Dịch thuật tiếng Uzbekistan

Là một ngôn ngữ không mang tính ứng dụng cao tại Việt Nam nên tiếng Uzbekistan có rất ít người theo học. Chính vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tiếng Uzbekistan chất lượng, đáng tin cậy là một khó khăn của rất nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó, Á Châu với đội ngũ hơn biên dịch viên có chuyên môn cao cùng với đông đảo cộng tác viên bản ngữ Uzbekistan chuyên nghiệp tự tin sẽ mang đến cho Quý khách giải pháp dịch thuật tiếng Uzbekistan toàn diện, uy tín và giá tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Uzbekistan tại Hà Nội?

Ngôn ngữ của đất nước Uzbekistan

Uzbekistan, quốc gia Trung Á xinh đẹp sở hữu một "bức tranh ngôn ngữ" đa dạng và phong phú. Tiếng Uzbek chính là ngôn ngữ chính thức và đóng vai trò chủ đạo trong đời sống của người dân.

Tiếng Uzbek là ngôn ngữ Turk thuộc nhóm Karlux, có nguồn gốc từ Trung Á. Đây là ngôn ngữ được sử dụng bởi hơn 80% dân số của Uzbekistan trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và đời sống hiện nay.

Ngoài tiếng Uzbek, có một số ngôn ngữ khác được sử dụng ở quốc gia Uzbekistan. Có thể kể đến như: tiếng Nga, tiếng Tajik, tiếng Kyrgyz và tiếng Karakalpak. Những ngôn ngữ này được sử dụng chủ yếu bởi các dân tộc thiểu số trong nước.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch thuật tiếng Uzbekistan của Á Châu

Á Châu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật với hơn 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và giá phải chăng.

Dịch tiếng Uzbekistan sang tiếng Việt

Á Châu có đội ngũ dịch giả có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng với nhiều ngôn ngữ, trong đó có Uzbekistan. Tất cả bản dịch đều được biên dịch viên áp dụng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt. Từ đó, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Uzbekistan

Nhờ khả năng am hiểu chuyên sâu về 2 ngôn ngữ, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi tự tin dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Uzbekistan nhanh chóng với độ chuẩn xác cao. Ngoài đó ra, biên dịch viên của Á Châu còn am hiểu về văn hóa Uzbekistan. Do đó luôn đảm bảo bản dịch phù hợp với bối cảnh văn hóa của đất nước này.

Dịch thuật tiếng Uzbekistan sang hơn 58 ngôn ngữ và ngược lại

Với đội ngũ hơn 7000 dịch giả, mỗi dịch giả thành tạo từ 2-3 ngôn ngữ. Chính vì vậy chúng tôi cam kết có đủ khả năng dịch tiếng Uzbekistan sang hơn 58 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và ngược lại. Có thể kể đến như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác

Dịch thuật công chứng tiếng Uzbekistan chuyên nghiệp với hơn 100 chuyên ngành

Hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Uzbekistan cho nhiều dự án lớn. Bao gồm các lĩnh vực như: Kinh tế, kỹ thuật - công nghệ, luật pháp, y tế, du lịch, giáo dục... Và hơn 100 chuyên ngành khác.

Ngoài ra, Á Châu còn được liên kết với các tổ chức hành nghê công chứngcông chứng viên độc lập. Chúng tôi tự tin giúp tài liệu của Quý khách hàng luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật công chứng của Á Châu.

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Á Châu dịch thuật tài liệu tiếng Uzbekistan với hơn 100 chuyên ngành

Công ty dịch thuật Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Uzbekistan với hơn 100 chuyên ngành. Cam kết dịch thuật chuyên ngành độ chính xác cao và giá cả phải chăng.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Báo giá dịch thuật tiếng Uzbekistan của Á Châu

Dịch thuật Á Châu luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh.

Giá chi phí dịch thuật tài liệu tiếng Uzbekistan được đưa ra dựa trên 3 yếu tố chính:

Số lượng tài liệu.

Độ phức tạp của tài liệu.

Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành bản dịch. 

Do đó, để biết được báo giá chính xác cho dịch vụ dịch thuật tiếng Uzbekistan, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.292.334. Nếu không tiện, hãy gửi thông tin tài liệu cần dịch qua email info@achautrans.com để nhân viên hỗ trợ báo giá chi tiết.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Quy trình chuyên nghiệp của Á Châu

Dịch thuật Á Châu tự hào mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao cho mọi dịch vụ dịch thuật. Quy trình dịch thuật của Á Châu bao gồm 6 bước sau đây:

Bước 1

Tiếp nhận thông tin

Á Châu tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch thuật của khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như: Zalo, gmail, số điện thoại hoặc qua trực tiếp văn phòng.

Bước 2

Phân tích tài liệu

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ quản lý dự án của Á Châu sẽ tiến hành phân tích tài liệu cần dịch một cách cẩn thận. Dựa vào kết quả phân tích, sẽ lựa chọn đội ngũ dịch giả phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng bản dịch cho khách hàng.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật

Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của Á Châu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu nhanh chóng.

Bước 4

Hiệu đính và kiểm tra bản dịch

Để đảm bảo tài liệu đúng ngữ pháp, văn phong mượt mà, phù hợp. Tiến hành hiệu đính và sửa lỗi bản dịch bởi những chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm.

Bước 5

Bàn giao cho khách hàng

Á Châu sẽ bàn giao bản dịch hoàn chỉnh cho khách hàng đúng theo thời hạn đã cam kết. Khách hàng có thể lựa chọn nhận bản dịch qua các hình thức online hoặc offline.

Bước 6

Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu

Nếu khách hàng có bất kỳ phản hồi hoặc yêu cầu chỉnh sửa nào, Á Châu sẵn sàng tiếp nhận và chỉnh sửa miễn phí cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page