Dịch thuật tiếng Brazil

Là một ngôn ngữ 1 trong 8 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Tuy nhiên số lượng đơn vị dịch thuật tiếng Brazil tại Việt Nam lại khá khiêm tốn khiến nhiều khách hàng gặp phải khó khăn khi có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này. Hiểu được điều đó, Á Châu tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Brazil sang hơn 58 ngôn ngữ với đội ngũ dịch giả dày dặn kinh nghiệm và cộng tác viên bản ngữ Brazil, đảm bảo chất lượng dịch thuật cao, nhanh chóng và mức giá cạnh tranh.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch thuật tiếng Brazil tại Hà Nội?

Brazil nói tiếng gì?

Tiếng Brazil hay gọi chính xác hơn là tiếng Bồ Đào Nha Brazil (Português brasileiro) là ngôn ngữ chính thức của hơn 211 triệu người dân Brazil (chiếm 99% dân số). Ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, bao gồm giáo dục, kinh doanh, chính trị và truyền thông.

Tuy phát triển từ tiếng Bồ Đào Nha Châu Âu, Tiếng Bồ Đào Nha Brazil vẫn mang một số điểm khác biệt nhất định, chủ yếu về mặt âm vị và trọng âm.

Về mặt âm vị:

Tiếng Bồ Đào Nha Brazil có nhiều nguyên âm mở hơn so với tiếng Bồ Đào Nha châu Âu.

Một số phụ âm cũng được phát âm khác nhau giữa hai biến thể này.

Về mặt trọng âm:

Tiếng Bồ Đào Nha Brazil có xu hướng sử dụng trọng âm tự do hơn so với tiếng Bồ Đào Nha châu Âu, nghĩa là trọng âm có thể xuất hiện ở bất kỳ âm tiết nào trong từ.

Dù nắng hay mưa, dù trưa hay tối

Chúng tôi vẫn luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả trái tim

Dịch vụ dịch tiếng Brazil chuyên nghiệp, uy tín tại Á Châu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, Á Châu cam kết mang đến những bản dịch chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu dịch thuật cho khách hàng

Dịch tiếng Brazil sang tiếng Việt

Á Châu sở hữu đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, không chỉ am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Brazil mà còn hiểu rõ về văn hóa đặc trưng của quốc gia này. Nhờ đó, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác, truyền tải đúng ý nghĩa và ngữ cảnh của bản gốc.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Brazil

Bên cạnh đội ngũ biên dịch viên có trình độ cao đang làm việc tại nước, Á Châu còn có mạng lưới cộng tác viên bao gồm các dịch giả người Brazil bản ngữ. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo cho bản dịch tiếng Brazil sang tiếng Việt được tự nhiên và chính xác nhất.

Dịch tiếng Brazil sang hơn 58 ngôn ngữ

Nhờ đội ngũ biên dịch viên hơn 7.000 người, tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng. Á Châu tự tin mang lại dịch vụ dịch tiếng Brazil sang hơn 58 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Điển hình như: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, Achautrans sẽ luôn cập nhật và mở rộng danh sách ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi để có được bản dịch chất lượng.

Dịch thuật công chứng tiếng Brazil chuyên nghiệp với hơn 100 chuyên ngành

Á Châu tự hào là đơn vị đã thực hiện dịch thuật công chứng cho hàng ngàn khách hàng với hơn 100 chuyên ngành khác nhau, ví dụ như: Kinh tế - thương mại, kỹ thuật - công nghệ, luật pháp, y tế, du lịch, giáo dục…

Ngoài ra, do được liên kết với các tổ chức hành nghề công chứngcông chứng viên độc lập. Chúng tôi tự tin giúp tài liệu của Quý khách hàng luôn đảm bảo tính pháp lý hợp pháp với tốc độ nhanh chóng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Brazil cho những tài liệu nào?

Với đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ Brazil, Á Châu cam kết mang đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành đa dạng.

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật

Hợp pháp hóa lãnh sự

Pháp luật, tư pháp

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Xây dựng, kiến trúc

Hồ sơ thầu xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Ô tô, hàng không, vận tải

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / lồng tiếng theo tiếng

Dịch, thuyết minh phim, video

Dịch phụ đề phim và video

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue

Dịch thuật marketing, quảng cáo

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch, lữ hành

Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Brazil tại Á Châu

Á Châu hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ của quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình dịch thuật, áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí, đồng thời cam kết mang đến cho quý khách hàng mức giá dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha - Brazil tốt nhất trên thị trường.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Brazil tại Á Châu được tính dựa vào những yếu tố sau:

  • Loại tài liệu: tài liệu thông thường hoặc tài liệu chuyên ngành
  • Yêu cầu dịch thuật: gói tiêu chuẩn hay gói chuyên ngành
  • Thời gian yêu cầu hoàn thành bản dịch có nhanh hay không.

Những yếu tố này đều không cố định và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng. Do đó, để biết được mức giá dịch thuật công chứng chính xác và cụ thể nhất, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.292.334. Nếu không tiện, hãy gửi thông tin qua email info@achautrans.com, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá ngay trong vòng 15 sau khi nhận được email.

Tham khảo thêm: Giá dịch thuật 1 trang a4

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

Á Châu là đơn vị dịch thuật tiên phong khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đặt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản dịch mà chúng tôi cung cấp có tỷ lệ lỗi vượt quá 10%. Với cam kết này, chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sự chính xác và đáng tin cậy của bản dịch do Á Châu thực hiện.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Á Châu ?

Việc thực hiện dịch thuật được Á Châu thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học và chuyên nghiệp bao gồm 6 bước

Bước 1

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch thuật của khách hàng qua nhiều kênh như: Zalo, email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2

Phân tích tài liệu

Phân tích kỹ lưỡng tài liệu cần dịch, xác định lĩnh vực chuyên môn, độ khó và yêu cầu của khách hàng để phân bổ nguồn lực và lựa chọn biên dịch viên phù hợp nhất.

Bước 3

Tiến hành dịch thuật và biên tập

Biên dịch viên giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng và truyền tải đầy đủ ý nghĩa của bản gốc.

Bước 4

Hiệu đính và kiểm tra bản dịch

Bản dịch được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt ngữ pháp, chính tả, phong cách ngôn ngữ và sự thống nhất thuật ngữ để đảm bảo chất lượng cao nhất. (Hiệu đính bản dịch)

Bước 5

Bàn giao cho khách hàng

Bản dịch được bàn giao cho khách hàng đúng cam kết hợp đồng qua 2 hình thức: Online hoặc offline.

Bước 6

Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu

Á Châu luôn sẵn sàng tiếp nhận phản hồi của khách hàng và hỗ trợ chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Á Châu

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hơn 14 năm qua, Á Châu luôn là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật nhờ vào những ưu điểm sau:

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Mức giá là một trong những thế mạnh lớn của Á Châu so với các tổ chức dịch thuật khác. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu để đưa tới cho khách hàng mức giá tiết kiệm nhất.

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng 100%

Á Châu cam kết đảm bảo tính riêng tư và bảo mật 100% thông tin khách hàng và nội dung tài liệu dịch thuật.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo 100% có bằng cấp từ đại học trở lên. Tất cả đều am hiểu từ 3-5 thứ tiếng, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau để đáp ứng được tất cả các tài liệu dịch của khách hàng.

Hoàn tiền nếu sai sót dịch >10%

Á Châu luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo mang tới những bản dịch có độ chính xác cao nhất, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch quá 10%.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến

Công ty dịch thuật Á Châu luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến. Chẳng hạn như Translation management system (TMS), Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS). Chúng tôi sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ và chuyên môn của đội ngũ dịch giả để mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng Nepal hoàn hảo.

Khách hàng nói gì?

Xem tất cả

Chúng tôi đã làm được gì

14

Năm kinh nghiệm

50.000+

Khách hàng

100.000+

Dự án hoàn thành

98%

Dự án phản hồi tốt

7.000+

Dịch giả

80%

Cử nhân ngôn ngữ

Blog dịch thuật

Xem tất cả

Đánh giá của Quý khách về dịch vụ này

Rate this page