi sẽ mặc định 300 từ/Trang. Số lượng từ càng nhiều chi chi phí dịch thuật càng cao. Ngược lại số lượng từ càng ít chi phí dịch thuật càng thấp.

Các bản dịch yêu cầu công chứng. Phí công chứng sẽ được tính theo phí công chứng tư nhân hoặc phí công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Đối với dịch thuật các tài liệu chuyên ngành. Ngoài cách tính theo tài liệu cơ bản, chúng tôi cần phải xác định được tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Mức độ phức tạp của chuyên ngành và tài liệu. Từ đó mới đưa ra một mức giá phù hợp và chính xác với loại tài liệu cần dịch thuật.

Phí công chứng được tính riêng. Theo phí công chứng tư nhân hoặc phí công chứng tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Tây Ban Nha lấy ngay

Đối với dịch thuật công chứng lấy ngay. Đầu tiên chúng tôi cần xác định thời gian lấy ngay là trong vòng bao lâu. Có nghĩa cũng là lấy ngay nhưng lấy ngay ở mỗi một mức độ thời gian sẽ có mức giá khác nhau. Lấy nhanh trong vòng 24h sẽ được tính mức giá thấp hơn lấy nhanh trong vòng 1-2h.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Bạn đang thắc mắc. Tại sao ngày càng nhiều đơn vị dịch thuật mới ra đời nhưng Á Châu vẫn tồn tại và phát triển trong 13 năm qua. Ngoài yếu tố mức giá tốt, chúng tôi còn có:

Với quy trình dịch thuật công chứng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng với độ chính xác cao gần như tuyệt đối. Và nhận được những phản hồi đánh giá tích cực của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, có trình độ chuyên môn, năng lượng cao. Với hơn 80% các dịch giả là cử nhân của các trường đại học danh tiếng, thành thạo từ 2-3 ngôn ngữ. Đảm bảo có khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ đa chuyên ngành.

Để khách hàng không phải lo lắng về quyền lợi của mình trong trường hợp có những rủi ro xảy ra khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Á Châu. Chúng tôi đã đưa ra chính sách hoàn tiềnchính sách bảo mật thông tin.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và thông tin về tài liệu tuyệt đối 100%. Trong quá trình dịch thuật, thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống của công ty, chỉ những thành viên trực tiếp thực hiện dự án mới nắm bắt được thông tin. Dự án sau khi hoàn thành, dữ liệu sẽ được xóa toàn bộ trên hệ thống máy chủ.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Theo như những phân tích về cách tính giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Á Châu ở trên. Mức giá được đưa ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố về tính chất tài liệu và thời gian hoàn thành. Chính vì vậy, để biết được mức giá dịch thuật tài liệu của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và báo giá dịch thuật nhanh chóng.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Tại dịch thuật Á Châu, chúng tôi đưa ra 2 phương thức giao nhận tài liệu. Để có thể hỗ trợ được mọi khách hàng trong mọi trường hợp:

Phương thức Online

Phương thức này được các khách hàng ở xa ưu tiên sử dụng. Rất tiện lợi, khách hàng chỉ cần chụp hình và scan tài liệu cần dịch thuật gửi qua email công ty info@achautrans.com. Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật nhanh chóng chính xác. Tài liệu hoàn chỉnh sẽ được gửi về cho khách hàng bằng bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Phương thức Offline

Tuy hình thức này khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhưng giao tài liệu trực tiếp tại công ty bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với biên dịch viên để thể hiện rõ được mong muốn và yêu cầu của mình. Tài liệu sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ giao trả tại văn phòng công ty. Hoặc chuyển phát nhanh, gửi bưu điện trong trường hợp khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page