Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp. Công ty dịch thuật Á Châu đã trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu được tin tưởng và lựa chọn.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp?

Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp tại Việt Nam

Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai đang kinh doanh; những ai thường xuyên ra nước ngoài hay làm ăn với các đối tác nước ngoài. Tại Việt Nam dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết; đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu hội nhập, giao lưu kinh tế, văn hóa với bạn bè quốc tế.

Hiện nay đã có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật luật, tư pháp; dịch lại những tài liệu pháp luật của các nước sang tiếng Việt và ngược lại dịch thuật các tài liệu pháp luật từ tiếng Việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức; tiếng Nhật, tiếng Tây Ba Nha, tiếng Ý, tiếng Thái, tiếng Campuchia… để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời phục vụ bà con cần làm các thủ tục tư pháp tại Việt Nam.

Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp đòi hỏi độ chính xác cao; các dịch thuật viên cần có kiến thức chuyên sâu am hiểu pháp luật của nước bạn.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp uy tín tại Dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị dịch thuật chuyên ngành cho không chỉ cá nhân mà cả đơn vị và doanh nghiệp của mình. Cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có đội ngũ chuyên viên dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm am hiểu pháp luật đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành luật Việt Nam

Dịch thuật các tài liệu luật pháp của Việt Nam sang tiếng nước ngoài như: Tài liệu pháp luật để nghiên cứu, các loại tài liệu về đăng ký thương hiệu, bảo hộ cho công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, các giấy tờ thủ tục pháp luật cho công ty Việt Nam tại nước ngoài…

Dịch thuật chuyên ngành luật quốc tế

Dịch thuật các tài liệu pháp luật quốc tế của nhiều quốc gia khác nhau sang ngôn ngữ Việt Nam. Áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp các nhà đầu tư muốn phát triển sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài mà chưa hiểu rõ luật pháp nước bạn, tránh việc xảy ra những sai sót hay sự cố ngoài ý muốn.

Dịch vụ làm giấy tờ lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm giấy tờ lý lịch tư pháp cho các cá nhân, tập thể, có nhu cầu trong việc cần lấy nhanh loại giấy tờ này để phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ để du học, lao động, công tác… tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ đại diện cho các khách hàng làm việc với Bộ Tư pháp quốc gia và các cơ quan chức năng liên quan để có thể hoàn thành các giấy tờ thủ tục hợp pháp cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự - Dịch vụ dịch thuật công chứng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật tại Công ty dịch thuật Á Châu đặc biệt là dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp đều được đảm bảo về chất lượng dịch thuật và quyền lợi của mình.

Bảo mật thông tin khách hàng

Dịch thuật giá rẻ, cạnh tranh

Đội ngũ các dịch thuật viên giỏi có kinh nghiệm và thời gian làm việc tại nước ngoài

Khách hàng được hoàn tiền nếu xảy ra sai sót lớn do lỗi dịch thuật theo quy định của công ty

Dịch thuật chất lượng cao, đảm bảo sự chính xác về nội dung

Đáp ứng dịch thuật trên 50 ngôn ngữ

Dịch thuật nhanh, cấp tốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Được phục vụ chu đáo nhiệt tình, các chuyên viên luôn giúp đỡ khách hàng hết mình

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp miễn phí

Nghiên cứu luật, tư pháp của các đối tác kinh doanh nước ngoài, nơi mà mình ý định mở công ty, văn phòng đại diện là một trong những yếu tố cần thiết để chúng ta có thể kinh doanh hợp pháp cũng như tránh được những sai phạm đáng tiếc có thể xảy ra. Thế nhưng rào cản ngôn ngữ khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc.

Dịch thuật chuyên ngành luật, tư pháp trở thành một trong những dịch vụ nhận được rất sự quan tâm của không ít các cá nhân và tổ chức. Vui lòng để lại email hoặc số điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng miễn phí!

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)