Phiên dịch tiếng Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng bởi là quốc gia có dân số đông nhất thế giới mà còn nổi tiếng với rất nhiều nghành công nghiệp phát triển. Hiện nay việc giao lưu văn hóa và kinh tế của nước ta với Trung Quốc ngày càng phát triển và mở rộng. Cũng chính vì vậy mà phiên dịch tiếng Trung Quốc (hay còn gọi là tiếng Hoa, tiếng Quảng Đông) đang là nhu cầu rất lớn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp, am hiểu đa lĩnh vực

Vui lòng xem báo giá phiên dịch tiếng Trung Quốc?

Phiên dịch tiếng Trung Quốc

Phiên dịch tiếng Trung Quốc ở nước ta hiện nay có nhu cầu khá cao. Không chỉ đối với các doanh nghiệp, các tổ chức; mà ngay cả các cá nhân cũng sử dụng phiên dịch rất nhiều do nhu cầu công việc hay du lịch.

Tiếng Trung Quốc, tiếng Quảng Đông hay tiếng Hoa là dạng ngôn ngữ tượng hình. Vì vậy việc học ngôn ngữ này khá khó và vất vả. Tuy nhiên do quá nhiều người sử dụng chúng; vì thế ở nước ta tiếng Trung Quốc được ưu tiên hàng đầu chỉ sau tiếng Anh.

Phiên dịch tiếng Trung Quốc có giá cả cao hơn phiên dịch tiếng Anh; do các đặc điểm ngôn ngữ khó và nguồn nhân lực hạn chế hơn tiếng Anh rất nhiều. Tùy vào tình chất từng buổi phiên dịch, chủ đề chuyên nghành khó hay dễ và thời gian phiên dịch sẽ được định mức chi phí phiên dịch khác nhau. Chi phí phiên dịch có thể được tính theo tiếng cũng có thể được tính theo dự án hoàn thành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Phiên dịch tiếng Trung Quốc với các phiên dịch viên hàng đầu tại Dịch thuật Á Châu

Để có một buổi hội thảo thành công; một cuộc họp kết thúc tốt đẹp hay thậm chí là một buổi du lịch thú vị đòi hỏi các phiên dịch viên phải thành thạo tiếng Trung; có các kỹ năng xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong khi phiên dịch. Yếu tố quan trọng nữa đó là việc tổ chức buổi phiên dịch phải thật hoàn hảo từ các công cụ dụng cụ hỗ trợ phiên dịch cho đến các thành viên hỗ trợ và các phương án dự phòng đều phải thật tốt.

Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung Quốc đông đảo dày dặn kinh nghiệm với các kỹ năng thuyết trình, phiên dịch, giao tiếp tuyệt vời sẽ giúp quý khách hàng hài lòng nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Không chỉ có nguồn nhân lực tốt mà Dịch thuật Á Châu còn được trang bị các công cụ hỗ trợ phiên dịch hiện đại nhất; tiên tiến nhất đảm bảo cho buổi phiên dịch diễn ra thành công. Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Trung Quốc ở mọi lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng như:

Phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch tiếng Trung trong hội thảo dưới hình thức phiên dịch đuổi và phiên dịch song song. Dịch vụ phiên dịch hội thảo/ hội nghị được cung cấp bởi Dịch thuật Á Châu uy tín và chất lượng được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho đến nay dịch thuật Á Châu đã phiên dịch thành công hàng ngàn cuộc hội thảo được tổ chức cả trong và ngoài nước; góp phần đem đến mối quan hệ tốt đẹp cùng với sự mở rộng kinh doanh hợp tác của các đơn vị tổ chức với các đối tác nước ngoài.

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng cũng là một hình thức dịch thuật nói khá khó; và cần nhiều kỹ năng mà không phải ai cũng có thể trở thành một phiên dịch viên tháp tùng. Đặc biệt đối với các cuộc đàm phán quan trọng giữa các nước hay các đối tác làm ăn lớn việc phiên dịch đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hiểu được điều này các phiên dịch viên tháp tùng của dịch thuật Á Châu buộc phải đáp ứng được những tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe nhất mới có thể đại diện cho công ty làm việc với khách hàng.

Phiên dịch dự án

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín tại Hà Nội đặc biệt là dịch vụ phiên dịch dự án. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà chúng tôi còn xây dựng chính sách tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Có chi phí dịch vụ phiên dịch rẻ và cạnh tranh là lựa chọn số 1 cho mọi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng mà đang gặp khó khăn về tài chính.

Phiên dịch nối tiếp

Để đảm bảo cho việc sử dụng phiên dịch nối tiếp của khách hàng được tốt nhất; mỗi phiên dịch viên mà chúng tôi cũng cấp đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng chuyên đề nội dung buổi phiên dịch. Đặc biệt các phiên dịch viên đều được tham gia khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống phát sinh trong khi phiên dịch do công ty tổ chức.

Phiên dịch cabin

Công ty dịch thuật Á Châu được biết đến như một công ty dịch thuật có tiếng tại Hà Nội và là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin uy tín tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên phiên dịch cabin giỏi nhiều năm kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phiên dịch cabin của chúng tôi đã vô cùng hài lòng và dành không ít sự ưu ái, lời khen cho các phiên dịch viên.

Rất nhiều kiểu phiên dịch khác nhau được chúng tôi liên tục thực hiện trong các buổi trao đổi, hợp tác làm ăn; các buổi giao lưu, các cuộc họp chính trị, du lịch, hội chợ, triễn lãm; đàm phán thương mại, nghiên cứu thị trường... với mọi chuyên ngành từ phức tạp đến dễ. Chúng tôi đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Dịch thuật Á Châu cam kết

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

Phiên dịch viên trình độ cao

Phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác

Phiên dịch viên chất lượng cao và luôn sẵn lòng giúp đỡ Quý khách hàng

Phiên dịch mọi chuyên nghành

Phiên dịch giá rẻ, cạnh tranh nhất

Có chính sách hoàn tiền và bảo vệ quyền lợi khách hàng khi sai sót từ phía chúng tôi

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Trung miễn phí

Quý khách đang cần đến phiên dịch tiếng Trung Quốc thì Công ty dịch thuật Á Châu của chúng tôi sẽ là đơn vị số 1 để các bạn lựa chọn.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng cũng như giá cả hợp lý; chúng tôi đã được đông đảo bạn bè tin tưởng. Công ty xây dựng đội ngũ các chuyên viên dịch thuật tiếng Trung Quốc giỏi chuyên nghiệp; được đào tạo bài bản có thể hoàn thành suất sắc mọi công việc.

Để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc giá rẻ chất lượng cao; Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)