Phiên dịch tiếng Anh

Khi tiếng Anh (hay còn gọi là Anh ngữ) trở thành ngôn ngữ được sử dụng trên toàn thế giới và chọn làm ngôn ngữ khi giao thương quốc tế; thì phiên dịch tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần vào sự thành công khi hợp tác trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, am hiểu đa lĩnh vực

Vui lòng xem báo giá phiên dịch tiếng Anh?

Phiên dịch tiếng Anh là gì?

Phiên dịch hiểu đơn giản đó là việc chuyển một câu nói, một văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng bằng lời nói hoặc cử chỉ. Phiên dịch tiếng Anh là việc chuyển ngôn ngữ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác (thường là tiếng Việt); hoặc ngược lại từ ngôn ngữ khác sang tiếng Anh để phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

Phiên dịch tiếng Anh trở nên phổ biến đóng vai trò quan trọng trong việc giao thương quốc tế. Đặc biệt là khi có sự tham gia của các thành viên là các đối tác Châu Âu. Hiện nay tại tất cả các trường học ở Việt Nam đều đã được học tiếng Anh; và lựa chọn tiếng Anh trở thành môn ngoại ngữ được đưa vào giảng dạy chính.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Phiên dịch tiếng Anh tại Dịch thuật Á Châu

Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) được biết đến như là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ phiên dịch chất lượng cao đa ngôn ngữ; và phiên dịch giá rẻ phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Dịch thuật Á Châu là một trong những dịch vụ được đầu tư tâm huyết, tỉ mỉ nhất. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật đông đảo, các dịch thuật viên giỏi tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Các phiên dịch viên tiếng Anh đều có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phiên dịch hội thảo, hội nghị; phiên dịch trong các buổi họp cấp cao; họp ký kết hợp đồng thương mại; phiên dịch tháp tùng; phiên dịch chuyển giao công nghệ máy móc; phiên dịch hội thảo y khoa; phiên dịch tại tòa án; phiên dịch cabin...

Đáp ứng mọi lĩnh vực của khách hàng

Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng anh ở mọi chuyên nghành lĩnh vực khác nhau. Các phiên dịch viên của chúng tôi có thể làm việc theo giờ, hoặc theo dự án, có thể đi xa nhiều ngày để phiên dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Phiên dịch hội thảo, hội nghị

Với đội ngũ phiên dịch tiếng Anh thông thạo Anh ngữ, khả năng tập trung cao độ; đặc biệt kỹ năng thuyết phục và tự tin giao tiếp. Dịch thuật Á Châu tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn cuộc hội nghị, hội thảo; mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch tháp tùng

Dịch thuật Á Châu sở hữu đội ngũ phiên dịch của dịch thuật Á Châu không những có trịnh độ ngoại ngữ, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng giao tiếp...mà còn có kiến thức chuyên sâu về rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Bằng sự nỗ lực cao nhất, dịch thuật Á Châu luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch dự án

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên dịch thuật đặc biệt là đội ngũ chuyên viên phiên dịch giỏi, thông thạo nhiều ngôn ngữ, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Các chuyên viên đều có kỹ năng xử lý tình huống tốt, giỏi giao tiếp và có thể đi công tác nhiều ngày theo dự án.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch dự án

Phiên dịch nối tiếp

Để đảm bảo cho việc sử dụng phiên dịch nối tiếp của khách hàng được tốt nhất; mỗi phiên dịch viên mà chúng tôi cũng cấp đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với từng chuyên đề nội dung buổi phiên dịch. Đặc biệt các phiên dịch viên đều được tham gia khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống phát sinh trong khi phiên dịch do công ty tổ chức.

Phiên dịch cabin

Cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cấp tốc, phiên dịch cabin công tác nhiều ngày trong và ngoài nước sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dịch thuật Á Châu cam kết mọi thông tin trong các buổi hội thảo, các buổi họp quan trọng sẽ được giữ kín theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch cabin

Rất nhiều kiểu phiên dịch khác nhau được chúng tôi liên tục thực hiện trong các buổi trao đổi, hợp tác làm ăn, các buổi giao lưu, các cuộc họp chính trị, du lịch, hội chợ, triễn lãm, đàm phán thương mại, nghiên cứu thị trường... với mọi chuyên ngành từ phức tạp đến dễ chúng tôi đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Giá phiên dịch tiếng Anh là bao nhiêu?

Chi phí phiên dịch tiếng Anh của mỗi đơn vị khác nhau thường khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều các yếu tố như:

Tùy thuộc vào từng chủ đề và chuyên nghành phiên dịch, chuyên ngành khó thường chi phí sẽ cao hơn.

Tùy vào thời gian phiên dịch dài hay ngắn, có phải đi công tác nhiều ngày hay không?

Tùy thuộc vào trình độ của từng phiên dịch viên, cao hay thấp

Tại Công ty dịch thuật Á Châu chi phí phiên dịch tiếng Anh được đưa ra theo một bảng đánh giá cụ thể. Tùy vào từng trường hợp và yêu cầu của khách mà sau khi trao đổi chúng tôi sẽ đưa ra mức giá có lợi nhất cho các khách hàng của mình.

Với mức giá phiên dịch tiếng Anh hợp lý cạnh tranh tranh; cùng với cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tự tin là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của dịch thuật Á Châu

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh; và các dịch vụ phiên dịch tiếng nước ngoài khác của Công ty dịch thuật Á Châu:

Phiên dịch viên trình độ cao

Phiên dịch chất lượng cao, chính xác

Làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và phục vụ khách hàng tận tình

Mọi khách hàng đều được ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình

Đáp ứng phiên dịch cấp tốc, phiên dịch ngay khi có yêu cầu

Nếu chúng tôi phiên dịch sai trên 10% và gây hậu quả nghiêm trọng; sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và hoàn tiền 100% cho khách hàng

Có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết và khách hàng lớn của công ty

Tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh miễn phí

Nếu cần sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh; Quý khách hàng hãy lựa chọn dịch thuật Á Châu (A Chau Trans) để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

7

Năm kinh nghiệm

2.000+

Khách hàng

7.900+

Buổi phiên dịch

98%

Phản hồi tốt

6.000+

Phiên dịch viên

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog phiên dịch

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

5/5 - (1 bình chọn)