Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc đòi hỏi sự chính xác cao cùng với kỹ năng sử dụng các từ chuyên ngành thành thạo. Chỉ một sai sót nhỏ trong dịch thuật cũng có thể khiến cho việc mời gọi đầu tư hay bao thầu không thành công và khiến chúng ta thua thiệt hàng trăm thậm chí hàng ngàn tỉ đồng cho những công trình lớn.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc

Sự tham gia của các thành viên nước ngoài mang lại rất nhiều những lợi ích và cơ hội cho chúng ta; góp phần đem đến cho chúng ta một diện mạo mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Việc dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc mời gọi các thành viên nước ngoài tham gia; góp phần đẩy nhanh tiến độ của dự án từ nhà ở, cho đến các công trình công cộng như cầu, đường, trường học, bệnh viện; các trung tâm thương mại, những khu đô thị hiện đại… Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc không còn xa lạ và trở thành một trong những công việc không thể thiếu của mỗi công trình hiện nay.

Vai trò của dịch thuật chuyên ngành xây dựng kiến trúc

  • Giúp những người nước ngoài hoặc chúng ta có thể đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành liên quan đến xây dựng mà không cần phải biết ngôn ngữ của đối tác
  • Đem đến nhiều nguồn đầu tư nước ngoài và lợi ích cho chủ đầu tư
  • Giúp chúng ta tiếp cận với rất nhiều những kỹ thuật hiện đại từ nước bạn; học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp
  • Gián tiếp trở thành cầu nối gắn kết chúng ta với bạn bè quốc tế

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc có nội dung chính gì

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc bao gồm rất nhiều các nội dung khác nhau, được phân chia theo từng hạng mục. Dịch thuật nội dung xây dựng kiến trúc bao gồm cả biên dịch và phiên dịch. Tuy nhiên việc biên dịch sẽ được quan tâm đầu tư kỹ lưỡng hơn và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Nội dung của dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc

Dịch thuật tài liệu xây dựng

Dịch thuật các tài liệu như: Tài liệu đấu thầu dự án/ hồ sơ thầu; các bản vẽ thiết kế; tài liệu dự toán công trình; tài liệu thuyết minh thi công; tài liệu kỹ thuật kết cấu; tài liệu lập quy hoạch xây dựng; lập dự án đầu tư xây dựng công trình; tài liệu khảo sát xây dựng; thiết kế xây dựng công trình; các hạng mục thi công xây dựng công trình; quy trình giám sát thi công xây dựng công trình; tài liệu quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình.

Dịch thuật tài liệu kiến trúc

Dịch thuật các tài liệu như: Tài liệu kiến trúc công trình (Gồm tài liệu kiến trúc dân dụng và tài liệu kiến trúc công nghiệp) và tài liệu kiến trúc quy hoạch. Dịch thuật kiến trúc ngày nay bao gồm việc dịch thuật tài liệu thiết kế kiến trúc (Thiết kế kiến trúc: Chỉ những hoạt động mang tính nghệ thuật; có tính sáng tạo cao) và tài liệu xây dụng công trình (Chỉ những hoạt động mang tính chính xác cao của khoa học; bao hàm những hoạt động vật chất của con người).

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Dịch thuật hồ sơ thầu

Liên quan đến chuyên ngành xây dựng thường xuất hiện rất nhiều các bộ hồ sơ thầu bao gồm cả hồ sơ dự thầuhồ sơ mời thầu. Các hồ sơ thầu này đặc biệt rất khó xử lý về mặt trình bày và hiệu đính trong quá trình dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác; đòi hỏi sự chi tiết tỉ mỉ của các dịch thuật viên.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật hồ sơ mời thầu

Dịch thuật hồ sơ mời thầu (Bên mở thầu phát hành, bên dự thầu mua hoặc được phát) bao gồm: Dịch thuật bảng dữ liệu đấu thầu; tiêu chuẩn đánh giá hồ sơ dự thầu; biểu mẫu dự thầu; yêu cầu về xây lắp và phạm vi cung cấp.

Dịch thuật hồ sơ dự thầu

Dịch thuật hồ sơ dự thầu (Do bên dự thầu nộp cho bên mời thầu): Dịch thuật hồ sơ đề xuất về kỹ thuật và hồ sơ đề xuất về tài chính.

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành xây dựng, kiến trúc được dịch thuật Á Châu thực hiện với độ chính xác cao, rõ ràng cùng với lối trình bày ngắn gọn. Có thể thuyết phục các đối tác nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thầu nhiều năm liền.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật chuyên ngành xây, dựng kiến trúc tại Á Châu

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng; kiến trúc giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với Công ty dịch thuật Á Châu. Là một trong những công ty dịch thuật uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi cam kết với khách hàng đem đến những sản phẩm chất lượng cao khiến bạn hài lòng nhất.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc giá rẻ

Dịch thuật chuyên ngành trên 50 ngôn ngữ

Dịch thuật đảm bảo độ chính xác cao với đội ngũ chuyên viên giỏi đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài

Dịch thuật cấp tốc, nhanh chóng đảm bảo thời gian cho khách hàng

Có các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là Gobalization management system (GMS)); Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, hồ sơ thầu miễn phí

Nếu Quý khách còn có những thắc mắc? Hãy để lại số điện thoại hoặc email để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn; hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)