Báo giá dịch thuật tiếng

Anh

Là một ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu. Chính vì vậy tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chủ chốt trong tất cả đơn vị dịch thuật. Cũng vì thế mà dịch thuật tiếng Anh ở mỗi đơn vị lại có chi phí chênh lệch nhau. Á Châu đơn vị dịch thuật tại Hà Nội có mức báo giá dịch thuật tiếng Anh tốt nhất. Mức báo giá dịch thuật đưa ra luôn phù hợp với từng loại tài liệu

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Quý khách cần báo giá dịch tiếng Anh nhanh?

Bạn đang tìm đơn vị có bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội?

Có quá nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội. Bạn đã liên hệ với nhiều nơi nhưng điều nhận được mức giá quá cao. Có nơi thì quá rẻ, bạn lo sợ rằng sẽ không đảm bảo được chất lượng bản dịch. Á Châu là đơn vị dịch thuật với hơn 13 năm trong ngành tại Hà Nội. Được hơn 50.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đánh giá là giá trị Á Châu mang lại luôn cao hơn chi phí mà khách hàng khách phải bỏ ra. Điển hình như sự chia sẻ của ông Ngô Xuân Trung đến từ TDG Việt Nam: "Chi phí của TDG Việt Nam phải chi trả cho các bạn luôn thấp hơn những giá trị mà các bạn mang lại cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn A Chau Trans!".

Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá dịch tiếng Anh tốt nhất, phù hợp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản dịch với độ chính xác cao.

Bảng báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Anh đa chuyên ngành

Để đưa ra được một mức giá khi dịch thuât chính xác nhất cho từng loại tài liệu. Chúng tôi sẽ chia ra gồm 2 loại giá. Là mức giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Anh và giá dịch thuật tiếng Anh theo chuyên ngành.

Giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Anh

Báo giá dịch thuật, dịch thuật công chứng tiếng Anh các tài liệu thuộc giấy tờ cá nhân. Và các tài liệu thông thường, cơ bản tại Á Châu được tính dựa trên số trang. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Ngôn ngữTIÊU CHUẨN
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi cơ bản
 • Phù hợp: Hồ sơ công chứng, tài liệu kinh tế, tài chính, tài liệu văn học, tài liệu môi trường...
Tiếng AnhTiếng Việt45.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Anh45.000 VND

Công chứng bản dịch

 • Giá dịch cộng thêm 20.000₫ / 1 tài liệu
 • 1 tài liệu không quá 20 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: Phí công chứng + 150.000₫ (Phí dịch vụ làm gấp)
 • Giá công chứng đã bao gồm phí in ấn.

Sao y bản chính

 • Giá sao y bản chính: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Trên 20 bản: 7.000 ₫/ 1 trang
 • Dưới 20 bản: 10.000 ₫/ 1 trang
 • Phí yêu cầu làm gấp lấy ngay trong ngày: 200.000 ₫

Ưu đãi dịch số lượng lớn

 • Giảm 5% với số lượng từ 100 - 500 trang
 • Giảm 10% với số lượng từ 500 - 1.000 trang
 • Giảm 15% với số lượng 1.000 trang trở lên

Giá dịch thuật tiếng Anh theo chuyên ngành

Đối với các tài liệu cần dịch thuật chuyên ngành sẽ có độ phức tạp hơn, cần sử dụng chính xác nhiều từ vựng chuyên ngành hơn. Đòi hỏi biên dịch viên phải am hiểu và có kiến thức về lĩnh vực đó. Cần dành ra nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu và dịch thuật một cách chính xác. Cũng như sử dụng những ngôn từ phù hợp. Chính vì vậy, mức báo giá dịch thuật tiếng Anh theo chuyên ngành sẽ cao hơn so với các tài liệu thông thường.

Ngôn ngữCHUYÊN NGÀNH
(Giá 1 trang tương đương 300 từ)
 • Soát lỗi bởi chuyên gia
 • Phù hợp: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vận hành, tài liệu kỹ thuật, MSMS...
Tiếng AnhTiếng Việt60.000 VND
Tiếng ViệtTiếng Anh60.000 VND

Gửi tài liệu dịch thuật online

Chúng tôi cam kết gửi báo giá dịch thuật trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Anh

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá dịch thuật tiếng Anh:

Số lượng từ

Đối với các tài liệu có số lượng từ cần dịch thuật nhiều, cần nhiều thời gian. Mức giá đưa ra cũng sẽ nhỉnh hơn so với các tài liệu ngắn, số lượng từ ít.

Tìm hiểu thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Thời gian hoàn thành

Chuyên ngành cũng là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến mức chi phí dịch thuật tiếng Anh. Với những chuyên ngành dễ, ít phức tạp. Thời gian và công sức bỏ ra cũng ít hơn. Nên mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với các chuyên ngành khó, phức tạp, đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm: Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Chuyên ngành

Khi chúng tôi nhận một dự án, sẽ tiến hành phân chia công việc với khối lượng phù hợp với khoảng thời gian. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần lấy nhanh, lấy gấp. Các biên dịch viên cần phải tăng ca, dồn nhiều công sức hơn để hoàn thành tài liệu hơn so với thời gian thông thường. Thì mức giá dịch thuật cũng sẽ tăng lên.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Anh theo chuyên ngành

Cách tính giá dịch thuật công chứng tiếng Anh theo chuyên ngành sẽ được phân chia theo 3 loại giá. Đó là chi phí dịch thuật công chứng, chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh lấy ngay.

Chi phí dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền? chúng tôi thường xuyên nhận được từ khác hàng. Chi phí dịch thuật công chứng đối với các tài liệu thông thường, cơ bản. Sẽ được tính dựa trên số trang, số từ. Sẽ sử dụng công cụ đếm số từ hoặc theo công thức 300 từ/trang.

Mức giá dịch thuật công chứng cũng được dựa trên độ khó của tài liệu. Phí công chứng được tính riêng không nằm trong phí dịch thuật. Tính theo phí công chứng tư nhân hoặc công chứng tư pháp.

Chi phí dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Đối với các tài liệu chuyên ngành. Cách tính chi phí dịch thuật sẽ được tính dựa trên tài liệu đó thuộc chuyên ngành nào. Các chuyên ngành dễ, đơn giản sẽ được tính với mức chi phí thấp hơn các chuyên ngành khó. Với các tài liệu chuyên ngành yêu cầu các dịch giả phải có kiến thức lĩnh vực đó. Và dĩ nhiên mức giá dịch thuật cho các tài liệu chuyên ngành sẽ cao hơn. Đối với các bản dịch chuyên ngành yêu cầu công chứng sẽ cộng thêm phí công chứng. Tính theo phí công chứng tư nhân hoặc phí công chứng tư pháp.

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh lấy ngay

Giá dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh lấy ngay sẽ được tính dựa trên thời gian khách hàng yêu cầu lấy ngay. Thời gian yêu cầu hoàn thành càng nhanh, mức giá đưa ra sẽ càng cao. Vì để đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thành nhanh hơn thời gian thông thường. Các biên dịch viên phải dành nhiều thời gian hơn cũng như nhiều nhân lực hơn.

Quý khách có thể xem chi tiết bài viết: "Điều kiện để dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày là gì?" để tránh gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Á Châu?

Trong hơn 13 năm qua, dù có rất nhiều đơn vị dịch thuật được ra đời. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ vững được phong độ. Và ngày càng trở thành sự lựa chọn uy tín cho khách hàng khi có các vấn đề về dịch thuật, dịch thuật công chứng.

Chất lượng bản dịch chính là điều tiên quyết mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Và chúng tôi đã đáp ứng được tiêu chí tiên quyết đó. Các bản dịch tại Á Châu đều có độ chính xác cao, tạo nên những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao. Mỗi biên dịch viên của chúng tôi đều thành thạo từ 2-3 ngôn ngữ. Ngoài ra, trau dồi thêm các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Để có đủ năng lực dịch thuật đa chuyên ngành.

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi của khách hàng với nhiều chính khách khác nhau. Như chính sách bảo mật thông tin, chính sách hoàn tiền.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%. Cũng như mọi tài liệu của khách hàng cung cấp cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và xóa khỏi hệ thống máy chủ khi bàn giao tài liệu hoàn chỉnh cho khách hàng và đã nhận được sự hài lòng, không yêu cầu gì về chỉnh sửa.

Á Châu - Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh các loại tài liệu nào?

Á Châu với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chinh phục hơn 100.000 dự án cho hơn 50.000 khách hàng với mọi chuyên ngành.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất

Từ những nội dung mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Giá dịch thuật được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố phụ thuộc vào tính chất tài liệu, thời gian hoàn thành. Bảng giá dịch công chứng tiếng Anh tại Á Châu đưa ra luôn hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với tình hình kinh tế chung  trên thị trường hiện nay. Để biết được mức giá chính xác nhất về tài liệu cần dịch thuật của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá dịch thuật chính xác, nhanh chóng dựa trên tính chất tài liệu và yêu cầu của bạn.

Phương thức giao nhận tài liệu tại Á Châu

Nhằm hỗ trợ khách đến với Á Châu một cách thuận tiện nhất, tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tài liệu với 2 phương thức:

Phương thức Online

Đối với hình thức này, khách hàng sẽ chụp ảnh và scan tài liệu cần dịch thuật công chứng. Sau đó gửi qua email của công ty info@achautrans.com. Tài liệu sau khi được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bằng cách gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Phương thức Offline

Hình thức Offline sẽ cần nhiều thời gian hơn cũng như công sức của khách hàng hơn. Chúng tôi sẽ nhận tài liệu trực tiếp tại văn phòng của công ty. Sau khi tài liệu được dịch công chứng hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao tài liệu trực tiếp tại công ty hoặc gửi bưu điện, chuyển phát nhanh.

Chúng tôi đã làm được gì

9

Năm kinh nghiệm

30.000+

Khách hàng

68.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)