Khách hàng

Đã làm hài lòng hơn 68.000 dự án cho hơn 30.000 khách hàng từ năm 2010

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

Chứng nhận khách hàng

Một lời nhận xét của khách hàng cùng ngành nghề kinh doanh sẽ là cách tốt nhất để Quý khách có thể cảm nhận được những hiệu quả của công ty dịch thuật Á Châu mang lại.
Logo MB Bank
Lê Hoàng Thảo My
Ngân hàng Quân đội (MB)
Sự chính xác của các bạn trong mọi dự án từ đơn giản đến phức tạp đã làm chúng tôi rất hài lòng. Chúc các bạn luôn thành công!
Logo Bibica
Cao Tấn Vinh
Công ty cổ phần Bibica
Sự tâm huyết, dịch vụ xuất sắc và hậu mãi tốt là một trong những món quà vô cùng quý giá mà các bạn đã tặng cho chúng tôi.
Logo Tập đoàn Kangaroo
Lê Ánh Minh
Tập đoàn Kangaroo
Tính duy nhất và giá trị khách hàng là sự khác biệt của các bạn so với các công ty dịch thuật khác mà tôi đã từng làm việc.
Logo TDG Việt Nam
Ngô Xuân Trung
TDG Việt Nam
Chi phí của TDG Việt Nam phải chi trả cho các bạn luôn thấp hơn những giá trị mà các bạn mang lại cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn A Chau Trans!
Trần Trung Kiên
ABB Việt Nam
Ưu tiên quyền lợi khách hàng, chất lượng và chi phí là một trong những thế mạnh của các bạn. Hãy cố gắng duy trì và tiếp tục phát huy những điểm mạnh đó.
Logo Bộ Công an
Nguyễn Huấn
Bộ Công an
Chúng tôi luôn chọn các phiên dịch viên của các bạn trong các buổi hội thảo, hội đàm đơn giản vì họ rất giỏi, giàu kinh nghiệm và hơn hết là sự tâm huyết.
Logo VP Bank
Trần Thị Lệ Thu
VP Bank
Việc sử dụng thành thạo các thuật ngữ trong kiểm toán, kế toán quốc tế như ACCA, CFA, CIMA các bạn đã khẳng định được mình trong lĩnh vực dịch thuật ngành tài chính, ngân hàng.
FLC Quang Binh Beach & Gold Resort
Đỗ Thu Hằng
FLC Quang Binh Beach & Gold Resort
Gửi lời cảm ơn đến công ty dịch thuật Á Châu vì đã giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ dịch thuật hồ sơ xây dựng dự án FLC Quảng Bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng A Chau Trans.
Logo Doosan
Lê Bảo Lâm
DOOSAN
Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ dịch thuật của Công ty dịch thuật Á Châu cho hồ sơ thầu dự án nhà máy nhiệt điện Quỳnh Lập. Họ đã làm chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của bản dịch.
Logo Vietravel
Đỗ Thị Lan Hương
Vietravel
Chúng tôi đánh giá cao phương pháp bảo mật và an toàn thông tin của các bạn. Mọi bản dịch của chúng tôi luôn được giữ bảo mật tuyệt đối. Trân trọng!
Logo POSCO Vietnam
Nguyễn Bằng
POSCO Vietnam
Ngoài chuyên môn cao, có kinh nghiệm đội ngũ dịch thuật của dịch thuật Á Châu rất vui vẻ và nhiệt tình. Chúng tôi đánh giá cao nhân sự của các bạn.
Logo Unilever
Phạm Bửu
Unilever Vietnam
Công ty dịch thuật Á Châu luôn cố gắng để quá trình hoàn thành các bản dịch của chúng tôi nhanh nhất với chi phí tiết kiệm tối đa nhất. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các bạn!

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.