Phiên dịch dự án

Hàng ngày có rất nhiều các dự án được thực hiện đặc biệt là sau khi hiệp định kinh tế WTO được ký kết thành công, việc tham gia dự án của các đối tác nước ngoài chiếm một tỉ lệ không hề nhỏ. Phiên dịch dự án chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng góp phần vào sự thành công trong mọi hợp tác kinh tế, văn hoá xã hội.

Dịch thuật Á Châu sở hữu những "Quái kiệt phiên dịch" sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Vui lòng xem báo giá phiên dịch?

Phiên dịch dự án là gì?

Phiên dịch dự án là một trong những loại hình phiên dịch mà quá trình phiên dịch có thể kéo dài 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng 2 tháng cũng có thể là 1 năm, 2 năm cho đến khi dự án kết thúc. Việc phiên dịch sẽ xuyên suốt quá trình dự án diễn ra.

Phiên dịch các dự án có thể được thực hiện bởi các nhân viên trong công ty hoặc thuê ngoài. Tuy nhiên việc sử dụng nhân viên trong công ty thường phải là những người có trình độ và kỹ năng phiên dịch tốt. Điều này, thông thường chỉ thực hiện được ở các tập đoàn, các công ty có quy mô lớn. Đa số các công ty, doanh nghiệp hiện nay sẽ lựa chọn thuê dịch vụ phiên dịch dự án chuyên nghiệp để đảm bảo sự trôi chảy và thành công cho từng dự án.

Đặc điểm của phiên dịch dự án

Phiên dịch dự án có những đặc điểm rất đặc trưng mà bạn có thể thấy khi thực hiện chúng. Cũng chính những đặc trưng này ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn việc sử dụng phiên dịch như thế nào của hầu hết các doanh nghiệp.

Dưới đây là 4 đặc điểm đặc trưng của dịch vụ phiên dịch các dự án:

Phiên dịch viên trình độ cao

Diễn ra trong một thời gian ngắn hoặc rất dài theo suốt quá trình thực hiện và kết thúc dự án. Đối với các dự án ngắn ngày việc phiên dịch sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng; tuy nhiên đối với dự án lớn có thể kéo dài vài tháng thậm chí hàng năm thì việc phiên dịch thường khó và phức tạp hơn

Phiên dịch đề án có thể bao gồm các loại phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo/hội nghị, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch tháp tùng… Tuỳ từng giai đoạn và mục đích mà các dịch thuật viên phải thực hiện các phương thức dịch thuật khác nhau để hoàn thành tốt nhất dự án.

Trong quá trình phiên dịch dự án có thể một hoặc nhiều phiên dịch viên cùng nhau thực hiện. Các phiên dịch viên có thể phải phiên dịch sang một hoặc nhiều ngôn ngữ đích khác nhau nếu trong dự án có nhiều đơn vị từ các quốc gia khác nhau đến tham gia.

Phiên dịch đề án thường bị ngắt quãng, không liên tục; các phiên dịch viên thường phải đi công tác nhiều ngày để thực hiên dự án.

Dịch vụ phiên dịch dự án

Dịch vụ phiên dịch viên dự án được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn và trở thành một trong những dịch vụ nóng được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy tại sao các đơn vị tổ chức lại lựa chọn việc sử dụng dịch vụ phiên dịch dự án hơn việc sử dụng người của chính doanh nghiệp mình? Xét trên nhiều yếu tố và phương diện việc sử dụng dịch vụ phiên dịch dự án có rất nhiều cái lợi sau:

Việc phiên dịch sẽ do các chuyên viên giỏi chuyên nghiệp thực hiện; đảm bảo tính chính xác chuyên nghiệp trong phiên dịch.

Dùng dịch vụ phiên dịch, khách hàng có thể phiên dịch cùng một lúc một hoặc nhiều thứ tiếng khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Đảm bảo giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Các công ty dịch thuật sẽ phải chịu trách nhiệm về việc dịch thuật/ phiên dịch của mình nếu có sai sót khi dịch thuật/ phiên dịch.

Tiết kiệm chi phí. Không phải lo lắng việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên; đồng thời giảm thiểu tối đa các chi phí thuê nhân viên làm việc lâu dài trong khi việc phiên dịch chỉ diễn ra mang tính chất thời điểm.

Khi các phiên dịch viên không thể tham gia dự án do một vì lý do/ biến cố nào đó thì ngay lập tức sẽ có các phiên dịch viên mới thay thế mà bạn sẽ không mất thêm chi phí.

Dịch thuật Á Châu cung cấp dịch vụ phiên dịch tháp tùng cấp tốc, phiên dịch tháp tùng cho các lãnh sự, phiên dịch tháp tùng cho các cuộc họp kín đa quốc gia. Các chuyên viên phiên dịch tháp tùng có thể đi xa nhiều ngày để thực hiện phiên dịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phiên dịch dự án của Á Châu

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án tại Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và uy tín thì không phải dễ dàng. Có rất nhiều dự án dị đổ vỡ hoặc gặp khó khăn bởi lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch.  

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín tại Hà Nội đặc biệt là dịch vụ dịch thuật dự án. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà chúng tôi còn xây dựng chính sách tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Có chi phí dịch vụ dịch thuật rẻ và cạnh tranh là lựa chọn số 1 cho mọi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng mà đang gặp khó khăn về tài chính.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Tại sao lựa chọn dịch vụ phiên dịch dự án của Dịch thuật Á Châu

Dịch thuật Á Châu là địa chỉ uy tín trong giới dịch thuật tại Hà Nội bởi chất lượng dịch vụ tốt giá rẻ. Dịch thuật Á Châu hiện là đối tác của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ thuộc mọi chuyên ngành từ kinh tế, văn hoá đến xã hội, khoa học.

6 lý do để bạn quyết định chọn chúng tôi

Có rất nhiều lý do kiến cho khách hàng tìm đến với dịch vụ dịch thuật Á châu nói chung và dịch vụ phiên dịch đề án nói riêng:

Phiên dịch viên trình độ cao

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên dịch thuật đặc biệt là đội ngũ chuyên viên phiên dịch giỏi; thông thạo nhiều ngôn ngữ, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các chuyên viên đều có kỹ năng xử lý tình huống tốt, giỏi giao tiếp và có thể đi công tác nhiều ngày theo dự án.

Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo giảm thiểu tối đa các sai sót có thể xảy ra, luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng bất cứ khi nào cần

Xây dựng chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, mọi khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi có chính sách hoàn tiềnđền bù mọi thiệt hại cho khách hàng nếu xảy ra sai xót do lỗi của chúng tôi.

Khách hàng được ký hợp đồng theo yêu cầu, được gặp trước các phiên dịch viên, trao đổi bàn bạc công việc trước khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin trong quá trình làm việc với khách hàng đều được bảo mật và lưu trữ cẩn thận. Chỉ phục vụ cho mục đích công việc khi cần.

Giá phiên dịch dự án rẻ cạnh tranh nhất. Rất nhiều nghi ngờ đặt ra tuy nhiên sau khi tham khảo tại nhiều các đơn vị dịch thuật khác nhau; đánh giá chất lượng và giá cả dịch vụ từ những đơn vị sử dụng trước đó thì mọi khách hàng đều quay lại và lựa chọn các dịch vụ của dịch thuật Á Châu.

Liên hệ sử dụng dịch vụ phiên dịch dự án giá rẻ

Phiên dịch dự án chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội? Các bạn có thể yên tâm tìm đến với dịch thuật Á Châu. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất và dịch vụ phiên dịch đề án giá rẻ cạnh tranh nhất mà bạn khó có thể tìm được ở bất cứ đơn vị dịch thuật nào.

Chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều các đơn vị lớn như: Bộ Tài chính, Bộ Công an, Cục Đăng kiểm Việt Nam; InfraCo Asia (Singapore), ABB, CFO Capital, Mekong Economics, Vina Commodities, Fujitsu, Hiệp hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA), WB, UNDP…

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch dự án hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ dịch thuật giá rẻ nào, rất đơn giản các bạn hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0968.292.334 hoặc gửi thư vào địa chỉ info@achautrans.com chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn và sẵn lòng tư vấn để bạn có lựa chọn tốt nhất cho các dự án quan trọng của mình.

Vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho Quý khách hàng.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)