Dịch thuật du học, giáo dục

Dịch thuật Á Châu là công ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật du học, giáo dục tại Việt Nam. Với đội ngũ dịch giả là giảng viên, giáo sư, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng am hiểu sâu trong lĩnh vực du học, giáo dục; chúng tôi đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật du học, giáo dục?

Vai trò dịch thuật hồ sơ du học, giáo dục

Sự phát triển bền vững của đất nước đi đôi với sự phát triển của kinh tế và giáo dục. Trong giai đoạn mở của nền kinh tế việc giao lưu văn hóa, giáo dục; tiếp thu những kiến thức mới ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh hơn. Con đường du học của thế hệ trẻ ngày càng gia tăng và trở thành nhu cầu cấp thiết để có thể bắt kịp thời đại.

Vai trò của dịch thuật hồ sơ du học, giáo dục rất quan trọng. Do rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, dân tộc khác nhau dẫn đến một lượng lớn kiến thức mới; bổ ích chúng ta chưa thể tiếp cận được. Dịch thuật du học, giáo dục sẽ là cầu nối để chúng ta có thể ra nước ngoài du học; làm việc hay thậm chí có thể nghiên cứu học tập ngay tại đất nước của mình qua các tài liệu được dịch thuật về ngôn ngữ bản địa.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật du học, giáo dục của Công ty dịch thuật Á Châu

Dịch vụ dịch thuật du học, giáo dục phát triển bởi không phải ai cũng thông thạo nhiều ngôn ngữ nước ngoài và có thời gian để tìm hiểu ngôn ngữ nước bạn. Đôi khi mặc dù bạn hiểu được ngôn ngữ đó nhưng việc đọc một cuốn sách bằng ngôn ngữ bản địa cũng sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn so với bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Dịch vụ dịch thuật du học của công ty dịch thuật Á Châu sẽ giúp các bạn giải quết mọi vấn đề rào cản ngôn ngữ mà bạn gặp phải. Giúp công việc học tập của bạn được dễ dàng và tốt hơn.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học

Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các tài liệu du học nước ngoài từ nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức; tiếng Singapo, tiếng Thái Lan; tiếng Ý, tiếng Trung… để các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu việc du học; các điều kiện du học ở đất nước bạn.

Ngoài việc dịch tài liệu du học; chúng tôi còn dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ du học nước ngoài chuyên nghiệp; tư vấn hồ sơ xin visa du học. Bộ hồ sơ xin visa du học gồm các giấy tờ như:

Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng

Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học

Giấy chứng nhận tư pháp: Đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của quý khách, xác nhận của Việt Nam về tiền án, tiền sự

Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học), bảng điểm trung học phổ thông (Nếu đi học đại học)

Bảng điểm thi TOFEL/ IELTS

Kế hoạch học tập khi du học, thư giới thiệu của thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình. Đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho bạn. Xem thêm: Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu. Khi hoàn chỉnh bộ hồ sơ và có đầy đủ các điều kiện cần thiết khác như: Tài chính, kiến thức ngôn ngữ… Bạn sẽ có cơ hội được đi du học nước ngoài dễ dàng; nhanh chóng nhất nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật giáo dục

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu phục vụ cho giáo dục; các tài liệu tham khảo từ các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Việt để phục vụ quá trình giảng dạy của giáo viên; quá trình nghiên cứu học tập của các học sinh, sinh viên. Các tài liệu thường được chúng tôi dịch thuật như:

Giáo trình kinh tế, giáo trình khoa học, giáo trình y học; giáo trình ngôn ngữ học, giáo trình lịch sử học…

Luận văn, luận án của các giáo sư, tiến sĩ

Các văn bản hướng dẫn luật pháp, nội quy, quy chế học tập, nghiên cứu

Giáo án giảng dạy của các giáo sư nước ngoài

Truyện đọc, tạp chí kinh tế phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của sinh viên, học sinh. Xem thêm: Dịch thuật sách

Tại sao lựa chọn Công ty dịch thuật Á Châu?

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là globalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Với đội ngũ các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu đã thực hiện thành công hàng ngàn thủ tục du học cho các bạn học sinh, sinh viên. Chúng tôi đã tiến hành dịch thuật hàng ngàn tài liệu học tập với khoảng 30 ngôn ngữ thông dụng và các ngôn ngữ hiếm gặp khác để phụ vụ quá trình học tập công tác tốt nhất.

Lựa chọn dịch thuật Á Châu quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi

  • Dịch thuật chất lượng cao, nhanh chóng chính xác bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ với tất cả các chuyên nghành và lĩnh vực khác nhau. Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành
  • Chi phí dịch thuật rẻ, cạnh tranh nhất
  • Khách hàng được chăm sóc tốt nhất, được hoàn tiền nếu xảy ra các lỗi, sai sót do phía chúng tôi
  • Hỗ trợ liên tục cho khách hàng kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Công ty dịch thuật Á Châu luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong những công ty dịch thuật uy tín để hợp tác.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch thuật du học, chuyên ngành giáo dục miễn phí

Dịch thuật du học, giáo dục đang là một trong những dịch vụ được các bạn trẻ học sinh, sinh viên, các đơn vị, tổ chức giáo dục liên kết với nước ngoài đặc biệt quan tâm. Dịch thuật du học, giáo dục ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh vô cùng phát triển và trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây.

Hãy để lại email hoặc số điện thoại để chúng tôi có cơ hội đồng hành chắp cánh ước mơ du học của bạn

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (3 bình chọn)