Dịch thuật tiếng Estonia

Bởi không mang tính ứng dụng cao nên nguồn nhân lực dịch thuật tiếng Estonia chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều khách hàng phải "đau đầu" trong việc tìm kiếm nơi dịch tiếng Estonia uy tín, chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Á Châu với 7.000 dịch giả chuyên nghiệp trong nước cùng đội ngũ cộng tác viên bản ngữ Estonia đông đảo, tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia chính xác, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Estonia tại Hà Nội?

Giới thiệu về ngôn ngữ Estonia

Lịch sử & nguồn gốc

Tiếng Estonia thuộc ngôn ngữ Finno-Ugric, có mối quan hệ gần gũi với tiếng Phần Lan và xa hơn là tiếng Hungary. Ngôn ngữ này có lịch sử lâu đời, được hình thành từ thế kỷ thứ 9 và phát triển qua nhiều giai đoạn.

Phân bố & vai trò

Đây là ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa Estonia, được sử dụng bởi khoảng gần 1 triệu người bản ngữ.

Ngôn ngữ này ngoài được sử dụng phổ biến ở Estonia ra, còn được một số cộng đồng kiều bào sử dụng tại Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Mỹ, Canada,...

Tiếng Estonia luôn là ngôn ngữ quan trọng trong đời sống văn hóa, xã hội và chính trị của quốc gia này (được sử dụng trong giáo dục, truyền thông, xuất bản, và các lĩnh vực khác.)

Một số đặc điểm & hệ thống chữ viết

Tiếng Estonia là ngôn ngữ agglutinative, nghĩa là các từ được tạo thành bằng cách ghép các phụ tố vào gốc từ. Ngôn ngữ này có 14 trường hợp ngữ pháp, được sử dụng để biểu thị các mối quan hệ ngữ pháp giữa các từ trong câu. Hệ thống âm thanh của tiếng Estonia tương đối đơn giản, với 8 nguyên âm và 21 phụ âm.

Tiếng Estonia sử dụng bảng chữ cái Latinh với một số ký tự bổ sung. Hệ thống chữ viết này được áp dụng từ thế kỷ 13 và tương đối gần gũi với hệ thống chữ viết tiếng Anh.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia chuyên nghiệp, uy tín tại Á Châu

Mặc dù không phải là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, nhu cầu dịch thuật tiếng Estonia vẫn luôn hiện hữu và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được điều đó, Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Điển hình như:

Dịch tiếng Estonia sang tiếng Việt

Nhờ độ am hiểu sâu sắc về văn hóa và ngôn ngữ của Estonia, đội ngũ biên dịch viên của Á Châu luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Estonia sang tiếng Việt chính xác, nhanh chóng, nhất.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Estonia

Nhờ lợi thế 100% nhân sự đều là những cử nhân ngôn ngữ, thạc sỹ, tiến sỹ… tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng cùng với đội ngũ cộng tác viên người bản ngữ Estonia chuyên nghiệp. Á Châu cam kết mang đến cho Quý khách những bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Estonia chuẩn xác, tự nhiên, phù hợp với văn hóa của quốc gia này nhất.

Dịch tiếng Estonia sang hơn 58 ngôn ngữ

Á Châu luôn nỗ lực cập nhật và mở rộng danh sách ngôn ngữ dịch thuật để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia sang hơn 58 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Có thể kể đến như: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Phần Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp, tiếng Thụy Điển, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga,...

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Estonia chuyên nghiệp với hơn 100 chuyên ngành

Dịch vụ dịch thuật công chứng là một trong những dịch vụ được Á Châu tự tin nhất. Nhờ đội ngũ biên dịch viên am hiểu chuyên sâu hơn 100 chuyên ngành. Chúng tôi đã thực hiện dịch thuật công chứng cho nhiều dự án lớn nhỏ, đa dạng lĩnh vực. Có thể kể đến như: Kinh tế - thương mại, công nghệ, luật pháp, y tế, du lịch, giáo dục…

Ngoài ra, để việc công chứng tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý rõ ràng cho khách hàng, Achautrans còn liên kết với các tổ chức hành nghề công chứngcông chứng viên độc lập.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia cho những tài liệu nào?

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu cho Quý khách hàng, Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cho tất cả các loại tài liệu tiếng Estonia và luôn đảm bảo tính xác, nhanh chóng nhất.

Điển hình các loại tài liệu như:

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Báo giá dịch thuật tiếng Estonia tại Á Châu

Á Châu hiểu rằng giá thành luôn là yếu tố mà Quý khách quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu dịch thuật ở bất cứ đâu. Vì thế, bên cạnh chất lượng và thời gian dịch, Á Châu còn tối ưu mức giá để mang lại cho Quý khách chi phí dịch tiết kiệm nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Estonia tại Á Châu thường dựa vào những yếu tố sau:

  • Loại tài liệu: Tài liệu thông thường và tài liệu chuyên ngành
  • Yêu cầu dịch thuật: Gói tiêu chuẩn và gói chuyên ngành
  • Thời gian yêu cầu hoàn thành bản dịch: Dịch nhanh lấy ngay trong ngày và dịch tiêu chuẩn.

Bởi các yếu tố không cố định trên, để biết được mức giá chính xác nhất, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.292.334 hoặc địa chỉ email info@achautrans.com. Chúng tôi cam kết tư vấn chi tiết, báo giá rõ ràng trong thời gian nhanh chóng.

Quý khách có thể xem thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ của Á Châu

Hơn 14 năm qua, Á Châu đã nhận được sự tín nhiệm từ 30.000+ khách hàng là các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ. Tất cả đều nhờ những giá trị thiết thực dưới đây mà chúng tôi mang lại:

Kinh nghiệm dày dặn

Á Châu có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ đa dạng

Công ty dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các loại tài liệu sang hơn 58 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ cao

Achautrans cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác về nội dung, ngữ pháp và phong cách ngôn ngữ. Á Châu sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu sai sót quá 10% của bản dịch.

Giá cả cạnh tranh

Á Châu hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ dịch thuật. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bảo mật thông tin

Á Châu có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ an toàn 100%.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Á Châu luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về các dịch vụ dịch thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả và rõ ràng nhất.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page