Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

Chúng tôi đã triển khai thành công hơn 12.000 dự án dịch thuật chuyên ngành thông tin với các lĩnh vực: Phần mềm, phần cứng. Các công ty như VNTT, FPT, Viettel, Tinh Vân, IF Việt Nam, TMA Solutions, Gameloft Việt Nam...đã chọn chúng tôi làm đối tác.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin?

Đôi nét về ngành công nghệ thông tin

Rất nhiều câu hỏi đặt ra tại sao dịch thuật công nghệ thông tin lại phát triển đến vậy? Đó chính là do vai trò quan trọng của công nghệ thông tin trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi máy móc đang dần thay thế con người để làm việc. Dù bạn làm gì, ở bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào thì việc ứng dụng công nghệ thông tin là tất yếu để có thể đem đến kết quả tốt nhất.

Công nghệ thông tin (Infomation Technology thường được viết tắt là IT) được hiểu và định nghĩa trong Nghị quyết Chính phủ 49/CP ký ngày 04/08/1993: "Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại. Chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông - nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội"

Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin

Quá trình tiếp thu, xử lý, lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh, văn bản và thông tin số bởi các vi điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông.

Một vài lĩnh vực hiện đại và nổi bật của công nghệ thông tin như: Các tiêu chuẩn web thế hệ tiếp theo, điện toán đám mây (Cloud Computing), hệ thống thông tin toàn cầu, dữ liệu lớn (Big data)…

Các nghiên cứu phát triển chủ yếu trong ngành khoa học máy tính.

Phần mềm máy tính (Software), hệ thống thông tin (Information system), phần cứng máy tính (Hardware), ngôn ngữ lập trình (Programming language) đều là một phần nhỏ của công nghệ thông tin và chúng lại không hề bị giới hạn bởi một số thứ như các quy trình và cấu trúc dữ liệu vì vậy chúng rất linh hoạt và ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

4 nhóm dịch vụ cốt lõi

Nhờ công nghệ thông tin các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện bốn nhóm dịch vụ cốt lõi gồm:

Quá trình tự động hóa quy trình kinh doanh

Cung cấp thông tin

Kết nối với khách hàng

Điều khiển các công cụ sản xuất

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của dịch thuật Á Châu

Dịch vụ dịch thuật công nghệ thông tin của dịch thuật Á Châu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hợp tác bởi chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ba Nha, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Myanmar… được thực hiện bởi các dịch thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Tài liệu thường được dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

Hiện nay, công ty dịch thuật Á Châu chuyên nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin và viễn thông như:

Dịch thuật tài liệu chuyên nghành công nghệ thông tin

  • Tài liệu giảng dạy công nghệ thông tin
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Tạp chí công nghệ
  • Các luận văn/luận án chuyên nghành công nghệ thông tin…
  • Sách chuyên nghành công nghệ thông tin.
    Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật sách

Dịch thuật các phần mềm công nghệ thông tin, điện tử

Ngoài việc có các dịch thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi còn sử dụng kết hợp với các công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao nhất. Những chương trình hỗ trợ như: Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint, Visio Project); QuarkXpress - InDesign / Adobe Illustrator/ FrameMaker – Cad, Web Service, hệ điều hành (Window, MacOS, Linux), các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java) đều được chúng tôi sử dụng một các khéo léo.

Công ty dịch thuật Á Châu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành dịch thuật của thế giới như: SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast...

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) (trước đây là globalization management system (GMS)), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông miễn phí

Dịch thuật chuyên nghành đã trở thành nhu cầu lớn của rất nhiều các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ dùng làm tài liệu học tập mà các bản dịch thuật còn cần trong hoạt động làm ăn kinh doanh ở các công ty hoặc doanh nghiệp có đối tác nước ngoài, muốn mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài.

Không chỉ có chất lượng dịch thuật tốt đến với Công ty dịch thuật Á Châu quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ dịch thuật giá rẻ và cạnh tranh nhờ vào lợi thế nguồn lực và công nghệ của mình.

Chúng tôi cam kết dịch thuật chuyên nghành công nghệ thông tin giá rẻ tại Hà Nội, dịch thuật chính xác, nhanh chóng, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất xin vui lòng để lại email hoặc số điện thoại theo mẫu dưới đây.

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)