Dịch thuật game chuyên nghiệp, cam kết source và GUI hoạt động tốt

Dịch thuật game là cách duy nhất để các công ty nhập khẩu game hiện nay tồn tại và có thể thu lợi nhuận lớn từ các game.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật game?

Dịch thuật game

Có lẽ không thể phủ nhận được mức hấp dẫn của game (Trò chơi điện tử) hiện nay ở mọi lứa tuổi đặc biệt là ở giới trẻ. Mọi người chơi game rất nhiều không chỉ để giải trí mà còn là cách kiếm tiền; để giao lưu kết bạn hay để giúp mình có một tư duy tốt hơn; thậm chí game còn được phục vụ vào mục đích học tập cho các bé.

Dịch thuật game là cách người ta dịch ngôn ngữ game ở bản gốc với ngôn ngữ nguồn sang một hoặc nhiều ngôn ngữ đích (ngôn ngữ địa phương) để phục vụ mục đích của người sử dụng. Các phần được dịch trong game có thể là:

 • Dịch thuật các kế hoạch và quản lý dự án.
 • Dịch thuật GUI (Graphical User Interface) - Giao diện người sử dụng
 • Dịch thuật tài liệu giới thiệu và hướng dẫn người dùng (End-user)
 • Dịch thuật kịch bản game
 • Dịch thuật đồ họa
 • Dịch vụ thuyết minh; lồng tiếng trong game
 • Kiểm thử trò chơi (Game testing) và hỗ trợ đảm bảo chất lượng

Dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử

Dịch vụ dịch thuật game hiện nay rất phát triển đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi tập trung các công ty game giải trí hàng đầu như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Việc sử dụng các dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử mang đến rất nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh game. Đặc biệt là game online giúp họ mở rộng đối tượng khách hàng mục tiêu. Lượng khách hàng sử dụng game tăng lên gấp nhiều lần; đem đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà kinh doanh. Đối với người chơi điện tử thì dịch thuật trò chơi điện tử giúp họ có thể chơi game một cách dễ dàng thuần thục hơn tăng cảm giác thú vị trong game.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật game trọn gói để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng có những dịch vụ tốt và khiến các khách hàng hài lòng. Có rất nhiều các công ty dịch vụ sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch mà không kiểm soát kỹ càng; gây ra các lỗi dịch không sát ý hoặc cách dùng từ không chuyên nghiệp khiến game mất đi một phần hấp dẫn. Chúng ta cần có những lựa chọn kỹ lưỡng chính xác các dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử để có một sản phẩm game tốt nhất; thu hút người chơi nhất.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật game của Dịch thuật Á Châu

Công ty Dịch thuật Á Châu là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật trò chơi chất lượng cao; là địa chỉ uy tín của rất nhiều công ty, đơn vị nhập khẩu game hiện nay.

Công ty Á Châu nhận dịch thuật game onlinegame offline ở mọi thể loại bao gồm: Game nhập vai trực tuyến; game trực tuyến mô phỏng các trận chiến; game thể thao; game bắn súng trực tuyến; game có lối chơi chiến thuật; game tương tác…

Game có thể được dịch thuật từ mọi thứ tiếng sang ngôn ngữ tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn; tiếng Nhật Bản, tiếng Thái Lan, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia…

Các dịch giả của chúng tôi là những dịch giả giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật game. Đặc biệt nắm rõ ngôn ngữ đặc thù trong game. Vì vậy việc địa phương hoá luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quy trình dịch thuật trò chơi điện tử chuyên nghiệp

Để đảm bảo việc dịch thuật trò chơi điện tử chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Dịch thuật Á Châu đã xây dựng một quy trình dịch thuật trò chơi điện tử chuyên nghiệp.

7 bước dịch thuật game chuyên nghiệp tại Á Châu

Bước 1

Phân tích game

Bước 2

Lên kế hoạch thực hiện dịch game

Bước 3

Dịch game

Bước 4

Hiệu đính game

Bước 5

Kiểm tra game

Bước 6

Bàn giao game

Bước 7

Chỉnh sửa game theo yêu cầu và kết thúc quá trình dịch thuật game

Sau khi nghiên cứu đánh giá bước đầu, ký hợp đồng thực hiện dịch thuật game với khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tìm hiểu sâu hơn bằng cách phân tích game để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Sau khi phân tích được các vấn đề, các mục cần dịch thuật bao gồm cả biên dịch và phiên dịch; chúng tôi sẽ phân công công việc cho từng dịch thuật viên phù hợp. Hiệu đính game, đọc sửa và trình bày bản dịch một cách lưu loát rồi tiến hành kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Sau khi bàn giao, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem việc dịch thuật đã tốt và đạt yêu cầu chưa. Nếu chưa đạt yêu cầu như khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh lại cho phù hợp nhất. Sau khi cả hai bên đều hài lòng với bản dịch cuối cùng cả hai bên sẽ thống nhất việc bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Giá dịch vụ dịch thuật game tại dịch thuật Á Châu?

Sẽ tuỳ từng game, ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích sẽ có những báo giá dịch thuật game khác nhau.

Để nhận được báo giá dịch thuật trò chơi điện tử một cách nhanh và tốt nhất của Dịch thuật Á Châu; Quý khách hàng hãy gửi cho chúng tôi những thông tin chi tiết về game bạn muốn địa phương hoá kèm theo các thông tin về ngôn ngữ nguồn; ngôn ngữ đích, thời gian hoàn thành, các yêu cầu khác kèm theo … Chúng sẽ gửi báo giá nhanh nhất tới bạn ngay sau đó.

Dịch thuật Á Châu là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật game giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam được rất nhiều các khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng lựa chọn để hợp tác.

Chúng tôi có:

 • Đội ngũ chuyên viên dịch thuật giỏi và chuyên nghiệp
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp; luôn nhiệt tình giúp đỡ các khách hàng
 • Các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Dịch thuật game giá rẻ cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao
 • Có chính sách hoàn tiền và đền bù nếu xảy ra các sai sót do lỗi dịch thuật của chúng tôi.
 • Dịch thuật Á Châu cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%"

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Tư vấn dịch vụ dịch thuật game miễn phí

Dịch thuật game là một trong những cách thức tuyệt vời đem đến cho các nhà kinh doanh khách hàng cùng với nguồn lợi lớn lâu dài. Dịch vụ dịch thuật game nhanh chóng, tiết kiệm chi phí là lựa chọn của đa số các nhà kinh doanh game. Tuy nhiên việc tìm cho mình một công ty dịch thuật trò chơi điện tử thì không phải ai cũng biết và lựa chọn đúng.

Công ty dịch thuật Á Châu sau nhiều năm hoạt động dịch thuật và cung cấp dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử; cùng đội ngũ các dịch thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng của mình

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật game đa ngôn ngữ, chất lượng cao.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (12 bình chọn)