Dịch thuật công chứng CO, CQ

A Chau Trans cam kết mang lại cho Quý khách bản dịch giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ) chuẩn xác theo tiêu chuẩn ISO quốc tế, với giá thành cạnh tranh nhất.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật công chứng CO, CQ

CO, CQ có ý nghĩa là gì?

CO viết tắt tiếng anh của từ Certificate of Origin được gọi là giấy chứng nhận xuất xứ hay giấy chứng nhận nguồn gốc. Và là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa.

CQ viết tắt của Certificate of Quality được gọi là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây là tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn được đề ra.

CO và CQ có ý nghĩa khi được các cơ quan có thẩm quyền của đơn vị sở tại cung cấp (Các cơ quan chức năng của nơi sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ đó). CO và CQ là những giấy tờ kèm theo sản phẩm khi được xuất khẩu và thường chỉ viết bằng ngôn ngữ sở tại của đất nước mà chúng xuất xứ.

Các sản phẩm khi được nhập khẩu có CO và CQ sẽ được đơn vị nhập khẩu; khách hàng mua hàng tin tưởng đánh giá cao sản phẩm mà họ nhận được. Điều này thúc đẩy việc mua bán hàng giúp các đơn vị khinh doanh đạt được mục tiêu của mình tốt hơn rất nhiều.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch thuật công chứng CO CQ tại dịch thuật Á Châu

Khi nhận được CO, CQ từ nhà sản xuất chúng thường được viết bằng ngôn ngữ của nơi xuất khẩu hàng hóa. Vì vậy chúng ta nếu không thông thạo tiếng nước họ sẽ rất khó để đọc và hiểu được trên đó viết gì. Dịch thuật công chứng CO CQ sang ngôn ngữ của nước nhập khẩu sẽ giúp các khách hàng có thể đọc và hiểu được nội dung của CO, CQ. Từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với các sản phẩm được nhập khẩu đó.

Tại Hà Nội có rất nhiều các công ty dịch thuật CO CQ; nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị dịch thuật công chứng tốt khiến bạn hài lòng. Dịch vụ công chứng dịch thuật CO CQ giá rẻ chất lượng cao của Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hàng trăm bản CO, CQ của rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chính xác. Cũng như làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

✅ Giá 1 trangChỉ từ 50.000đ
✅ Cam kếtHoàn tiền 100% nếu sai >10%
✅ Thông tinBảo mật tuyệt đối
✅ Phát sinhCam kết không có chi phí phát sinh

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Các ngôn ngữ dịch thuật CO CQ

Tại công ty dịch thuật Á Châu chúng tôi nhận dịch thuật công chứng mọi tài liệu giấy tờ CO/ CQ với trên 50 ngôn ngữ khác nhau; đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi dịch thuật từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt; từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài; và từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác nhanh chóng.

Ngôn ngữ dịch thuật CO/ CQ của chúng tôi thường là: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc; Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Đan Mạch; Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Thụy Điển; Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia; Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish' Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ...

Cam kết với khách hàng công chứng dịch thuật CO CQ

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Đối với khách hàng dịch thuật công chứng CO CQ tại dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) chúng tôi cam kết:

  • Dịch thuật công chứng chất lượng cao, chính xác
  • Dịch thuật giá rẻ cạnh tranh nhất.
  • Không phát sinh chi phí ngoài dự toán ban đầu
  • Luôn đúng thời gian đã cam kết
  • Giúp đỡ khách hàng hết mình và bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu có thể
  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trên 10% và theo quy định của công ty

Tư vấn dịch vụ dịch thuật công chứng CO CQ miễn phí

Dịch thuật công chứng CO CQ trở thành một trong những công việc không thể thiếu từ các doanh nghiệp; đơn vị nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài để tạo sự tin tưởng cho các đối tác và khách hàng của mình. Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín có kinh nghiệm dịch thuật CO CQ với trên 50 ngôn ngữ khác nhau sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật CO CQ giá rẻ tại Hà Nội và ở các tỉnh thành khác trong cả nước vui lòng để lại email hoặc số điện thoại để chúng tôi tư vẫn MIỄN PHÍ.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (11 bình chọn)